1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Đánh giá máy lọc nước RO 5 lõi Daiichi RO-DC1105

Với mức giá 3.200.000 đồng, tương đương với các loại máy lọc nước RO 5 lõi trên thị trường, máy có khả năng lọc nước tinh khiết nhờ 4 lõi lọc và màng Filmtex nhập khẩu từ Mỹ và lõi Nano giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn sau lọc.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Lõi lọc 1 lọc thô

Cũng giống như các máy lọc nước thông thường, Daiichi RO-DC1105 có bộ phận lõi lọc nước đầu tiên có màng lọc >5 micro cho phép lọc những chất bẩn có kích thước lớn, các cặn hữu cơ hoặc vô cơ lơ lửng trong nước. Màng lọc này cần được theo dõi và thay thế định kì trong 6-9 tháng như nhà sản xuất khuyến cáo nhưng tùy theo nguồn nước nhà bạn mà có thể thay sớm hơn để đảm bảo cho các lõi lọc khác hoạt động tốt, tránh bị tắc nghẽn hư hỏng sớm lõi RO đắt tiền.

Lõi lọc 2 – Lọc Kim loại nặng, khử mùi

Đối với nguồn nước có mùi lạ hoặc mùi tanh thì máy lọc nước Daiichi RO-DC1105 có khả năng loại bỏ mùi vị của nước bằng cách hấp thụ mùi qua lớp màng bằng cacbon và còn có khả năng lọc kim loại nặng, clo dư.. có trong nước máy. Việc hấp thụ tốt mùi của nước cũng giúp người dùng có khả năng sử dụng nước lọc trực tiếp. Theo như nguyên tắc thì nước RO đã được lọc hết những phân tử vô cơ và hữu cơ có thể gây hại trong nước, kết quả nước thu được là nước gần giống như nước cất.

Lõi lọc 3 – Lõi lọc có thể lọc chất bẩn siêu nhỏ >1 micro

Màng lọc này có khả năng không cho phép các vật chât có kích thước > 1 micro chui qua, đặc điểm này của máy lọc RO sẽ cho chất lượng nước đảm bảo cho dù nguồn nước đầu vào như thế nào. Các loại kim loại nặng đến những loại vi khuẩn đều không thể lọt qua màng lọc này. Tuy nhiên nước lấy được của máy lọc RO Daiichi RO-DC1105 cũng giống như các loại máy lọc RO thông thường có một lượng nước thải khá nhiều, 1 lít nước lọc chỉ lấy được 600 ml, và loại bỏ 400ml nước thải.

Lõi lọc 4 – Màng lọc Filmtex MemBrane Down

Màng lọc được nhập khẩu từ Mỹ và cũng là màng lọc có giá trị nhất của máy. Màng lọc ro filmtec thẩm thấu ngược R.O là công nghệ lọc hiện đại nhất, sử dụng trong công nghệ lọc nước tinh khiết, lọc nước siêu tinh khiết, lọc nước biển thành nước ngọt…

Lõi lọc 5 – Lõi lọc Nano

Lõi lọc Nano của máy có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn sau khi đã được lọc qua các lõi lọc 1,2,3,4 , nhiệm vụ của lõi lọc Nano và cũng là lõi lọc cuối cùng của máy lọc Daiichi RO-DC1105 giúp bình lọc nước của máy giữ được độ an toàn cao ngay cả khi bạn không sử dụng nước thường xuyên, phục vụ được nhu cầu sử dụng nước sau lọc mà không cần đun sôi.

Kết luận:

Với mức giá 3.200.000 đồng, tương đương các loại máy lọc nước RO 5 lõi trên thị trường như máy lọc Kangaroo 5 lõi.., máy có khả năng lọc nước tinh khiết nhờ 4 lõi lọc và màng Filmtex nhập khẩu từ Mỹ và lõi Nano giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn sau lọc. Nhờ thế bình lọc nước của máy giữ được độ an toàn cao ngay cả khi bạn không sử dụng nước thường xuyên. Tuy nhiên máy lọc có nhược điểm là không được cung cấp các lõi lọc tạo khoáng do đó nước mà người dùng uống hàng ngày từ bình lọc sẽ thiếu một số chất khoáng cần thiết cho cơ thể.

Hồng Hạnh

Tổng hợp

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Đánh giá máy lọc nước RO Doctorhouses 7 lõi vỏ Inox

Đánh giá máy lọc nước RO Doctorhouses 7 lõi vỏ Inox

Hướng dẫn cách thay mới màng lọc RO trên máy lọc nước?

Hướng dẫn cách thay mới màng lọc RO trên máy lọc nước?

Đánh giá máy lọc nước RO EUROPURA EU107 - 7 cấp lọc (lõi hồng ngoại + lõi khoáng 4in1)

Đánh giá máy lọc nước RO EUROPURA EU107 - 7 cấp lọc (lõi hồng ngoại + lõi khoáng 4in1)

Màng lọc RO là gì? Và nguyên nhân máy lọc nước RO sạch hơ

Màng lọc RO là gì? Và nguyên nhân máy lọc nước RO sạch hơ

Tìm hiểu về các lõi lọc nước trong máy lọc nước RO

Tìm hiểu về các lõi lọc nước trong máy lọc nước RO

Đánh giá Máy lọc nước HTECH RO 912H với 6 lõi lọc tiêu chuẩn

Đánh giá Máy lọc nước HTECH RO 912H với 6 lõi lọc tiêu chuẩn

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất