1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Đánh giá máy in: Epson WorkForce 645 "All- in- One" (phần 1)

Với thiết kế gọn gàng Epson WorkForce 645 sẽ là lựa chọn hợp lý cho các văn phòng nhỏ hẹp nhưng có khối lượng công việc cao

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ưu điểm: Bảng điều khiển trên Epson WorkForce 645 khá nhỏ nhưng trực quan giúp kiểm soát tốt hoạt động. Tính năng điện toán đám mây giúp nó trở thành một chiếc máy in đa năng “all-in-one”

Nhược điểm: Epson WorkForce 645 tỏ ra thua kém các đối thủ cạnh tranh trong dòng máy “all in one” do chất lượng in ảnh và tốc độ in ở mức trung bình.

Epson WorkForce 645

Mặc dù Epson WorkForce có thời gian in ảnh và các tài liệu đồ họa không mấy ấn tượng nhưng nó vẫn rất đáng được chú ý với những văn phòng bận rộn với tính năng in ấn điện toàn đám mây.

Thết kế và tính năng

Epson WorkForce 645 phù hợp với không gian chập hẹp nhờ kích thước nhỏ gọn với chiều rộng 457,2 mm; sâu 355 mm và cao 228 mm. Máy in được bọc trong lớp áo đen; phần nắp máy có vân là logo Epson mờ; các đường cạnh viền được làm vát mềm mại. Phía dưới là bảng điều và khay nạp tài liệu tự động ADF.

Epson WorkForce 645

Bảng điều khiển của Epson WorkForce 645 khá rộng rãi với các phím bấm chức năng và màn hình LCD 2,5 inch nằm ở chính giữa như một trung tâm kiểm soát quá trình hoạt động của máy. Với nhiều máy in hiện đại đang tập trung vào sự tương tác thông qua màn hình cảm ứng và phím bấm ảo nhưng nó sẽ không có trên Epson WorkForce 645.

WorkForce 840 của Epson được trang bị màn hình cảm ứng, tuy nhiên nút bấm vật lý luôn có hiệu quả cao hơn trong quá trình sử dụng. Các phím vật lý điều khiển các chức năng làm việc cụ thể: phím reset máy, phím fax, phím scan, phím OK, bảng số và bảng điều hướng.

Với bảng điều khiển khá đầy đủ giúp người dùng có thể sử dụng máy in một cách dễ dàng. Ngoài ra, WorkForce 645 được trang bị những tính năng đáng vật lý khác bao gồm một đầu đọc thẻ nhở ở mặt trước hỗ trợ thẻ Compact Flash, MS, thẻ nhớ SD và cổng USB PictBridge để in và lưu hình ảnh trực tiếp. Epson cũng cung cấp kèm một đĩa CD theo máy in.

Máy in WorkForce 645 tích hợp kết nối mạng không dây (với kết nối 802.11), người dùng chỉ mất 5 phút để kết nối máy tính với máy in và bắt đầu in qua mạng. Bạn cũng có thể kết nối máy in với mạng máy tính qua cáp Ethernet hoặc kết nối với máy tính qua cổng USB và chia sẻ.

(còn tiếp)

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Hiệu suất làm việc máy in Epson WorkForce 645

Hiệu suất làm việc máy in Epson WorkForce 645 "All- in- One" (Phần 2)

Đánh giá Epson WorkForce WF-3540 Phần 1: Tổng quan và thiết kế

Đánh giá Epson WorkForce WF-3540 Phần 1: Tổng quan và thiết kế

Máy in phun màu Epson WorkForce 60: trợ thủ cho các doanh nghiệp

Máy in phun màu Epson WorkForce 60: trợ thủ cho các doanh nghiệp

So sánh máy in khổ lớn HP OfficeJet 7610 và Epson WorkForce WF-7510

So sánh máy in khổ lớn HP OfficeJet 7610 và Epson WorkForce WF-7510

Review máy in cỡ giấy lớn giá rẻ Epson WorkForce WF 7010

Review máy in cỡ giấy lớn giá rẻ Epson WorkForce WF 7010

Epson WorkForce WF-3540 Phần 2: tính năng và hiệu suất

Epson WorkForce WF-3540 Phần 2: tính năng và hiệu suất

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất