1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Deal hot giá xịn. Giảm 50%

Công nghệ âm thanh trên tivi Skyworth

Công nghệ âm thanh trên tivi Skyworth cho phép người dùng được thưởng thức không gian âm nhạc cuồng nhiệt và trọn vẹn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng tivi Skyworth đã thể hiện những đầu tư xứng đáng nhận được quan tâm từ người dùng về cả mặt hiển thị hình ảnh lẫn những công nghệ về âm thanh. Nếu quan tâm đến chất lượng âm thanh cho các chương trình giải trí, bạn đừng bỏ qua những công nghệ âm thanh của tivi Skyworth dưới đây:

Công nghệ Dolby Digital

Công nghệ Dolby Digital có khả năng thu/phát âm thanh đồng thời từ 5 hướng (bên trái, phía trước, bên phải, phía sau bên trái, phía sau bên phải). Khi xem đoạn phim bằng thiết bị âm thanh có hỗ trợ âm thanh nổi 5.1, người dùng có thể thưởng thức âm thanh thực sự.

Ưu điểm chính của Dolby Digital chính là nó có thể “khít chặt” ở nơi mà âm thanh surround chưa nén không thể tới được.

công nghệ âm thanh tivi Skyworth
Công nghệ âm thanh tivi Skyworth

Công nghệ giảm nhiễu âm thanh cũng được nâng cấp nhiều hơn đối với tivi Skyworth, nhờ việc chia nhỏ các giải tần số âm thanh rồi mới lọc nhiễu từng phần, chất lượng âm thanh đã được nâng cấp đáng kể và cho âm thanh nổi bật, sắc sảo và rõ ràng hơn.

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ Dolby Digital trên một số dòng tivi Skyworth hiện đang bán trên thị trường như: tivi Led Skyworth 24E510 24 inch, tivi Led Skyworth 32E310 32 inch,…

Hệ thống âm thanh nổi trội được thiết kế bởi JBL

Skyworth đã hợp tác cùng JBL – một công ty nổi tiếng chuyên sản xuất loa và các thiết bị phụ trợ tại Mỹ với sự thành công về chất lượng âm thanh đã tạo nên danh tiếng cho hãng, thiết kế hệ thống âm thanh cho các dòng máy của Skyworth để cho trải nghiệm trở nên sống động và hoàn hảo hơn.

 

công nghệ âm thanh tivi Skyworth
Công nghệ âm thanh tivi Skyworth

Hãy để bản thân bạn choáng ngợp bởi một trong những giải pháp mới và tiên tiến nhất của Skyworth, cho âm thanh vòm từ loa dạng thanh được kết nối với tivi của bạn. Hệ thống âm thanh nổi bật được thiết kế bới các kỹ sư âm thanh của JBL có thể cung cấp âm thanh phong phú, cho trải nghiệm âm thanh chất lượng như rạp hát ngay trong căn phòng của bạn.

Bạn có thể trải nghiệm hệ thống âm thanh ấn tượng được thiết kế bởi JBL được áp dụng trên các mẫu tivi của hãng như: tivi Skyworth 24E510  , tivi Skyworth E68 ,  tivi Skyworth E900U ,…

Công nghệ âm thanh kỹ thuật số 2.1

Âm thanh kỹ thuật số 2.1 giúp định dạng âm thanh vòm trên hầu hết tivi Skyworth, hệ thống này bao gồm 2 loa vệ tinh 2.0 và có thêm cục USB ( cục bass hoặc trầm ); lúc này âm bass sẽ được tăng cường bằng cách tách riêng ở cục SUB và cho ra thể hiện tiếng bass nổi và hay hơn, phù hợp với chương trình ca nhạc các model tivi Skyworth sở hữu tính năng này có thể kể điến : tivi Skyworth 24E510 , 32E310, 32E36, 40E510,

Công nghệ âm thanh trên tivi Asanzo
Mang đến âm thanh sâu lắng, chất lượng

Từ những công nghệ âm thanh tân tiến trên, tivi Skyworth có thể làm hài lòng người dùng kĩ tính khi lựa chọn thiết bị giải trí có khả năng thể hiện âm thanh sống động và chân thực, đem lại trải nghiệm tuyệt hảo nhất khi thưởng thức các nội dung qua màn ảnh rộng.

Tin tức liên quan
Công nghệ âm thanh trên tivi Asanzo

Công nghệ âm thanh trên tivi Asanzo

Công nghệ âm thanh trên tivi TCL

Công nghệ âm thanh trên tivi TCL

Các công nghệ âm thanh trên tivi Asanzo

Các công nghệ âm thanh trên tivi Asanzo

Tìm hiểu về công nghệ âm thanh trên tivi Panasonic

Tìm hiểu về công nghệ âm thanh trên tivi Panasonic

Công nghệ âm thanh trên tivi Samsung – giải pháp cho mọi âm thanh

Công nghệ âm thanh trên tivi Samsung – giải pháp cho mọi âm thanh

Những công nghệ âm thanh

Những công nghệ âm thanh "đỉnh cao" trên tivi Sony

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất