Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Đánh giá quạt phun sương giá rẻ nhất Sunhouse SHD 7800

Với mức giá rẻ nhất từ 1,5 - 1,8 triệu đồng, Sunhouse SHD 7800 vẫn có công suất quạt mạnh mẽ khi đạt 80W, bảng điều khiển cơ đơn giản và không có hẹn giờ với mức phun sương trung bình phù hợp với căn phòng nhỏ và vừa.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Giới thiệu quạt phun sương Sunhouse SHD 7800 giá rẻ

  Quạt phun sương giá rẻ Sunhouse SHD 7800 đem lại cho người dùng trải nghiệm sử dụng tuyệt vời với công suất mạnh mẽ, chức năng phun sương hoạt động độc lập và nổi bật hơn cả là thiết kế nhỏ gọn, tinh tế. Trọng lượng 6.5 kg, bảng điêu khiển cơ đơn giản dễ sử dụng với 3 tốc độ gió giống như quạt cây và có thể di chuyển dễ dàng và kích thước nhỏ gọn phù hợp với căn phòng diện tích vừa và nhỏ.

  Thông số kỹ thuật:

  – Dung tích bình nước 1.5 lít với 8h phun sương liên tục

  – Tạo ion làm sạch không khí

  – Điều khiển từ xa khoảng cách hoạt động 10m

  – Tiết kiệm điện năng

  – Cân bằng độ ẩm cho da và tóc

  Quạt phun sương Sunhouse SHD 7800 làm mát mạnh mẽ

  Điều gây ấn tượng nhất là với mức giá từ 1,550,000 – 2 triệu đồng tùy nơi bán, quạt phun sương Sunhouse giá rẻ vẫn có công suất chạy rất mạnh mẽ đạt 80W, có đầy đủ chức năng nâng cao như đuổi muỗi và tạo ion âm, điều này giúp người dùng an tâm quạt có thể làm mát hiệu quả mặc dù giá rẻ hơn một chút và kích thước cũng tối giản hơn.

  Quạt phun sương Sunhouse SHD 7800 không có hẹn giờ tắt

  Nhiều mẫu quạt phun sương Sunhouse cũng không có tính năng hẹn giờ, do vậy trong tầm giá bạn cũng có thể không tìm thấy mẫu quạt tốt hơn có tính năng hẹn giờ tắt của thương hiệu Sunhouse mà cần chọn sang model quạt có giá cao hơn và có bảng điều khiển điện tử hiện thị bằng đèn LED.

  Có nên mua quạt phun sương giá rẻ Sunhouse SHD 7800?

  – Thiết kể quạt nhỏ, dễ di chuyển và công suất ngang bằng với các mẫu quạt đắt tiền hơn của Sunhouse khiến cho SHD 7800 là sự lựa chọn của những gia đình có diện tích phòng hạn chế hoặc không có nhiều không gian để đặt quạt.

  – Mặc dù có mức giá rẻ, quạt phun sương Sunhouse SHD 7800 vẫn có chức năng tạo ion tốt cho sức khỏe và đuổi muỗi bảo vệ giấc ngủ của bạn, nâng cao chất lượng không khí cho các thành viên trong gia đình.

  – Chức năng phun sương và phân tán không khí của quạt có lẽ sẽ giảm đi do quạt có thiết kế nhỏ hơn một chút, tuy nhiên quạt vẫn hoạt động mạnh mẽ đủ tốt cho căn phòng diện tích vừa và nhỏ. Hẹn giờ đến 8 tiếng và phần dung tích bình chứa đạt 1,5 lít đủ sử dụng trong nhiều giờ mà không phải thay nước.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất