BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Có nên mua quạt điều hòa không khí Asanzo A-7500 không?

18/04/2018 09:34 AM - Oanh

Quạt điều hòa Asanzo A-7500 mang tới cho người dùng một sự lựa chọn chất lượng trong một tầm giá trung khá hợp túi tiền người dùng

websosanh.vn

Đối với những không gian mở như phòng khách, phòng bếp hoặc các quán ăn thì việc sử dụng điều hòa nhiệt độ không thực sự hiệu quả vì yêu cầu thường xuyên mở cửa. Và do đó, những dòng quạt điều hòa như Asanzo A-7500 là sự lựa chọn tuyệt vời vừa đáp ứng nhu cầu làm mát phòng, vừa tiết kiệm điện và giá thành hợp lý.

Quạt điều hòa Asanzo A-7500
Quạt điều hòa Asanzo A-7500 mang tới một thiết bị làm mát chất lượng trong một tầm giá rẻ

Quạt điều hòa Asanzo A-7500 là một sản phẩm có tính tiện dụng cao, phù hợp với Việt Nam nước thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa, có mùa nắng rất nóng và không khí hanh khô. Quạt điều hòa Asanzo A-7500 có ưu điểm là làm mát tự nhiên lấy hơi mát từ nước lan tỏa ra không khí xung quanh đem lại sự mát mẻ dễ chịu cho không gian bạn đang sống mà không ảnh hưởng đến các đồ dùng điện tử không gây hại cho trẻ em.

Quạt điều hòa Asanzo A-7500 hoạt động theo nguyên lí khi không khí tự nhiên đi qua phần lõi của tấm làm mát, những giọt nước trên tấm làm mát ( Cooling Pad ) được bơm từ thùng chứa nước trong máy bằng motor sẽ làm giảm nhiệt độ không khí xuống. Với khả năng hấp thụ nước tốt và thông gió, chức năng lọc, diện tích làm mát thực tế cao hơn nhiều so với bề mặt rắn, dẻo dai, chống ăn mòn và tuổi thọ cao.

Quạt làm mát không khí A-7500 tự động điều chỉnh hướng gió thổi qua trái, phải, lên, xuống. Ngoài khả năng làm mát Quạt làm mát không khí còn tạo i-on khử mùi và làm không khí trong lành hơn dễ chịu hơn.

Quạt làm mát không khí A-7500 có motor làm bằng 100% lõi đồng cho độ bền cao, máy trang bị động cơ có công suất 220W, lưu lượng gió thổi 7500m3/h, chia làm 3 tốc độ cho người dùng lựa chọn. Quạt điều hòa được trang bị thêm 2 cục đá khô trong quá trình sử dụng bạn bỏ đá khô vào ngăn đá tủ lạnh cho nó đông lại sau đó bỏ vào khoang chứa nước của máy làm mát hơi lạnh tỏa ra từ đá khô sẽ làm lạnh nước khiến hơi nước mát hơn, làm giảm nhiệt độ không khí xuống hiệu quả hơn.

Giá quạt điều hòa Asanzo A-7500 hiện được bán trên thị trường ở mức 5,6 triệu đồng, khá phù hợp với túi tiền của hầu hết người sử dụng, nên chắc chắn đây sẽ là lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo cho bạn.

Bình luận bài viết
    Tag