Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội đời sống. Giảm 50%

Đánh giá nhanh card màn hình GIGABYTE GTX 480 Super Overclock

GTX 480 Super Overclock là một trong những chiếc card đồ họa nền tảng Fermi mạnh nhất của Gigabyte

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  GIGABYTE GTX 480 Super Overclock

  GIGABYTE GTX 480 Super Overclock

  Đặc trưng sản phẩm

  Gigabyte đã thay đổi hoàn toàn PCB cho GeForce GTX 480 Super Overclock, bao gồm các mạch chuyển đổi năng lượng. Một điểm cũng rất đáng quan tâm là giải pháp làm mát được cải thiện trên GTX 480 Super OC, trong đó sử dụng tản nhiệt WindForce 3X với bộ ba quạt làm mát.

  Card có đến 2 BIOS dành cho việc OC với tản nhiệt mặc định của Gigabyte (SOC profile) và những ai thích OC card sử dụng “hàng lạnh” LN2 (LN2 profile). Vẫn sử dụng PCB màu xanh đặc trưng của Gigabyte, GTX 480 SO được thiết kế phần VRM với 12+2 pha điện giúp tăng khả năng OC và ổn định của card.

  Ngoài ra còn hàng tá công nghệ khác mà Gigabyte áp dụng lên model GTX 480 SO này như Ultra Durable VGA+ (2oz copper PCB, choke lõi ferrite, MOSFET low RDS (on)), BIOS LN2, GPU Gauntlet cùng các chip nhớ độ trễ thấp.

  Nhờ ứng dụng ép xung OC Guru Gigabyte, người sử dụng có thể kiểm soát được card màn hình trong quá trình hoạt động.

  Góc nhìn:

  Card màn hình

  Ấn tượng đầu tiên về vẻ bề ngoài của GeForce GTX 480 SOC là sự hầm hố với bộ ba quạt làm mát được thiết kế khá lớn, chắc chắn và nổi bật nằm ở phía trên. Trong khi các vi mạch điều khiển cùng năm tụ Proadlizer ở mặt sau cũng rất bắt mắt.

  GIGABYTE GTX 480 Super Overclock

  Cũng giống như những thiết kế trước đây, có hai khe trong hệ thống card giúp cung cấp không khí tốt hơn trong quá trình hoạt động cũng như ép xung.

  GIGABYTE GTX 480 Super Overclock

  GeForce GTX 480 SOC được trang bị hai cổng DVI và một cổng mini HDMI. Không giống như card màn hình của AMD, các thiết kế đầu ra trên card Gigabyte không được linh hoạt. Card của AMD có thể cung cấp tới sáu liên kết TMDS vào bất kỳ thiết bị nào mà họ muốn, trên NVIDIA thì bạn sẽ nhận được hai đầu ra DVI và một cổng HDMI/ DP. NVIDIA xác nhận rằng bạn có thể chỉ sử dụng hai màn hình cùng một lúc, vì vậy nếu bạn muốn thiết lập ba màn hình bạn sẽ cần hai card.

  NVIDIA trang bị một cổng HDMI cả âm thanh trong GPU của họ. Giao diện HDMI 1.3a tương thích bao gồm Dolby TrueHD, DTS- HD, AC-3, DTS và lên đến 7.1 kênh âm thanh với 192 kHz/ 24 bit.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất