Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Cách thiết lập để hát được karaoke trên dàn loa 5.1 của Samsung

Dàn loa 5.1 không những cho trải nghiệm xem phim bay bổng mà còn có thể thỏa mãn niềm đam mê ca hát của người dùng. Nhưng thiết lập như thế nào để hát được karaoke trên dàn loa 5.1 của Samsung đây? Cùng Websosanh tìm hiểu nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Cách nhận biết dàn âm thanh 5.1 được trang bị tính năng hát karaoke

  Tính năng hát karaoke là một tính năng ẩn được tích hợp vào các dàn loa 5.1, và chúng không được quảng cáo rầm rộ nên người dùng thường không biết tính năng nay. Bạn có thể nhận biết dàn máy nào có tính năng karaoke thông qua dấu hiệu bộ dàn đó có cổng kết nối micro hay không.

  loa 5.1 của samsungKhi mua dàn máy, hãy quan sát kỹ hoặc nhờ tới tư vấn của nhân viên để biết được chính xác điều này. Cổng kết nối này chính là nơi bạn sẽ gắn chiếc micro vào để hát karaoke.

  Sự khác biệt khi hát karaoke bằng dàn loa 5.1

  Như đã trình bày, mặc dù bạn có thể hát karaoke bằng loa 5.1 nhưng đây chỉ là tính năng tiện ích đi kèm nên không thể có sự chuyên nghiệp bằng các dàn karaoke.

  Nếu bạn sử dụng dàn karaoke chuyên nghiệp, bạn có thể mở rất nhiều loại đĩa với các định dạng khác nhau. Thậm chí các đĩa nén với cả ngàn bài hát cũng là chuyện bình thường. Bên cạnh đó, nó còn có nhiều tính năng đa dạng như lời chào, phần giới thiệu, hay các hiệu ứng trông như một rạp hát thực sự.

  loa 5.1 của samsungCòn với dàn 5.1 thì không như thế. Karaoke chỉ là một tính năng đi kèm, các tiện ích sẽ hạn chế hơn. Điểm đặc biệt lưu ý là, dàn máy 5.1 sẽ không thể mở được đĩa Karaoke nén, mà chỉ mở được đĩa VCD/DVD bình thường với vài chục bài hát. Hoặc một số đầu trên dàn máy Sony còn có thể mở được cái bài hát Karaoke bạn lưu trữ trên USB.

  Mặc dù không phải là thiết bị tối ưu nhất nhưng với các dàn âm thanh 5.1, bạn hoàn toàn có thể hát karaoke khá dễ dàng mà không phải mua sắc thêm quá nhiều thiết bị chuyên dụng.

  Cách thiết lập để hát được karaoke trên dàn loa 5.1 của Samsung

  • Để sử dụng tính năng Karaoke, đầu tiên tất nhiên bạn cần chuẩn bị đĩa Karaoke (hoặc USB có bài hát), micro.Tiếp theo, bạn cắm micro vào đầu đĩa.
  • Sau khi bỏ đĩa vào máy, nhấn nút FUNCTION trên remote chọn BD/DVD và bắt đầu hát.
  • Nếu bạn hát Karaoke bằng đĩa, thì sau khi bỏ đĩa vào máy bạn nhấn nút FUNCTION trên remote cho đến khi xuất hiện chữ BD/DVD thì dừng lại sau đó bắt đầu hát.

  Các tiện ích:

  loa 5.1 của samsung

  • Chấm điểm: Nhấn nút HOME (nút hình ngôi nhà) trên remote —> chọn Setting —-> tại mục Sound chọn Karaoke Scoring —-> chọn On (Bật). Nếu muốn tắt chấm điểm, tại mục này chọn Off (Tắt).

  loa 5.1 của samsung

  • Cài đặt âm lượng của giọng hát: Nhấn nút HOME (nút hình ngôi nhà) trên remote —> chọn Setting —-> tại mục Sound chọn My Karaoke —> chọn Original Vocals thì âm lượng sẽ ở mức âm thanh gốc mặc định, chọn Reduce Vocals để giảm nhỏ âm lượng.

  loa 5.1 của samsung

  • Ghi âm lại bài hát: Trên remote nhấn nút TOOLS —> chọn Karaoke Recording. Để nghe lại bài hát đã ghi, bạn nhấn nút Home (nút có hình ngôi nhà) chọn MUSIC.
  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất