1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Xả kho, giảm đến 90%

Đánh giá I-Rocks K76M Fun : Bàn phím ngộ nghĩnh cho những ai thích ‘xếp hình’

I-Rocks K76M với thiết kế chân tròn Lego độc đáo mang đến khả năng cá nhân hóa rất cao, chất lượng bàn phím cũng tốt, bền, nhiều tính năng và đèn led hỗ trợ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thiết kế

Thiết kế của I-Rocks K76M rất khó đụng hàng trên thị trường, một ý tưởng độc nhất vô nhị có thể dễ dàng chiếm được thiện cảm của bất kỳ người dùng nào. Đó là các chân tròn Lego. Vâng, chính xác là Lego! Chiếc bàn phím cơ này ngoài việc hoạt động như bao mẫu khác thì nó còn cho phép bạn cá nhân hóa bằng những hình xếp Lego. Thành ra dù có cùng một form dáng giống nhau nhưng với sự sáng tạo vô bờ bến, chúng ta có thể tạo ra cho mình nhiều kiểu bàn phím phong cách khác nhau.

i-rocks k76m

Trong trường hợp bạn không yêu thích lắm bộ môn ‘xếp hình’ này thì I-Rocks cũng rất tâm lý đính kèm theo sản phẩm một tấm khung ốp để che đi phần khung viền Lego. Hơn nữa tấm khung này còn kết hợp rất hoàn hảo với hệ thống led RGB của K76M, không những không chặn ánh sáng mà còn giúp chúng sáng đều và rõ hơn.

Cuối cùng là font chữ trên keycap. Nếu ở các bàn phím cơ khác phần font chữ này không có gì nhiều để mà bàn, nhưng ở bàn phím I-Rocks K76M mình thấy nó rất đặc biệt. Chất liệu trắng đục giúp đèn led sáng rất đều và đẹp, nhất là khi kết hợp với các hình khối Lego hay những tấm hình được in riêng theo phong cách của bạn thì tổng thể bàn phím sẽ đẹp theo một cách rất riêng, chỉ dành cho bạn.

Hiệu năng

Về mặt hiệu năng, I-Rocks K76M sở hữu mọi điều kiện cần thiết để trở thành một chiếc bàn phím chơi game chuẩn mực.

i-rocks k76m

Đầu tiên là khả năng Anti-Ghosting/NKRO cho phép người dùng bấm nhiều nút cùng một lúc. Kết hợp với công nghệ hấp dẫn này chính là dàn phím tính năng được trải đều từ F1 đến F12 và điều chỉnh độ sáng của bàn phím với dàn nút mũi tên bên trái.

Switch mà K76M sử dụng là switch cơ do chính công ty tự thiết kế. Với cấu tạo khá giống với Alps và khung switch tương tự như Cherry trên Steelseries, Leopold, Ducky hay Razer Green, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu muốn thay đổi một bộ keycap khác nhằm tránh nhàm chán hay đơn giản là phù hợp với mô hình Lego trên bàn phím. Hơn nữa, tiếng ồn cố hữu của switch cơ đã được giảm thiểu đáng kể ở K76M khi có công nghệ vòng giảm âm khá ấn tượng.

i-rocks k76m

Điểm nổi bật cuối cùng chính là hệ thống đèn led RGB cực kỳ đẹp. Với 7 hiệu ứng sáng quen thuộc như Reactive, Wave, Breathing … , bạn có thể dễ dàng gây ấn tượng ở bất kỳ đâu hay đơn giản chỉ muốn ngắm vẻ đẹp muôn màu muôn vẻ khi kết hợp với mô hình Lego của mình. Tuy nhiên thì bàn phím này không có phần mềm đi kèm nên muốn hiệu chỉnh chúng ta chỉ có thể thao tác trên bàn phím.

bàn phím cơ i-rocks

Lời kết

Xét riêng về khoản thiết kế mà nói thì I-Rocks K76M cực kỳ nổi bật ở phân khúc bàn phím cơ tầm trung bởi nó tuân theo chủ nghĩa cá nhân hóa rất tốt. Và mỗi ngày với chiếc bàn phím này không còn chỉ là khoản gõ phím, mà còn là sự sáng tạo với những người từng có ký ức tốt đẹp với bộ môn xếp hình Lego. Hơn nữa, chất lượng build của bàn phím cũng rất gọn gàng, cứng cáp, đèn Led sáng đều và đẹp, tính năng cũng đầy đủ, ổn định. Tóm lại, ở tầm giá 2,3 triệu đồng I-Rocks K76M sẽ là mẫu bàn phím cơ rất đáng để cân nhắc.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Đánh giá bàn phím cơ I-rocks K68M

Đánh giá bàn phím cơ I-rocks K68M

Đánh giá bàn phím cơ I-Rocks K64E : Rẻ nhưng không hề sứt mẻ

Đánh giá bàn phím cơ I-Rocks K64E : Rẻ nhưng không hề sứt mẻ

Bàn phím Genius có tốt không? Nên mua bàn phím Genius nào?

Bàn phím Genius có tốt không? Nên mua bàn phím Genius nào?

Bàn phím giả cơ là gì? Nên mua bàn phím giả cơ nào?

Bàn phím giả cơ là gì? Nên mua bàn phím giả cơ nào?

Bàn phím cơ là gì? Cần chú ý những gì khi mua bàn phím cơ?

Bàn phím cơ là gì? Cần chú ý những gì khi mua bàn phím cơ?

Bàn phím giả cơ là gì? Có nên mua bàn phím giả cơ hay không?

Bàn phím giả cơ là gì? Có nên mua bàn phím giả cơ hay không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất