1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Cách sử dụng quạt sưởi để có thể tăng tuổi thọ

Quạt sưởi là thiết bị sưởi ấm rất tốt, với nhiều tính năng hiện đại. Bởi vậy rất nhiều gia đình hiện nay đã lựa chọn quạt sưởi cho gia đình mình. Bạn có muốn biết làm thế nào để tăng tuổi thọ cho quạt sưởi không ? hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Quạt sưởi đã trở thành thiết bị rất cần thiết ở mỗi gia đình, nhất là những hôm trời lạnh buốt. Quạt sưởi có khả năng làm ấm rất nhanh, và được thiết kế khá nhỏ gọn vì vậy bạn có thể hoàn toàn di chuyển được đến nơi bạn muốn.

Cũng bởi sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn nên nhiều gia đình đã lựa chọn quạt sưởi sử dụng vệ sinh cho bé.

Nếu bạn đang và đã sử dụng quạt sưởi rồi thì chắc chắn bạn sẽ muốn biết làm thế nào để giữ cho quạt sưởi có tuổi thọ dài.

Lựa chọn thương hiệu quạt sưởi uy tín

quạt sưởi thương hiệu Kangaroo
Quạt sưởi thương hiệu Kangaroo

Quạt sưởi của các thương hiệu nổi tiếng như quạt sưởi Sunhouse, quạt sưởi Saiko, quạt sưởi kangaroo… hiện nay có mức giá khá rẻ . Loại rẻ nhất chỉ khoảng 300.000 đồng, đắt có thể trên 1 triệu. Hoặc một số sản phẩm cao cấp như máy sưởi dầu có giá lên đến vài triệu đồng.

Tuy nhiên nếu bạn biết chú ý lựa chọn những thương hiệu uy tín thì dù lựa chọn những sản phẩm quạt sưởi giá rẻ hoặc trung bình cũng có tuổi thọ khá dài. Đặc biệt không nên lựa chọn những loại quạt sưởi không có thương hiệu, trôi nổi trên thị trường với giá rẻ sẽ nhanh hỏng và còn có thể gây cháy nổ nguy hiểm cho người sử dụng.

Bảo quản và vệ sinh quạt sưởi đúng cách

Ở nước ta một năm chỉ có lạnh vào mùa đông vì vậy việc bảo quản và cất giữ quạt sưởi khi không dùng cũng vô cùng quan trọng. Trước khi cất quạt sưởi bạn nên dùng khăn khô vệ sinh quạt sưởi một lượt cho hết bụi bẩn bám trên quạt, chỉ dùng khăn ẩm lau phía ngoài không nên lâu khăn ẩm vào bên trong có thể gây cháy bóng đèn sưởi.

Đặc biệt khi cất bạn nên dùng 1 túi bóng vừa với quạt sưởi để chụp lại tráng bụi bẩn và côn trùng chiu vào làm tổ. Ngoài ra thì bạn nhớ để ở vj trí cao ráo, không nên để dưới đất, khi trời nồm ẩm ướt sẽ làm hỏng quạt sưởi.

Cần chú ý một số điều khi sử dụng quạt sưởi

Quạt sưởi có công suất khá cao vì vậy không nên sử dụng quạt sưởi liên tục trong thời gian dài. Việc sử dụng quạt liên tục không chỉ làm giảm tuổi thọ của quạt sưởi mà cũng không tốt cho sức khỏe người sử dụng vì có thể làm khô da và khó chịu.

Nếu thời tiết lạnh ít bạn chỉ nên sử dụng quạt sưởi cho bé khi làm vệ sinh, còn người lớn thì không nên.

Tuyệt đối không nên mang quạt sưởi vào trong nhà tắm, nước có thể bắn vào làm cháy nổ. Hãy đầu tư thêm đèn sưởi nhà tắm sẽ tốt hơn. Quạt sưởi chỉ phục vụ nhu cầu sưởi ở phòng ngủ, phòng khách hoặc bếp.

Không nên bật ở chế độ cao nhất, dù có lạnh nhiều thì bạn cũng không nên để nhiệt độ cao nhất chỉ nên để mức trung bình. Điều này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho quạt sưởi ấm.

 

Tin tức liên quan
Quạt sưởi Saiko, quạt sưởi Kangaroo, quat sưởi Tiross nên chọn loại nào?

Quạt sưởi Saiko, quạt sưởi Kangaroo, quat sưởi Tiross nên chọn loại nào?

Quạt sưởi Saiko có những loại nào ? Loại nào tốt nhất ?

Quạt sưởi Saiko có những loại nào ? Loại nào tốt nhất ?

Nên mua quạt sưởi Samsung hay Saiko cho bé ?

Nên mua quạt sưởi Samsung hay Saiko cho bé ?

Trong 3 loại quạt sưởi Saiko, Sunhouse, Tiross nên mua loại nào ?

Trong 3 loại quạt sưởi Saiko, Sunhouse, Tiross nên mua loại nào ?

Nên mua quạt sưởi Saiko hay Kangaroo cho bé ?

Nên mua quạt sưởi Saiko hay Kangaroo cho bé ?

Top 5 sản phẩm quạt sưởi Saiko được nhiều người sử dụng.

Top 5 sản phẩm quạt sưởi Saiko được nhiều người sử dụng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất