Đánh giá nhanh card màn hình GIGABYTE GTX 480 Super Overclock

Chuyển tới nội dung chính trong bài[xem]
GTX 480 Super Overclock là một trong những chiếc card đồ họa nền tảng Fermi mạnh nhất của Gigabyte

GIGABYTE GTX 480 Super Overclock

GIGABYTE GTX 480 Super Overclock

Đặc trưng sản phẩm

Gigabyte đã thay đổi hoàn toàn PCB cho GeForce GTX 480 Super Overclock, bao gồm các mạch chuyển đổi năng lượng. Một điểm cũng rất đáng quan tâm là giải pháp làm mát được cải thiện trên GTX 480 Super OC, trong đó sử dụng tản nhiệt WindForce 3X với bộ ba quạt làm mát.

Card có đến 2 BIOS dành cho việc OC với tản nhiệt mặc định của Gigabyte (SOC profile) và những ai thích OC card sử dụng “hàng lạnh” LN2 (LN2 profile). Vẫn sử dụng PCB màu xanh đặc trưng của Gigabyte, GTX 480 SO được thiết kế phần VRM với 12+2 pha điện giúp tăng khả năng OC và ổn định của card.

Ngoài ra còn hàng tá công nghệ khác mà Gigabyte áp dụng lên model GTX 480 SO này như Ultra Durable VGA+ (2oz copper PCB, choke lõi ferrite, MOSFET low RDS (on)), BIOS LN2, GPU Gauntlet cùng các chip nhớ độ trễ thấp.

Nhờ ứng dụng ép xung OC Guru Gigabyte, người sử dụng có thể kiểm soát được card màn hình trong quá trình hoạt động.

Góc nhìn:

Card màn hình

Ấn tượng đầu tiên về vẻ bề ngoài của GeForce GTX 480 SOC là sự hầm hố với bộ ba quạt làm mát được thiết kế khá lớn, chắc chắn và nổi bật nằm ở phía trên. Trong khi các vi mạch điều khiển cùng năm tụ Proadlizer ở mặt sau cũng rất bắt mắt.

GIGABYTE GTX 480 Super Overclock

Cũng giống như những thiết kế trước đây, có hai khe trong hệ thống card giúp cung cấp không khí tốt hơn trong quá trình hoạt động cũng như ép xung.

GIGABYTE GTX 480 Super Overclock

GeForce GTX 480 SOC được trang bị hai cổng DVI và một cổng mini HDMI. Không giống như card màn hình của AMD, các thiết kế đầu ra trên card Gigabyte không được linh hoạt. Card của AMD có thể cung cấp tới sáu liên kết TMDS vào bất kỳ thiết bị nào mà họ muốn, trên NVIDIA thì bạn sẽ nhận được hai đầu ra DVI và một cổng HDMI/ DP. NVIDIA xác nhận rằng bạn có thể chỉ sử dụng hai màn hình cùng một lúc, vì vậy nếu bạn muốn thiết lập ba màn hình bạn sẽ cần hai card.

NVIDIA trang bị một cổng HDMI cả âm thanh trong GPU của họ. Giao diện HDMI 1.3a tương thích bao gồm Dolby TrueHD, DTS- HD, AC-3, DTS và lên đến 7.1 kênh âm thanh với 192 kHz/ 24 bit.

Tin tức về Máy tính - Laptop

Đánh giá Dell G16 7630: Quá ngon cho game thủ có ngân sách hạn chế!

Đánh giá Dell G16 7630: Quá ngon cho game thủ có ngân sách hạn chế!

Trong năm 2023, Dell đã tung ra dòng laptop gaming G16 mới chứa đựng hiệu suất tốt với mức giá phải chăng. Trong bài đánh giá Dell G16 7630 này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem liệu chỉ với mức giá khoảng 31,9 triệu đồng thì khả năng ‘cân game’ của nó sẽ như thế nào nhé.
ASUS Zenbook 14 OLEd UX3405: Khởi đầu hoàn hảo với Intle Core Ultra!

ASUS Zenbook 14 OLEd UX3405: Khởi đầu hoàn hảo với Intle Core Ultra!

ASUS Zenbook 14 OLED UX3405 là sản phẩm đầu tàu trong phân khúc laptop văn phòng cao cấp sử dụng bộ xử lý Intel Core Ultra mạnh mẽ và GPU Arc tiên tiến. Nó không chỉ đáp ứng nhu cầu làm việc của mọi nhân viên công sở, mà còn là khởi đầu hớp lý cho các designer bán chuyên.
Đánh giá Lenovo ThinkPad T14 Gen 4 AMD: Người bạn đồng hành đáng tin cậy!

Đánh giá Lenovo ThinkPad T14 Gen 4 AMD: Người bạn đồng hành đáng tin cậy!

Lenovo ThinkPad T14 Gen 4 AMD kế thừa thiết kế bền chắc truyền thống của dòng kết hợp bàn phím tuyệt vời và được trang bị bộ xử lý AMD Ryzen 5 và 7 series, hứa hẹn sẽ mang đến hiệu suất đáng tin cậy cho các chuyên gia kinh doanh đang tìm kiếm một chiếc laptop có sự cân bằng về hiệu suất, độ bền.
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!