1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Có những loại bếp từ Nhật Bản nào?

Tổng hợp 3 loại bếp từ Nhật trên thị trường; hấu hết sản phẩm đều sử dụng công nghệ dây chuyền Nhật Bản với tiêu chuẩn nghiêm ngặt và được lắp ráp tại nước thứ 3 cho sản phẩm hoàn hảo nhưng mức giá lại rất mềm mại.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bếp từ Nhật là sự lựa chọn của nhiều người khi thị trường bếp từ nhập khẩu châu Âu, bếp từ nhập khẩu Đức có quá nhiều thương hiệu và mức giá khá cao; ngay cả các loại bếp từ lắp ráp tại châu Âu sử dụng linh kiện Đức cũng có giá cao hơn so với khả năng chi tiêu của nhiều người. Bếp từ Nhật chính là sự lựa chọn hợp lý nhất cân bằng cả về mức giá; chất lượng và độ tiện dụng cũng như độ an toàn cần có khi dùng bếp từ cho căn hộ gia đình hiện đại. Dưới đây là 3 thương hiệu bếp từ Nhật tốt nhất và phổ biến trên thị trường để người dùng tham khảo.

Bếp từ Nhật Bản Taka

Bếp từ Taka là thương hiệu bếp từ Nhật mà nhiều người biết đến nhất nhờ có số lượng sản phẩm đa dạng nhất; số lượng bếp từ đôi; bếp điện từ kết hợp hồng ngoại; bếp từ 3 vùng nấu; bếp điện từ 3 vùng nấu;.. đa dạng nhất trong số 3 thương hiệu bếp từ Nhật được liệt kê dưới đây.

– Ưu điểm lớn nhất của bếp từ Nhật Taka đó là có một số mẫu bếp từ sử dụng linh kiện nhập khẩu từ châu Âu, cụ thể là mặt kính xuất xứ Đức có chất lượng số 1 Schott Ceran; mức giá lại hợp lý hơn rất nhiều so với các thương hiệu nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức hoặc bếp từ lắp ráp tại châu Âu có sử dụng mặt kính này.

– Mức giá của bếp từ Taka cũng nằm trong giá rẻ nhất những loại bếp từ đôi, bếp điện từ đôi hoặc bếp từ 3 vùng nấu khi so sánh với các loại bếp từ tốt nhất hiện nay và có dây chuyền sản xuất uy tín. Bếp từ đôi Taka được nhiều người ưa chuộng; có nhiều nơi bán nhờ vậy mà không ít sản phẩm có giá chênh lệch cả triệu đồng đến 2 triệu đồng; nhiều model bếp từ Taka giá rẻ chỉ từ 3 triệu đồng; người dùng có thể tham khảo để lựa chọn tốt nhất và hiệu quả kinh tế cao nhất.

Bếp từ Nhật Bản Hitachi

Bếp từ nhật Hitachi giá bao nhiêu tiền

Bếp từ Nhật Hitachi có số lượng bếp từ khá phong phú; tuy không nhiều và phổ biến so sánh với bếp từ Taka nhưng chất lượng và độ tiện dụng của loại bếp này khiến cho nhiều bà nội trợ quan tâm.

– Đặc điểm của bếp từ Hitachi cũng giống với bếp từ Panasonic; là một sản phẩm bếp Nhật Bản với các mẫu bếp từ 3 vùng nấu kết hợp với lò nướng tạo thành một tổ hợp bếp nướng chuyên nghiệp dành riêng cho gia đình.

– Số lượng bếp từ Hitachi và mức giá cũng rất đa dạng: xét về độ hữu dụng và tiện dụng thì mức giá của bếp từ Hitachi khá rẻ chỉ từ 10 triệu đồng cho một tổ hợp bếp 3 vùng nấu: 2 từ 1 hồng ngoại và 1 bếp nướng phía dưới.

– Các mẫu bếp từ Hitachi cao cấp có khá nhiều: model bếp từ 25 – 30 triệu đồng có một số nơi bán và mức giá còn khá cao.

Bếp từ Nhật Bản Panasonic

bếp từ Panasonic Nhật có tốt không

– Mặc dù có số lượng sản phẩm chưa nhiều nhưng bếp từ Panasonic vẫn có những mẫu bếp chất lượng và giá cả phải chăng, rẻ hơn khá nhiều so với các thương hiệu khác để người dùng có những sự lựa chọn phù hợp cho gia đình mình.

– Đặc điểm của bếp từ Panasonic cũng giống với bếp từ Hitachi sản phẩm bếp Nhật Bản mà nhiều người yêu thích lựa chọn đó là các mẫu bếp từ 3 vùng nấu kết hợp với lò nướng tạo thành một tổ hợp bếp nướng chuyên nghiệp dành riêng cho gia đình.

– Bếp từ Nhật Panasonic nhìn chung có mức giá bán rẻ hơn so với bếp từ Hitachi ở một số model bếp từ đôi cùng công suất.

– Mức giá của bếp từ Panasonic là từ 8 triệu đồng cho tổ hợp bếp 3 vùng nấu và lò nướng; những mẫu bếp từ Panasonic cao cấp công suất lớn hơn sẽ có giá từ 12 triệu đồng; và cao nhất là model bếp 3 vùng nấu từ với giá 20 triệu đồng tùy nơi bán.

– Panasonic có những mẫu bếp từ đôi với giá bán khoảng 14 triệu đồng, sử dụng linh kiện từ Nhật Bản và lắp ráp tại nước thứ 3; bếp từ đôi này có thể dùng như bếp từ âm hoặc bếp dương với số lượng thiết kế khá hạn chế chỉ từ 2 loại bếp.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Bảng giá bếp từ Hitachi mới nhất tháng 10/2019

Bảng giá bếp từ Hitachi mới nhất tháng 10/2019

Ưu nhược điểm của bếp từ Hitachi HT-F6S

Ưu nhược điểm của bếp từ Hitachi HT-F6S

Bếp từ Nhật Hitachi hay Panasonic tốt hơn ?

Bếp từ Nhật Hitachi hay Panasonic tốt hơn ?

So sánh bếp điện từ Supor SDHS41VN và bếp điện từ Sunhouse SHD6861

So sánh bếp điện từ Supor SDHS41VN và bếp điện từ Sunhouse SHD6861

So sánh bếp điện từ Sunhouse SHD6861 và bếp điện từ Kangaroo KG461i

So sánh bếp điện từ Sunhouse SHD6861 và bếp điện từ Kangaroo KG461i

So sánh bếp điện từ Supor SDHS09VN và bếp điện từ Midea MISV21DM

So sánh bếp điện từ Supor SDHS09VN và bếp điện từ Midea MISV21DM

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất