1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Khởi động sale to 12.12

Đánh giá loa vi tính Logitech Z337: Thiết kế và âm thanh chất lượng cao!

Logitech Z337 là  loa máy tính cơ bản,  nếu bạn cần một chiếc loa và bạn không có nhiều ngân sách, đây là lựa chọn hợp lý của bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Logitech Z337: Thiết kế cơ bản nhưng tiện dụng

Như thường thấy ở Logitech,  chúng tôi có một điều khiển được kết nối với loa siêu trầm, chúng tôi có thể tăng / giảm âm lượng, tắt hoặc bật chúng, kết nối bluetooth hoặc kết nối tai nghe . Nó là một bánh xe có cảm giác dễ chịu, mặc dù được làm bằng nhựa mang lại cảm giác chất lượng, vệ tinh của nó có kích thước 192,8 mm x 108 mm x 90 mmm và loa siêu trầm 230 mm x 232 mm x 157 mm. Mặt khác, loa trước nặng 0,64kg mỗi chiếc, trong khi loa siêu trầm nặng 2,4kg. Loa siêu trầm nhỏ gọn và dễ dàng đặt ở nơi phù hợp với chúng ta, nhờ vào cấu hình nông của nó.

Chúng tôi chỉ có thể mua chúng với màu xám antraxit, như điều bình thường đối với thương hiệu. Có  rất ít điều để nói về thiết kế của nó, nó trung tính và nghiêm túc, như đặc điểm của Logitech . Nó không phải là một thương hiệu tạo ra những thiết kế mạo hiểm.

Giá bán

Giá của Logitech Z337 vào khoảng 1.270.000 đồng, một mức giá thực sự tốt cho những gì hệ thống 2.1 này mang lại. Với mức giá này, chúng tôi có được một hệ thống âm trầm mạnh mẽ, nghe nhạc đa phương tiện đều tốt. Âm cao của nó so với âm trầm có vẻ hơi kém một chút, nhưng đó cũng là điểm thường thấy ở loa vi tính.

Giá trị gia tăng chính của Logitech Z337 là bluetooth 4.1 với bán kính hoạt động 15 mét, không bị ảnh hưởng nhiều bởi vật cản.

Chất lượng âm thanh

Hệ thống 2.1 này có  tổng cộng 40W công suất RMS . Loa siêu trầm có 24 W và các vệ tinh có 8 W mỗi loa. Âm thanh của nó mạnh mẽ và có nhiều lực, đặc biệt là ở tần số thấp. Mức độ chi tiết của các vệ tinh là trung bình, không có gì đặc biệt, nhưng tốt.

Vai trò chính như chúng ta nói là do âm trầm đóng, điều này rất quan trọng đối với trải nghiệm chơi game tốt hoặc đối với các bộ phim có hiệu ứng đặc biệt. Họ có được sự đắm chìm trong trò chơi một cách hiệu quả, đặc biệt nếu phần sau đã trau chuốt phần âm thanh. Thông qua bluetooth, chất lượng âm thanh vẫn được giữ nguyên  và không có hiện tượng cắt tín hiệu.

Để kiểm soát độ mạnh của âm trầm, như thường thấy ở nhiều loa siêu trầm, chúng tôi có  một bánh xe điều khiển ở phía sau để điều chỉnh và để nó theo ý thích của chúng tôi . Chúng tôi luôn bỏ lỡ việc truy cập dễ dàng hơn vào điều khiển này vì tùy thuộc vào việc chúng tôi đang làm (xem phim, chơi game, nghe nhạc…) rất tốt để có thể điều chỉnh âm trầm mỗi lần. Nhưng vì nó được đặt ở phía sau của loa siêu trầm và nó được giấu trong một số góc của tủ, nên việc tiếp cận sẽ khó điều chỉnh nó thường xuyên.

Lời kết

Kết luận, Logitech Z337 là  loa máy tính cơ bản,  nếu bạn cần một chiếc loa và bạn không có nhiều ngân sách, đây là lựa chọn hợp lý của bạn. Chức năng Bluetooth là một điểm quan trọng. Không chú ý đến chi tiết, nhưng sự khởi sắc không phải là mục tiêu của Logitech. Tỷ lệ chất lượng / giá cả của chúng  rất tốt , và nếu bạn quyết định mua chúng thì đó là một lựa chọn tốt.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
12 loa vi tính 2.1 hay nhất hiện nay 2020 công suất lớn giá từ 1tr

12 loa vi tính 2.1 hay nhất hiện nay 2020 công suất lớn giá từ 1tr

Điểm mặt hệ thống loa Bose dành cho vi tính tốt nhất năm 2017

Điểm mặt hệ thống loa Bose dành cho vi tính tốt nhất năm 2017

Đánh giá Logitech MX Keys Mini: Bàn phím mini dành cho những người có bàn làm việc nhỏ!

Đánh giá Logitech MX Keys Mini: Bàn phím mini dành cho những người có bàn làm việc nhỏ!

Cách chọn mua loa cho máy tính

Cách chọn mua loa cho máy tính

Đánh giá combo bàn phím chuột Logitech MK295: Nhân đôi niềm vui!

Đánh giá combo bàn phím chuột Logitech MK295: Nhân đôi niềm vui!

Đánh giá chuột không dây Logitech MX Anywhere 3: Nhẹ và di động!

Đánh giá chuột không dây Logitech MX Anywhere 3: Nhẹ và di động!

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất