Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Đánh giá Bộ vi xử lý - CPU Intel Core i3 4130 - 3.4 GHz - 3MB Cache

Bộ xử lý Intel Core i3 được tung ra nhằm hướng tới đối tượng người dùng tầm trung đang có ý định sở hữu một hệ thống máy tính mới với những tính năng độc quyền và tiên tiến của Intel.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

CPU Intel Core i3 4130 là một sản phẩm khá mới, được sản xuất vào năm 2013 của Intel với giá trong tầm 2,5 triệu đồng với rất nhiều tính năng hiện đại, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

i

Điều đầu tiên cần phải nói đó là hiện nay Bộ vi xử lý Core i3 đang được rất nhiều người dùng tin tường.Intel hiện đaCPU Intel Core i3 4130 là một sản phẩm khá mới, được sản xuất vào năm 2013 của Intel với giá trong tầm 2,5 triệu đồng với rất nhiều tính năng hiện đại, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Điều đầu tiên cần phải nói đó là hiện nay Bộ vi xử lý Core i3 đang được rất nhiều người dùng tin tường. Intel hiện đang có ba sản phẩm với mức giá tương đương nhau: Pentiumj, Celeron và Core i3. Core i3 đem đến nhiều tính năng mà bộ vi xử lý Pentium và Celeron thiếu.

Xét về ưu điểm. Đầu tiên, CPU Intel Core i3 4130 có hiệu suất tốt hơn APU hoặc AMD trong cùng một mức giá. Nếu bạn là một người dùng máy tính để bàn hoặc là một game thủ hay là những người chuyên về thiết kế và đồ họa thì bộ vi xử lý này sẽ là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

g

Một số người hay chơi game trên trang Amazon.com – một trang khá uy tín về bán hàng online cũng như có những review hữu ích cho người sử dụng đã bình luận rằng, anh ấy là người chơi game từ rất lâu, tuy nhiên đến gần đây anh ấy mới mua cho mình một bộ vi xử lý CPU để có thể chơi game tốt hơn, nhanh hơn và không làm anh ấy khó chịu. Anh ấy đã đánh giá rằng so với chiếc máy tính bàn của anh ấy hay laptop mà anh ấy sử dụng trong những năm gần đây thì bộ vi xử lý Core i3 4130 này chạy nhanh hơn hẳn và điều đặc biệt hơn là không làm nóng máy quá nhanh. Anh ấy từng rất khó chịu bởi nếu chơi game quá lâu thì máy sẽ nóng ran và đôi khi bị treo, nhưng với bộ vi xử lý này tiếng quạt máy cũng đã bớt ồn ào hơn và máy thì chạy êm hơn, đỡ nóng hơn rất nhiêu.

g

Còn một số người có chuyên ngành về thiết kế đồ họa thì nói rằng, với giá thành như vậy (tầm 2,5 triệu) thì đây là một bộ vi xử lý tuyệt vời. Phần thiết kế đồ họa đã được Intel thiết kế giúp cho tốc độ xử lý nhanh hơn. Tuy vậy chức năng này sẽ còn tuyệt vời hơn nếu như đó là những dòng CPU Core i3 cao hơn của Intel.

Và một điểm nữa cũng được xem là ưu điểm của CPU Intel Core i3 4130 là giá tiền rất mềm. Bởi vì nó được thiết kế bởi lõi kép thay vì lõi từ như những bộ vi xử lý khác nên giá thành của nó giảm đi đáng kể trong khi chất lượng vẫn ổn và được nhiều người đành giá cao.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất