Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

Cách xuống ô tô mà không bị lộ "nội thất" khi mặc váy

Bạn lúng túng và xấu hổ vì những pha "lộ hàng" khi bước khỏi chiếc ô tô trong khi mặc những chiếc váy siêu ngắn?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Thật sự không dễ dàng để ra khỏi ô tô khi đang mặc những chiếc váy, ngay cả khi nó thuộc dạng váy dài đi chăng nữa. Việc chuyển từ tư thế ngồi ở một trọng tâm thấp để đứng lên đã khó, mà thực hiện việc này khi đang mặc một chiếc váy càng khó khăn hơn. Vậy làm thế nào để bước ra khỏi xe ô tô một cách kiều diễm nhất trong khi đang mặc váy? Dưới đây là một số lời khuyên cho bạn

  Chuẩn bị trước khi bước ra xe

  Kéo váy xuống che kín nhiều nhất có thể

  Kéo váy xuống che kín nhiều nhất có thể

  Trước khi xuống xe, bạn phải điều chỉnh lại trang phục của mình, đặc biệt là chiếc váy. Với những chiếc vãy dài qua đầu gối, bạn nên kéo trùng xuống sao cho lớp vải che đi đầu gối của bạn. Còn với những chiếc váy ngắn qua đầu gối, thì bạn kéo váy xuống sao cho che đi nhiều nhất có thể đôi chân của bạn.

  Phải nhớ, trước khi ra khỏi xe, trang phục trên người bạn phải gọn gàng nhất có thể.

  Mở cửa rộng hết cỡ có thể

  Mở rộng cửa nhiều nhất có thể

  Mở rộng cửa nhiều nhất có thể

  Có những bạn có thói quen bước ra rồi mới mở cửa đồng thời, nhưng điều này là không nên, vì quá trình di chuyển như thế khiến váy của bạn bị trở lại trạng thái trước khi điều chỉnh, do đó bạn nên mở cửa trước rồi mới xoay người bước ra.

  Khi mở cửa ô tô, nên chú ý mở rộng cửa hết mức có thể để bạn không bị vướng khi bước ra khỏi xe. Nếu có tài xế mở cửa xe thì càng tốt.

  Luôn giữ hai chân khép

  Luôn giữ hai đầu gối khép vào nhau

  Luôn giữ hai đầu gối khép vào nhau

  Khi di chuyển bước xuống xe, bạn luôn giữ hai chân sát cạnh nhau và di chuyển song song trong quá trình bước từ xe xuống mặt đất. Hai đầu gối luôn luôn ghì chặt vào nhau trong quá trình di chuyển. Từ từ xoay hông và phần cơ thể phía trên ra cửa trước.

  Dùng tay để đỡ cơ thể đứng dậy

  Dùng tay đỡ thân đứng dậy

  Dùng tay đỡ thân đứng dậy

  Trong quá trình đứng lên, bạn có thể chống tay xuống ghế ngồi để đẩy cơ thể đứng dậy một cách từ từ, nhẹ nhàng. Tay kia bạn giữ ví cầm theo và tiện thể giữ phần chân váy không bị xộc xệch.

  Chú ý đến độ cao của phần mui xe ô tô, nếu không bạn dễ dàng va đầu vào phần trần của mui xe, và chắc chắn điều đó còn làm bạn xấu hổ hơn là việc bị lộ nội y. Chính vì thế, luôn đảm bảo đỉnh đầu cách trần xe một khoảng cách nhất định

  Đứng vững trước khi bước đi

  Hãy chắc chắn đứng vững rồi mới rời khỏi xe

  Hãy chắc chắn đứng vững rồi mới rời khỏi xe

  Phải đảm bảo bạn đã đứng vững trên mặt đất rồi mới bước đi, vì địa hình dưới chân có thể là vỉa hè, đường phố bằng phẳng, nhưng cũng có thể có những vật cản, do đó, phải đảm bảo bạn có thể đứng vững rồi mời bước rời khỏi xe. Đặc biệt là khi đi dày cao gót thì điều này càng phải chú ý hơn.

  Mong rằng với những lưu ý trên đây sẽ giúp bạn có cách xử lý tốt với chiếc váy khi bước khỏi ô tô mà không sợ bị “lộ hàng”

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất