Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Đặc điểm và lợi ích của xe đẩy dụng cụ y tế

Xe đẩy dụng cụ y tế trở nên phổ biến và không thể thiếu trong các bệnh viện với công dụng hỗ trợ các bác sĩ, điều dưỡng tiết kiệm thời gian, công sức khi đi thăm khám bệnh nhân.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Giới thiệu xe đẩy dụng cụ y tế

  Hiện nay, để tiết kiệm không gian cũng như sắp xếp và phân loại dụng cụ y tế thì xe đẩy là sản phẩm không thể thiếu. Ở bệnh viện lớn nhỏ, phòng khám hay các trung tâm y tế đều dùng đến xe đẩy dụng cụ y tế. Nhờ có sản phẩm mà các thiết bị, dụng cụ đều được sắp xếp gọn gàng giúp các bác sĩ, điều dưỡng có thể thao tác một cách dễ dàng, nhanh gọn và đảm bảo an toàn vệ sinh. Với một chiếc xe đẩy dụng cụ y tế, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, có thể đẩy đi đến từng bệnh nhân thăm khám.

  xe đẩy dụng cụ y tế

  Lợi ích của xe đẩy dụng cụ y tế đối với bệnh viện

  Với sự lớn mạnh trong lĩnh vực y tế toàn cầu, điều đó thúc đẩy sự phát triển của khân khúc dụng cụ, thiết bị sử dụng trong y học. Xe đẩy cũng là một sản phẩm được thiết kế nhiều loại, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng địa điểm. Việc lựa chọn xe đẩy dụng cụ y tế được lựa chọn dựa trên mục đích sử dụng và công việc của các bác sĩ, y tế, điều dưỡng, nhân viên trong bệnh viện.

  Sản phẩm đảm bảo tối đa những yêu cầu an toàn đối với bệnh viện, trở thành dụng cụ hỗ trợ công việc của mỗi người trong quá trình chăm sóc bệnh nhân được thuận tiện, nhanh chóng. Xe đẩy dụng cụ y tế có đầy đủ những yếu tố đảm bảo an toàn cho các dụng cụ, thiết bị phục vụ quá trình thăm khám, chữa bệnh.

  Với hệ thống bánh chắc chắn cùng khả năng di chuyển dễ dàng cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ đẩy, sử dụng nhanh trong các trường hợp khẩn cấp. Trên thực tế, xe đẩy dụng cụ y tế có vai trò rất quan trọng đối với ngành y tế, tiết kiệm nhiều thời gian. Di chuyển đến chỗ các bệnh nhân một cách dễ dàng, giúp các bác sĩ, y tá thuận tiện hơn trong công việc.

  xe đẩy y tế có tủ

  Những đặc điểm cơ bản của xe đẩy dụng cụ y tế

  Phân khúc xe đẩy dụng cụ y tế trên thị trường hiện nay khá đa dạng từ thương hiệu, thiết kế và mẫu mã. Tuy nhiên dưới đây là những đặc điểm của xe đẩy dụng cụ y tế mà bạn cần biết

  – Với mục đích sử dụng trong ngành y tế vì thế xe đẩy dụng cụ thường được làm bằng chất liệu inox cao cấp, không gỉ, không trầy xước và chắc chắn. Điều này đảm bảo quá trình đi lại an toàn hơn cũng như giữ vệ sinh cho các thiết bị, kim tiêm và thuốc của bệnh nhân.

  – Xe đẩy dụng cụ y tế có thiết kế theo từng tầng, phần khung được giữ nguyên tuy nhiên các tầng sẽ có sự thay đổi như tích hợp thêm hòm đựng, thanh chắn, móc treo,… Với đặc điểm này giúp cho việc lựa chọn theo nhu cầu làm việc của từng người trở nên dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả nhất.

  – Chất liệu cao cấp phù hợp với môi trường y tế khi thường xuyên tiếp xúc với cồn, thuốc sát khuẩn hay cả những loại hóa chất mà không bị ăn mòn. Chịu được sức nặng của một số thiết bị như các loại máy đo huyết áp, máy đo nhịp tim và nồng độ oxy trong máu,…

  thiết kế đa dạng của xe đẩy dụng cụ y tế– Cấu tạo bánh xe linh hoạt, xoay 360 độ có khóa hoặc phanh giúp dễ vận chuyển và giữ xe đẩy dụng cụ y tế ở một vị trí khi thăm khám sức khỏe cho bệnh nhân.

  – Hầu hết tại các bệnh viện, xe đẩy dụng cụ thường sử dụng thiết kế 3 tầng trở lên cùng nhiều các hộc tủ nhỏ có chức năng bảo quản các kim tiêm, thuốc dễ bị oxy hóa. Bên cạnh đó ở mặt xe đẩy giữa các tầng sẽ được bố trí và sắp xếp các dụng cụ dựa trên mức cần thiết, không cần thiết từ tầng để đảm bảo được các công việc của người dùng.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất