Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Dàn âm thanh Sony Shake 7 - thưởng thức âm thanh hi-fi tuyệt đỉnh

Được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất về âm thanh, dàn âm thanh Shake 7 giống như một tuyệt phẩm âm thanh cho những người đam mê âm nhạc.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Sony luôn được biết đến là một trong những hãng sản xuất nổi tiếng về dàn âm thanh có chất lượng cao và liên tục có những thay đổi công nghệ vượt bậc. Được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất về âm thanh, dàn âm thanh Shake 7 giống như một tuyệt phẩm âm thanh cho những người đam mê âm nhạc.

  Hệ thống âm thanh Hifi tích hợp đầu đọc CD với công sức cực lớn 2850W (RMS)

  Được thiết kế với công suất nhạc đỉnh đầu ra (PMPO) lên tới 31350W, và công suất thực đạt mức 2850W khiến âm thanh phát ra từ Shake 7 thực sự là nguồn cảm hứng cho mọi đám đông. Ngoài ra, Shake 7 được tích hợp đầu đọc CD thuận tiện cho việc phát những bản nhạc từ những đĩa yêu thích mà không cần máy chơi nhạc kèm theo.

  Hệ thống loa 4 chiều mạnh mẽ

  Bao gồm 2 loa, mỗi loa được tích hợp hệ thống âm thanh 4 chiều bao gồm 1 loa chính, 3 loa phụ tạo âm sắc trầm, bổng và tầm trung. Do đó, Shake 7 luôn cho những âm thanh cân bằng hoàn hảo nhất, tạo cho người gnhe cảm giác dẽ chịu nhất.

  Chức năng “một chạm”

  Nếu bạn thường xuyên phải rắc rối với việc kết nối phức tạp giữa chiếc điện thoại của mình với loa để phát những bản nhạc yêu thích, thì chức năng “một chạm” của Shake 7 sẽ giúp bạn biến việc đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần thiết lập chế độ kết nối thông qua Blutooth và bật chế độ One-Touch và ngay lập tức, bản nhạc bạn yêu thích sẽ vang vong khắp phòng.

  Kết hợp đèn và nhạc

  Với hệ thống 30 đèn Led nhiều màu trên mỗi loa, bữa tiệc âm nhạc sẽ trở nên sống động hơn bào giờ hết khi hệ thống đèn Led luôn thay đổi màu sắc trong quá trình nhạc được phát.

  Hiệu ứng DJ cực kì ấn tượng

  Với việc có thể thay đổi chế độ phát nhạc, bạn có thể tăng bass bằng chế độ tăng Bass Bazuca, cùng với 4 chế độ phát nhạc khác khiến bạn có thể tự làm chủ bữa tiệc âm nhạc của mình như một DJ thực sự.

  Kết nối đa dạng

  Với hệ thống 2 cổng kết nối với USB cho phép bạn có thể phát những bài hát yêu thích thật thuận tiện. Ngoài ra, Shake 7 cũng kết hợp đài phát thanh, giúp bạn thoải mái nghe những chương trình truyền thanh yêu thích trên đài thông qua dàn âm thanh đặc biệt này. Ngoài ra, Shake 7 cũng tích hợp điều khiển từ xa cho phép bạn dễ dàng điều khiển dàn âm thanh của mình một cách đơn giản hơn.

  Video Review Sony Shake 7

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất