1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Đánh giá màn hình Asus TUF Gaming VG32VQ 32 inch

Nếu bạn muốn đầu tư vào trải nghiệm chơi game đắm chìm mang đến cho bạn hình ảnh rõ nét với tốc độ làm mới tuyệt vời, thì màn hình chơi game Asus TUF Gaming VG32VQ 32 inch có thể là màn hình dành cho bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ưu và nhược điểm của màn hình chơi game Asus TUF Gaming VG32VQ

Màn hình chơi game Asus TUF Gaming VG32VQ 32 inch là sự lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ chuyên nghiệp hoặc những người thích chơi game trong thời gian dài. Thiết kế ánh sáng xanh dương thấp giúp mắt bạn không bị mỏi sau khi nhìn chằm chằm vào màn hình quá lâu. Nó có thiết kế tiện dụng để bạn có thể điều động theo sở thích của mình.

Ưu điểm:

  • Tốc độ làm mới tuyệt vời giúp bạn chơi các trò chơi mới nhất mà không bị lag
  • Công nghệ chăm sóc mắt giúp giảm mỏi mắt khi chơi game lâu hơn

Nhược điểm:

  • Giá hơi cao, gần 12 triệu đồng

Đánh giá hiệu suất Asus TUF Gaming VG32VQ

Mẫu ASUS VG32VQ có tính năng giảm nhòe do chuyển động, vì vậy bạn sẽ không phải đối phó với hình ảnh mờ làm hỏng đồ họa, mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game HDR rõ nét. Màn hình này cung cấp cho bạn thời gian phản hồi 1ms nên đây là màn hình hoạt động nhanh.

Góc nhìn

Màn hình HDR cong này có màn hình 32 inch độ phân giải WQHD giúp bạn đắm chìm hoàn toàn trong 2K và 1440p. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cách màn hình đứng gần bạn để có được sự thoải mái hoàn toàn. Trong khi chơi trò chơi, bạn có thể mong đợi không có bóng ma do chuyển động mờ cực thấp kết hợp với đồng bộ hóa thích ứng.

Độ bền

Như với hầu hết các màn hình hiện đại, bạn có thể muốn thận trọng khi lạm dụng thể chất theo bất kỳ cách nào. Trong trường hợp có bất kỳ lỗi nào, bạn sẽ được bảo hành có giới hạn bởi Asus.

Cổng / Khả năng mở rộng

Màn hình Asus sử dụng cổng HDMI để kết nối với các thiết bị của bên thứ ba. Mong đợi màn hình LCD 32 ”hiển thị cho bạn các trò chơi của bạn với tất cả các điểm ảnh rực rỡ với tỷ lệ tương phản 1000: 1.

Tạm kết

Với công nghệ đồng bộ ELMB và độ mờ chuyển động thấp, bạn có thể mong đợi hình ảnh không bị nhấp nháy khi chơi các trò chơi yêu thích của mình. Các tính năng độc đáo như tăng bóng sẽ giúp hình ảnh tối trong trò chơi. Mặc dù có thể phải đầu tư một chút nếu bạn muốn tối ưu hóa trải nghiệm chơi game của mình bằng cách hầu như không có độ trễ, đây là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Asus TUF Gaming VG32VQ 32 inch là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm để đắm mình trong game khi cho mình được hưởng lợi như mỏi mắt ít hơn và một chân đế xoay. Hiệu ứng nhòe chuyển động sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với tốc độ làm mới siêu nhanh.

Tin tức liên quan
Đánh giá gaming monitor ASUS TUF Gaming VG279Q1A 165Hz

Đánh giá gaming monitor ASUS TUF Gaming VG279Q1A 165Hz

Đánh giá ASUS TUF Gaming VG279QM: Màn hình chơi game IPS tốc độ cao!

Đánh giá ASUS TUF Gaming VG279QM: Màn hình chơi game IPS tốc độ cao!

Đánh giá màn hình gaming 27 inch Asus VG278QR

Đánh giá màn hình gaming 27 inch Asus VG278QR

10 màn hình máy tính chơi game 27-32 inch giá rẻ có độ tươi màu tốt

10 màn hình máy tính chơi game 27-32 inch giá rẻ có độ tươi màu tốt

Đánh giá màn hình gaming 49 inch AOC AGON AG493UCX

Đánh giá màn hình gaming 49 inch AOC AGON AG493UCX

Đánh giá ASUS VP249QGR: Màn hình chơi game 24 inch giá cả hợp lý

Đánh giá ASUS VP249QGR: Màn hình chơi game 24 inch giá cả hợp lý

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất