1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Có nên lựa chọn quạt trần 4 cánh Panasonic F56TXZT?

Quạt trần Panasonic F56TXZT có mức giá khá hợp lý so với một mẫu quạt cho hộ gia đình do vậy mà đây là lựa chọn đáng cân nhắc bởi mẫu quạt trần này cân bằng được giữa các yếu tố mức giá, chức năng và thiết kế.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Quạt trần là một trong thiết bị làm mát hiệu quả cao trong mùa hè oi bức, đặc tính làm mát trên diện rộng; không tốn diện tích và còn có khả năng làm thoáng phòng giúp cho loại quạt này vẫn luôn là lựa chọn phổ biến mặc dù ngày càng có nhiều sản phẩm làm mát hiện đại khác ra đời. Nếu bạn đã quyết định lắp quạt trần cho căn phòng ở mức giá tầm 4 triệu đồng thì liệu quạt trần Panasonic F56TXZT có phải là lựa chọn phù hợp với điều kiện của bạn hay không?

Giới thiệu về quạt trần Panasonic F56TXZT

Về màu sắc của quạt trầnPanasonic F56TXZTđược chế tạo bằng cách sơn tích điện màu trắng bạc nhờ vậy mà quạt giữ được độ mới bền lâu. Đối với căn phòng sử dụng đồ nội thất; sơn tường với màu sắc cơ bản hoặc màu trung tính như các màu thuộc tông màu trắng, màu đất, màu xám.. thì sẽ phù hợp hơn với kiểu quạt trần có thiết kế nhẹ nhàng thanh thoát này.

Điện áp sử dụng :200V ~ 240VMàu sắc :• F-56MZG-S (BẠC) F-56MZG-GO (MÀU VÀNG) TY DÀI40cmXuất xứ :MalaysiaTốc độ quay (vòng/phút) :189Công suất tiêu thụ (W) :62Tính năng : 3 cấp độ gióChế độ gió theo nhịp sinh học(Sleep Mode)Hẹn giờ tắt: 1 – 3 – 6Điều khiển từ xa: Nút bấm dạ quang

Ưu điểm của quạt trầnPanasonic F56TXZT

Panasonic F56TXZTlà một trong những mẫu quạt đáng chú ý với công suất ở mức trung bình và một mức giá bình dân. Nó sẽ phù hợp hơn cả với căn phòng có diện tích trung bình và có trần không quá cao;

Quạt trần Panasonic4 cánhquạtcho luồng gió được mạnh mẽ và luân chuyển đều hơn trong không gian; những ngôi nhà có phần trần cao thì nên lắp đặt loại quạt 4 cánh trở lên và tùy thuộc vào độ cao của trần để chọn loại có ty quạt kích thước dài, ngắn phù hợp.

Quạt trang bị bộ phận bảo vệ an toàn và có độ bền bỉ cao, không bị hoen rỉ hay gặp trục chặc khi vận hành,

Có nên lựa chọn quạt trần Panasonic F56TXZT

Quạt có sải cánh 140 cm với lưu lượng gió 180m3/ phút nhờ vậy nó tạo gió rất mạnh mẽ giúp làm mát cả căn phòng hiệu quả; thông thường quạt trần thường lắp đặt ở những diện tích phòng lớn tuy nhiên để đảm bảo làm mát hiệu quả nhất thì nó phù hợp với căn phòng có diện tích khoảng dưới 25 m2.– Bạn có thể lựa chọnquạt trần Panasonic4 cánh này dành cho phòng khách với thiết kế đơn giản nó cũng là mẫu quạt có trọng lượng nhất định không quá nhẹ như các loại quạt 3 cánh nên khi vận hành cũng không gây ồn ào nhờ vậy bạn có thể lắp đặt trong phòng khách, phòng ngủ..– Quạt trầnPanasonic F56TXZTcó mức giá khá hợp lý so với một mẫu quạt cho hộ gia đình do vậy mà đây là lựa chọn đáng cân nhắc bởi mẫu quạt trần này cân bằng được giữa các yếu tố mức giá, chức năng và thiết kế.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Đánh giá quạt trần 4 cánh Panasonic F56MZG

Đánh giá quạt trần 4 cánh Panasonic F56MZG

Nên lựa chọn quạt trần Panasonic 4 cánh F56MPG?

Nên lựa chọn quạt trần Panasonic 4 cánh F56MPG?

Top 5 quạt trần Panasonic 4 cánh chất lượng tốt

Top 5 quạt trần Panasonic 4 cánh chất lượng tốt

So sánh quạt trần 4 cánh Panasonic F56MZG và KDK M56PR

So sánh quạt trần 4 cánh Panasonic F56MZG và KDK M56PR

So sánh quạt trần 5 cánh KDK V60WK và quạt trần Panasonic F-60UFN

So sánh quạt trần 5 cánh KDK V60WK và quạt trần Panasonic F-60UFN

Top 5 quạt trần Panasonic 5 cánh chất lượng tốt

Top 5 quạt trần Panasonic 5 cánh chất lượng tốt

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất