Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

Đánh giá chi tiết iPad 8 Wifi 128GB (2020)

iPad 8 Wifi 128GB (2020) là thiết bị có hiệu năng mạnh mẽ và nhiều tính năng cực kỳ hữu ích với người dùng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  iPad 8 Wifi 128GB (2020) có nhiều cải tiến về mặt hiệu năng so với những thiết bị tiền nhiệm. Thế nhưng giá bán của máy lại vẫn giữ nguyên khiến cho đây trở thành lựa chọn cực kỳ sáng giá với nhiều đối tượng người dùng. Trong bài viết này, hãy cùng đánh giá chi tiết để hiểu hơn về thiết bị.

  Đánh giá thiết kế trên iPad 8 Wifi 128GB (2020)

  iPad 8 Wifi 128GB (2020) vẫn giữ được đặc điểm nhẹ và di động. Đi cùng với đó là một thiết kế nhôm và kính nguyên khối.

  Tuy vậy vẻ thẩm mỹ tổng thể của máy đã phần nào tỏ ra lạc hậu khi so sánh với iPad Air hay iPad Pro mới.

  Các viền xung quanh màn hình 10,2 inch của iPad được thiết kế khá dày. Khi máy được giữ theo chiều dọc, nút Touch ID nằm bên dưới màn hình, được sử dụng để mở khóa thiết bị, nhập mật khẩu và Apple Pay.

  Apple đã tiếp tục trang bị cổng Lightning trên iPad 8, vì vậy không máy sẽ không có sẵn cổng USB-C. Tuy nhiên, một bộ chuyển đổi USB-C to Lightning được kèm sẵn ở trong hộp, vì vậy bạn sẽ sạc nhanh hơn so với các phiên bản trước đây.

  Đánh giá thiết kế trên iPad 8 Wifi 128GB (2020)

  Đánh giá màn hình của iPad 8 Wifi 128GB (2020)

  iPad 8 được trang bị màn hình Retina 10,2 inch giống như thế hệ trước. Màn hình này có thể cung cấp độ sáng lên tới 500 nits cùng với độ phân giải 2160 x 1620 pixel.

  Nhìn chung màn hình máy rất phù hợp để lướt web, xem ảnh và xem phim Netflix. Điểm trừ duy nhất của máy chỉ là ánh sáng chói nhiều hơn trên iPad Pro.

  Dựa trên các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, màn hình của iPad 8 vẫn rất tốt. Độ sáng trung bình của màn hình LCD là 484 nits, thấp hơn tuyên bố của Apple. Màn hình cũng bao phủ 97% gam màu sRGB, tương đương với 98,4% của Galaxy Tab S6 Lite.

  Độ chính xác của màn hình cũng khá cao khi nó đạt điểm số Delta-E là 0,32, trong đó 0 là hoàn hảo.

  Đánh giá màn hình của iPad 8 Wifi 128GB (2020)

  Hiệu suất trên iPad 8 Wifi 128GB

  Nhìn chung nhiều người đồng tình rằng, hiệu năng của iPad Gen 8 còn mạnh mẽ hơn nhiều so với một số máy tính xách tay phổ thông. Đây là một ưu điểm đáng khen của iPad 9 Wifi 128GB.

  Nguyên nhân là bởi vì nó được trang bị bộ vi xử lý A12 Bionic. Con chip này hứa hẹn hiệu suất CPU nhanh hơn 40% và đồ họa nhanh hơn gấp 2 lần so với thế hệ iPad trước.

  iPad 2020 cũng đem tới cho người dùng một hiệu suất ổn định khi thực hiện các chỉnh sửa trong ứng dụng Pixelmator. Máy phản hồi gần như là ngay lập tức các điều chỉnh về độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa.

  Trên Geekbench 5, đo lường hiệu suất tổng thể, iPad gen 8 đạt 2.685 điểm, đây là một bước nhảy vọt so với mức 1.429 của phiên bản tiềm nhiệm năm 2019.

  Đánh giá bàn phím thông minh của iPad 8 Wifi

  Nếu bạn sẵn sàng chi trả thêm, bàn phím thông minh của Apple sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm đánh máy khá tốt. Tuy vậy bàn phím này vẫn không so sánh được với bàn phím Apple Magic dành cho iPad Air và iPad Pro.

  Bàn phím thông minh trên iPad 8 có cảm giác cao su và không có đèn nền. Tuy vậy nó đủ tốt để gõ tin nhắn, url hoặc ghi chú.

  Tuy vậy nhược điểm là bàn phím này không có sẵn bàn di chuột nên khá bất tiện khi sử dụng.

  Tuy nhiên, nhiều khách hàng cho rằng việc bàn phím thông minh của Apple đóng vai trò như một miếng bảo vệ mặt trước là một ưu điểm lớn. Vì điều này có thể giúp bảo vệ khoản đầu tư của bạn dành cho iPad 8 Wifi 128GB (2020).

  Đánh giá bàn phím thông minh của iPad 8 Wifi

  Trên đây là bài đánh giá chi tiết về iPad thế hệ thứ 8. Mong rằng sau bài viết bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn về thiết bị để đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất