Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Đánh giá chi tiết chiếc laptop tầm trung Dell Latitude 5490

Laptop Dell Latitude 5490 được trang bị cấu hình mạnh mẽ đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng là đối tượng doanh nhân trong phân khúc tầm trung.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Laptop Dell Latitude 5490 là một chiếc laptop hướng tới người dùng doanh nhân thuộc phân khúc tầm trung. Sản phẩm đã được nhà sản xuất chú trọng về thiết kế, tính năng bảo mật và trang bị cho máy một cấu hình mạnh mẽ giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về chiếc laptop này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn dễ dàng mang theo

Thiết kế của Latitude 5490 không có nhiều cải tiến so với các thế hệ trước với khung vỏ bằng nhựa màu đen. Mặc dù vỏ được làm bằng nhựa nhưng khung laptop vẫn rất cứng cáp và ổn định, khi ấn vào màn hình cho cảm giác chắc chắn và không có hiện tượng lỏng lẻo, ọp ẹp. Tuy nhiên, chiếc laptop này có một nhược điểm đó là bề mặt máy rất dễ bám vân tay, bán bẩn trong quá trình sử dụng.

Phần bản lề được làm gọn gàng, chắc chắn cho khả năng gập mở 180 độ. Bên cạnh đó, chiếc laptop này cũng khá gọn nhẹ khi chỉ nặng 1.78 kg, bạn có thể cho vào balo mang đi học, đi làm một cách dễ dàng.

Thiết kế của Latitude 5490 không có nhiều cải tiến so với các thế hệ trước với khung vỏ bằng nhựa màu đen

Cấu hình mạnh mẽ đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, giải quyết mọi tác vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả, nhà sản xuất đã trang bị cho Latitude 5490 cấu hình vô cùng mạnh mẽ. Cụ thể là:

Con chip Intel thế hệ thứ 8 cho khả năng xử lý tác vụ đa luồng hiệu quả, linh hoạt

Latitude 5490 được trang bị con chip Intel thế hệ thứ 8 đã có những cải tiến lớn đó là gấp  đôi số nhân và số luồng so với thế hệ 7 về trước. Do đó, máy có khả năng xử lý những tác vụ đa luồng một cách hiệu quả và linh hoạt hơn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng máy có thể giải quyết mọi tác vụ mà bạn cần từ học tập, làm việc đến giải trí.

Card đồ họa Intel UHD Graphics 620 đáp ứng tốt phần hình ảnh hiển thị

Latitude 5490 được trang bị card đồ họa Intel UHD Graphics 620 có thể đáp ứng tốt phần hình ảnh hiển thị của máy, đảm bảo tốc độ mượt mà. Máy có thể xử lý các tác vụ liên quan đến đồ họa một cách ổn thỏa. Ngoài dành cho học tập và công việc, chiếc laptop này có thể đáp ứng một số tựa game phổ biến đòi hỏi cấu hình không quá cao.

Card đồ họa Intel UHD Graphics 620 đáp ứng tốt phần hình ảnh hiển thị

RAM 8GB và ổ cứng SSD 256GB giúp đẩy nhanh quá trình làm việc của bạn

RAM 8GB cho máy khả năng đa nhiệm tuyệt vời, bạn có thể truy cập vào nhiều ứng dụng, chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ một cách mượt mà, không gặp tình trạng giật lag. Ngoài ra, sản phẩm hỗ trợ nâng cấp RAM lên 16GB nhằm đáp ứng nhu cầu cao hơn.

Ổ cứng SSD 256GB giúp máy khởi động hay truy cập vào các ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, dung lượng 256GB mang đến không gian đủ để bạn lưu trữ các tài liệu quan trọng.

Hệ thống bảo mật hiện đại giúp bảo vệ mọi dữ liệu

Latitude 5490 cung cấp nhiều tùy chọn về tính năng bảo mật như webcam hồng ngoại để hỗ trợ mở khóa bằng khuôn mặt, bảo mật vân tay tăng cường bảo mật sinh trắc, khe đọc thẻ Smart. Ngoài ra, máy còn có chip TPM 2.0 được cấp chứng nhận FIPS 140-2 với chức năng bảo mật thông tin cá nhân quan trọng.

Hệ thống bảo mật hiện đại giúp bảo vệ mọi dữ liệu 

Nhìn chung, laptop Dell Latitude 5490 là một chiếc laptop văn phòng chất lượng. Thiết bị mang đến cho người dùng cấu hình mạnh mẽ, tính năng bảo mật cao với thiết kế nhỏ gọn và hiện đại. Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc laptop văn phòng bền bỉ, giúp xử lý công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả thì đừng bỏ qua sản phẩm này nhé.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất