Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Có nên mua quạt điều hòa Goldsun EF-GY60 ?

Với tầm giá từ 6 - 7 triệu đồng, quạt điều hòa Goldsun EF-GY60 công suất 220W là lựa chọn hạ nhiệt hiệu năng cao cho phòng rộng từ 40 - 50 m2.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu quạt điều hòa Goldsun EF-GY60

Máy làm mát goldsun có tốt không

Máy làm mát goldsun có tốt không

Quạt Điều Hòa Goldsun EF-GY60 (220W) được thiết kế chắc chắn, chủ yếu bằng nhựa nguyên chất nên trọng lượng vừa phải, dễ dàng di chuyển.

Quạt điều hòa Goldsun trang bị điều khiển từ xa rất tiện lợi. Hơn thế nữa, màn hình LED hiển thị chi tiết hướng gió, tốc độ gió, nhiệt độ…v…v giúp bạn kiểm soát quạt vô cùng dễ dàng.

Tốc độ gió đạt 6000m3/h rất mạnh mẽ, thoải mái sử dụng trong căn phòng có diện tích khoảng 15m2, điều hướng 4 phía bằng cánh tản gió rộng rãi, bền đẹp, tự động khép lại khi không sử dụng. Đặc biệt, quạt sử dụng động cơ bằng dây cuốn đồng, bền bỉ và mạnh mẽ hơn động cơ bằng dây cuốn nhôm gấp 1,5 lần.

Với dung tích lớn, quạt điều hòa làm lạnh nhanh chóng với 2 khay đá khô, dễ kiểm soát bởi vạch chia (MIN – MAX) dung tích. Thêm nước nhanh chóng bởi cầu nối hiện đại nằm ở mặt trên cùng của sản phẩm (bên dưới nắp đậy).

Thiết kế tay cầm chắc chắn, cầm nắm an toàn, 4 bánh xe lăn hỗ trợ đắc lực cho bạn (có khóa bánh chống trôi, trượt) khi di chuyển.

Có nên mua quạt điều hòa Goldsun EF-GY60?

– Quạt điều hòa Goldsun EF-GY60 với công suất đạt 220W đủ khả năng làm mát sâu cho căn phòng có diện tích rộng, hầu hết các căn phòng sinh hoạt của các gia đình và cho cả không gian mở ngoài sân vườn.

– So sánh về mức giá, EF-GY60 được bán với mức giá từ trên dưới 6 triệu đồng, đây là mức giá khá cao so với một mẫu quạt điều hòa gia dụng, tuy nhiên nhờ công suất cao mà mẫu quạt này đa dụng hơn khi có thể dùng ở các địa điểm khác nhau ở sân vườn, hàng quán, làm mát cho phòng đông người hay diện tích lớn đến 40- 50 m2 và di chuyển dễ dàng linh hoạt.

– Người dùng có thể chọn model quạt điều hòa Goldsun công suất thấp hơn mức giá từ 3 – 4 triệu đồng cho căn phòng 20 m2 với các căn hộ sinh hoạt thông thường tại các gia đình, mẫu quạt công suất lớn này có kích thước khá cồng kềnh và tiếng ồn lớn do vậy chỉ phù hợp với không gian lớn và đông người..

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất