Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Đánh giá màn hình chơi game 27 inch Acer Nitro VG271U

Màn hình chơi game Acer Nitro VG271U là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích xem nội dung với chất lượng rõ ràng sắc nét. Nếu bạn ghét các trò chơi có độ trễ và muốn thử một màn hình tốt hơn cho trạm chơi game hoặc máy tính của mình, đây là một khoản đầu tư tuyệt vời.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Ưu và nhược điểm của Acer Nitro VG271U

  Màn hình chơi game Acer Nitro VG271U sẽ giúp bạn trải nghiệm trò chơi điện tử tốt hơn nhiều bằng cách hiển thị đồ họa chi tiết thu hút bạn nhiều hơn vào trò chơi của mình. Nó có công nghệ để đảm bảo rằng không có độ trễ giữa các cảnh và nó sẽ sử dụng toàn bộ màn hình, loại bỏ các đường viền khó chịu chỉ giới hạn tầm nhìn của bạn.

  Ưu điểm:

  • Tốc độ làm mới sẽ cho phép bạn chơi các trò chơi mới nhất mà không bị lag
  • Bao gồm hai loa trong trường hợp bạn không muốn mua bất kỳ

  Nhược điểm

  • Giá đắ

  Đánh giá hiệu suất màn hình chơi game Acer Nitro VG271U

  Màn hình Acer duy trì tốc độ làm mới 144hz để đáp ứng nhu cầu hiệu suất trò chơi mới nhất. Đây là màn hình WQHD có tốc độ phản hồi 1ms. Nó có hai loa được nhúng vào thiết kế trong trường hợp bạn không có bất kỳ loa nào mà bạn muốn kết nối chúng. Nếu bạn muốn xem thêm màn hình được trang bị công nghệ Radeon FreeSync, bạn cũng có thể quan tâm đến ViewSonic xg3220. Mong đợi để thưởng thức nội dung trên màn hình 27 inch với màn hình rộng IPS (2560 × 1440). Màn hình này lý tưởng để hiển thị đồ họa hiệu suất cao trong trò chơi điện tử.

  Góc nhìn

  Dựa trên đánh giá của khách hàng, màn hình 27 inch cho bạn góc nhìn tuyệt vời. Nó có thiết kế không khung, về cơ bản có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về việc đường viền thu nhỏ nội dung của mình.

  Độ bền

  Như với hầu hết các màn hình hiệu suất cao, chúng bền và sẽ hoạt động lâu dài miễn là bạn không cố gắng tìm ra điểm hỏng của nó. Các đánh giá của khách hàng cho thấy họ đặc biệt hài lòng với chế độ bảo hành. Nếu có vấn đề gì xảy ra trên màn hình bạn mua, bạn cũng sẽ được bảo hành rộng rãi có giới hạn 1 năm với Acer.

  Cổng / khả năng mở rộng

  Có 2 cổng HDMI 2.0 được nhúng trong thiết kế cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị và một cổng hiển thị. Một cáp HDMI được cung cấp cho màn hình này.

  Lời kết

  Với giá khoảng 10,3 triệu đồng, màn hình gaming này là một khoản đầu tư lớn, nhưng nếu bạn thích trò chơi điện tử thì đây là một lựa chọn tốt vì nó sẽ mang đến cho bạn cả đồ họa tuyệt vời và thời gian phản hồi tuyệt vời khi chơi một trận đấu cạnh tranh mà mỗi giây đều có giá trị.

  Acer Nitro VG271U sẽ đưa những trò chơi của bạn lên tầm cao mới khi bạn dấn thân vào trò chơi video của bạn và hoàn toàn nắm lấy vẻ đẹp hình ảnh mà các nhà phát triển nhằm thực hiện. Mong đợi màn hình này sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả các vấn đề về độ trễ, đồng thời hiển thị cho bạn một hình ảnh tuyệt vời bất kể bạn đang xem ở góc độ nào.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất