Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

Chất lượng ảnh chụp bởi camera điện thoại Samsung Galaxy S20 FE có tốt không?

Với trang bị camera ấn tượng, điện thoại Galaxy S20 FE có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Là phiên bảng đặc biệt được Samsung đưa tới cho những fan của mình, điện thoại Galaxy S20 FE có một số những đổi khác so với S20 nguyên bản, và một trong số đó chính là camera. Vậy camera trên điện thoại Galaxy S20 FE có gì đặc biệt, và chất lượng ảnh chụp trên điện thoại Galaxy S20 FE có tốt hay không?

  Cùng chúng tôi tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

  đánh giá camera galaxy s20 fe

   

  1. Chi tiết trang bị camera trên điện thoại Samsung Galaxy S20 FE

  Samsung trang bị cho điện thoại Galaxy S20 FE bộ camera chính gồm 3 ống kính, cụ thể:

  • Camera chính 12MP, 1.8µm, khẩu độ f/1.8, có chống rung quang học, Dual Pixel.
  • Camera góc siêu 12MP, 1.12µm, khẩu độ f/2.2, góc chụp tới 123
  • Camera tele 8MP, 1.0µm, khẩu độ f/2.4 có khả năng chụp cận cảnh ở khoảng cách 26mm.

  Ở phía trước, điện thoại Galaxy S20 FE được trang bị camera đơn 32MP với các điểm ảnh Quad Bayer với khẩu độ f/2.2.

  đánh giá camera galaxy s20 fe

   

  Giao diện chụp ảnh trên điện thoại Galaxy S20 FE khá đơn giản và thân thiện với người sử dụng. Tuy nhiên đối với những người dùng có kinh nghiệm chụp ảnh thì chế độ PRO cho phép người sử dụng có thể tùy chỉnh các thông số một cách linh hoạt nhất.

  2. Đánh giá chất lượng ảnh chụp của điện thoại Galaxy S20 FE

  Để biết rõ hơn chất lượng ảnh chụp trên điện thoại Galaxy S20 FE, cùng xem các loại ảnh khác nhau mà chiếc smartphone này thực hiện.

  2.1 Chất lượng ảnh chụp ngoài trời

  đánh giá camera galaxy s20 fe

   

  Không thuộc kiểu màu sắc sống động, chất lượng ảnh chụp bởi điện thoại Galaxy S20 FE có được sự chính xác với thực tế cao. Các chi tiết sắc nét và các khoảng tương phản được xử lý cực tốt giúp mang tới bức ảnh có được chất lượng cao với thiên hướng tự nhiên.

  2.2 Chất lượng ảnh chụp góc siêu rộng

  đánh giá camera galaxy s20 fe

   

  Chất lượng ảnh chụp góc siêu rộng trên điện thoại Galaxy S20 FE có được chất lượng tốt. Máy xử lý cấu trúc siêu rộng khá hợp lý khi mở rộng ảnh ở tất cả các cạnh tuy nhiên được chú tâm hơn ở chiều sâu giúp bức ảnh khá nghệ thuật. Độ sắc nét của các chi tiết vẫn được đảm bảo và màu sắc ổn, tuy nhiên các mảng tương phản đã “bớt tốt” so với các bức ảnh tổng thể.

  2.3 Chất lượng ảnh chụp Zoom

  đánh giá camera galaxy s20 fe

   

  Điện thoại Galaxy S20 FE cũng mang tới khả năng chụp zoom khá ấn tượng khi các bức chụp ảnh zoom 3x, 5x vẫn đạt được độ chi tiết cực kỳ tốt. Hình ảnh giữ được sự sắc nét trong khi màu sắc cũng được xử lý tốt.

  2.4 Chất lượng ảnh chụp cận cảnh

  đánh giá camera galaxy s20 fe

   

  Camera tele trên điện thoại Galaxy S20 FFE đã phát huy rất tốt chất lượng của mình với khả năng chụp ảnh với chỉ khoảng cách 20cm. Ảnh chụp không chỉ có được cấu trúc cực tốt mà màu sắc cùng các chi tiết đều cực kỳ sắc nét và gây ấn tượng với người sử dụng.

  2.5 Chất lượng ảnh chụp thiếu sáng

  đánh giá camera galaxy s20 fe

   

  Ảnh chụp điều kiện thiếu sáng của điện thoại Galaxy S20 FE có được chất lượng khá tốt, nhất là chế độ Night Mode. Không chỉ có được các chi tiết với sự sắc nét tốt, mà màu sắc cũng có được sự tự nhiên tốt. Bạn có thể nhận thấy điều này khi bầu trời đêm được làm đen khá sâu trong khi các vật cảnh bên dưới vẫn giữ được sự lung linh chứ không kiểu làm sáng quá bầu trời lên như cách mà nhiều smartphone khác thực hiện ở chế độ night mode.

  2.6 Chất lượng ảnh selfie

  Ảnh selfie trên điện thoại Galaxy S20 FE vẫn giữ được điểm mạnh từ thương hiệu Samsung khi có được chế độ làm đẹp tự nhiên. Giúp làn da dường như mịn màng hơn trong khi các nét khuôn mặt vẫn hết sức tự nhiên. Do đó, đây chắc chắn là công cụ để tự sướng khá đắc lực cho người sử dụng.

  đánh giá camera galaxy s20 fe

   

  Bên cạnh đó, điện thoại Galaxy S20 FE cũng có thể thực hiện các bức chụp ảnh selfie góc rộng, giúp selfie đám đông tốt hơn.

  Như vậy có thể nói rằng chất lượng ảnh chụp trên điện thoại Galaxy S20 FE khá tốt, với sự sắc nét và màu sắc được xử lý tốt. Cùng với đó không thể không nhắc tới việc chiếc smartphone này được trang bị tính năng quay 8K cực kỳ ấn tượng.

  Do đó nếu như đang cân nhắc về chất lượng chụp ảnh của điện thoại Galaxy S20 FE thì người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất