1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Có nên lựa chọn quạt hơi nước Boss JF-98?

Quạt hơi nước Boss JF-98 có mức giá khá đắt so sánh với một thiết bị làm mát có công suất 100W, sản phẩm có thiết kế cao cấp, bền chắc và đặc biệt vững chãi hơn với chân đế cố định kết hợp với bánh xe.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đánh giá quạt hơi nước Boss JF-98

Thiết kế của quạt hơi nước Boss JF-98 khá đặc biệt, nó vừa gọn nhẹ và nhỏ nhắn nhưng lại đủ vững chãi và hoạt động hiệu quả , bền bỉ. Nhìn chung, quạt hơi nước Boss JF-98 có mức giá khá đắt so sánh với một thiết bị làm mát có công suất 100W, sản phẩm có thiết kế cao cấp, bền chắc và đặc biệt vững chãi hơn với chân đế cố định kết hợp với bánh xe.

quạt hơi nước Boss

giá bán tham khảo: 3.450.000 VND

Hệ thống quạt gió hiện đại

Quạt gió hiện đại khác biệt so với hầu hết các mẫu quạt hơi nước khác, phần tạo gió với cánh quạt quay lớn giúp không khí được phân tán ra với diện tích rộng. Tuy vậy không có cần gạt gió nên quạt hơi nước này sẽ mắc phải nhược điểm đó là có thể gây bạt gió khi chạy quạt ở công suất cao nhất. Điều này cần quan tâm khi người dùng sử dụng quạt cho trẻ nhỏ, người có đường hô hấp yếu.

Đa chức năng

Quạt hơi nước quạt hơi nước Boss JF-98 có chức năng tạo ion nên có thể làm sạch không khí, giúp khử các mùi ẩm thấp, nấm mốc có trong không khí. Người dùng cũng sẽ đảm bảo cảm giác thuận tiện khi quạt có chế độ hẹn giờ và các mức gió từ cao đến thấp dễ dàng điều chỉnh bằng tay cho cả người có tuổi hoặc người thị lực kém đều có thể thao tác.

Remote điều khiển từ xa

Quạt hơi nước có điều khiển từ xa tiện ích giúp người dùng điều khiển quạt mà không cần dời chỗ, điều chỉnh tốc độ gió hay các tính năng khác của quạt trong khi nghỉ ngơi mà không ảnh hưởng tới giấc ngủ.

Quạt có đường kính rộng giúp mát hơn

Quạt hơi nước Boss JF-98 có phần cánh quạt và vị trí tạo gió của quạt hơi nước được thiết kế ở vị trí khá đặc biệt, nó ở trên cao và lan tỏa không khí ra xung quanh nhờ cánh quạt có đường kính rộng giúp làm mát một diện tích lớn.Mẫu quạt phù hợp với người dùng ở vị trí sinh hoạt

Hệ thống lọc nước tuần hoàn và làm mát bằng đá

Hệ thống lọc nước tuần hoàn và làm mát bằng đá giúp cho việc làm lạnh hiệu quả; khả năng làm mát bằng đá khô giúp cho quạt đá hơi nước này có khả năng giảm nhiệt độ, làm mát tốt ngay cả khi thời tiết nắng nóng cao độ.

Vận hành có tiềng ồn

Cũng giống như hầu hết quạt hơi nước, quạt hơi nước Boss JF-98 khi mới sử dụng quạt sẽ rất êm không phát ra tiếng động tuy nhiên chỉ cần dùng lâu thì các loại quạt hơi nước đều sẽ ồn hơn lúc mới mua, tuy nhiên điều này không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hay giấc ngủ.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Có nên lựa chọn quạt hơi nước Boss JF-96?

Có nên lựa chọn quạt hơi nước Boss JF-96?

Nên mua quạt hơi nước nào trong tầm giá 1 triệu đồng ?

Nên mua quạt hơi nước nào trong tầm giá 1 triệu đồng ?

Bảng giá quạt hơi nước giá rẻ tầm giá 1 triệu đồng cập nhật tháng 6/2016

Bảng giá quạt hơi nước giá rẻ tầm giá 1 triệu đồng cập nhật tháng 6/2016

Đánh giá quạt hơi nước Panworld PW-868

Đánh giá quạt hơi nước Panworld PW-868

Nên mua quạt hơi nước nào trong tầm giá 2 triệu đồng?

Nên mua quạt hơi nước nào trong tầm giá 2 triệu đồng?

Đánh giá về quạt hơi nước cao cấp công nghệ Mỹ Legend LA-005

Đánh giá về quạt hơi nước cao cấp công nghệ Mỹ Legend LA-005

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất