1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Lương về sale kịch sàn

Đánh giá sữa Famna số 4 cho trẻ trên 2 tuổi có tốt không? Có mấy loại? Giá bao nhiêu tiền?

Giá sữa Famna số 4 cho trẻ trên 2 tuổi hiện dao động trong khoảng từ 375.000 vnđ - 405.000 vnđ/lon thiếc 850g và trung bình khoảng 230.000 vnđ/lon thiếc 400g.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đánh giá sữa Famna số 4 cho trẻ trên 2 tuổi có tốt không?

Để biết sản phẩm sữa Famna số 4 cho trẻ trên 2 tuổi có tốt không, nên mua không, mời bạn hãy cùng Websosanh.vn đánh giá chi tiết các vấn đề sau:

1. Nguồn gốc xuất xứ sữa Famna số 4 cho trẻ trên 2 tuổi

Sữa Famna số 4 là một sản phẩm sữa Nutifood cho trẻ trên 2 tuổi được nghiên cứu & phát triển bởi Viện nghiên cứu dinh dưỡng Thụy Điển dựa trên công thức độc quyền FDI “Đề kháng khỏe – Tiêu hóa tốt”. Sản phẩm sữa Famna số 4 cho trẻ trên 2 tuổi được sản xuất trực tiếp tại Södra Vägen 2, 267 39 Bjuv, Thụy Điển rồi nhập khẩu nguyên lon về Việt Nam phân phối tới tay người tiêu dùng.

Đánh giá sữa Famna số 4 cho trẻ trên 2 tuổi có tốt không? Có mấy loại? Giá bao nhiêu tiền?
Sữa Famna số 4 cho trẻ trên 2 tuổi

2. Thành phần sữa Famna số 4 cho trẻ trên 2 tuổi

Thành phần sữa Famna số 4 cho trẻ trên 2 tuổi bao gồm các thành phần chính như: bột sữa, dầu thực vật, sữa bột tách béo, lactose, chất khoáng, đạm whey cô đặc, natri, phytomenadion, thiamin hydroclocid, riboflarin, acid folic, D-biotin, inositol, taurin, chất xơ hực phẩm, đường sucrose, vitamin và khoáng chất, hương liệu tỏng hợp dùng cho thực phẩm, probiotics, lutein, các nhóm vitamin A, D3, K1, E, C, B1, B2,…

*Lưu ý: Sản phẩm có chứa sữa và có thể chứa đậu nành nên với trẻ bị dị ứng với các thành phần này cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.

3. Sữa Famna số 4 có mát không, có táo bón không?

Do sữa bột Famna số 4 là một loại sữa công thức có sự cân bằng giữa tỉ lệ canxi và phốt pho nên không gây thừa chất, táo bón ở trẻ. Đồng thời sữa Famna của Nutifood số 4 còn được bổ sung thêm hàm lượng chất xơ FOS, HMO, Inulin và lợi khuẩn Bifidobacterium cao giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt nên cũng được coi là một loại sữa mát cho trẻ.

Sữa Famna số 4 có giúp trẻ tăng cân tốt không?
Sữa Famna số 4 có giúp trẻ tăng cân tốt không?

4. Sữa Famna số 4 có giúp trẻ tăng cân tốt không?

So với sữa Fama số 2 thì các sản phẩm sữa Famna số 4 cung cấp ít năng lượng, chất béo hơn, đồng thời cũng điều chỉnh tỉ lệ nhóm các chất ALA, LA, ARA, HMO, Taurin, Inositol,… xuống một chút. Tuy nhiên, sữa bột công thức Famna số 4 này lại tập trung tăng tỉ lệ chất vào các nhóm thành phần như: đạm, DHA, Lutein, chất xơ FOS/Inulin,  Canxi, Kẽm, Mangan,…

Còn so với sữa Fama số 3 thì sữa Famna số 4 được điều chỉnh tăng tỉ lệ hàm lượng các vitamin, khoáng chất giúp tăng cường sức đề kháng ở trẻ đồng thời hàm lượng L-Carnitin trong sữa Famna số 4 là 4.5mg/100g sữa bột so với sữa Fama số 3 chỉ là 2.5mg/100g sữa bột tức cao hơn gần 2 lần. L-Carnitin có tác dụng như một “động cơ” giúp đốt mỡ để tạo thành năng lượng sử dụng nên sẽ không giúp con bạn tăng cân nhiều tới mức béo phì mà chỉ tăng cân ở mức vừa đủ. Về tổng thể loại sữa số 4 ở giai đọa này sẽ giúp bé phát triển chiều cao, sức đề kháng và phát triển trí não.

5. Có nên mua sữa Famna số 4 cho bé trên 2 tuổi không?

Từ tất cả những phân tích đánh giá trên từ Websosanh.vn có thể thấy, đây là một loại sữa bột tốt cho bé và rất đáng để đầu tư trải nghiệm cho các bé trên 2 tuổi để phát triển trí não, chiều cao và sức đề kháng ở trẻ.

Sữa Famna số 4 cho trẻ trên 2 tuổi có mấy loại?

Trên thị trường hiện nay, sữa Famna số 4 của Nutifood có tất cả 4 loại cho trẻ trên 2 tuổi là:

– Sữa Famna số 4 400g: Đây là loại lon nhỏ của sữa Famna số 4 lon thiếc. Sản phẩm này phù hợp cho trẻ trên 2 tuổi sử dụng và thích hợp cho các trường hợp mẹ muốn dùng thử trước cho bé xem bé có thích uống không trước khi mua sử dụng sản phẩm lâu dài.

– Sữa Famna số 4 850g: Đây là loại lon lớn của sữa Famna số 4 lon thiếc. Sản phẩm này phù hợp cho trẻ trên 2 tuổi sử dụng và thích hợp cho các trường hợp mẹ đã muốn dùng sữa này lâu dài cho trẻ. Lợi ích khi dùng loại này là pha được số ly sữa nhiều hơn cho trẻ mà tiết kiệm chi phí đầu tư để mẹ khỏi đau ví.

– Sữa nước Famna 110ml: Đây là dạng sữa bột pha sẵn dung tích nhỏ của Famna. Loại này được pha theo sự giám sát & kiểm định chất lượng chặt chẽ từ Nutifood Thụy Điển sau đó được tiệt trùng, đóng hộp tiện lợi thích hợp cho một lần sử dụng. Khi bán ra thị trường sữa nước Famna 110ml thường được bán theo lốc lẻ 4 hộp*110ml hoặc thùng 12 lốc 48 hộp 110ml.

– Sữa nước Famna 180ml: Còn đây là dạng sữa bột pha sẵn dung tích lớn của Famna. Tương tự như sữa nước Famna 110ml nó cũng thường được bán theo lốc lẻ 4 hộp hoặc thùng 12 lốc 48 hộp 180ml.

Giá sữa Famna số 4 các loại bao nhiêu tiền?
Sữa nước Famna 110ml và 180ml

Giá sữa Famna số 4 các loại bao nhiêu tiền?

Hiện giá sữa Famna số 4 cho trẻ trên 2 tuổi hiện dao động trong khoảng từ 375.000 vnđ – 405.000 vnđ/lon thiếc 850g và trung bình khoảng 230.000 vnđ/lon thiếc 400g. Giá sữa bột pha sẵn Famna 110ml tham khảo khoảng 32.000đ/lốc 4 hộp và 399.000đ/ thùng 48 hộp. Còn giá sữa nước Famna 180ml tham khảo khoảng 45.000đ/lốc 4 hộp và 620.000đ/ thùng 48 hộp.

Tin tức liên quan
4 loại sữa Famna số 3 cho trẻ trên 1 tuổi và giá cả chi tiết

4 loại sữa Famna số 3 cho trẻ trên 1 tuổi và giá cả chi tiết

Thành phần dinh dưỡng của sữa Famna số 1 có tác dụng thế nào cho bé?

Thành phần dinh dưỡng của sữa Famna số 1 có tác dụng thế nào cho bé?

Review sữa Famna của Nutifood có tốt không? Có mấy số? Giá bao nhiêu?

Review sữa Famna của Nutifood có tốt không? Có mấy số? Giá bao nhiêu?

Sữa Famna số 2 cho trẻ 6 - 12 tháng tuổi có mát không, có gây táo bón không?

Sữa Famna số 2 cho trẻ 6 - 12 tháng tuổi có mát không, có gây táo bón không?

Có nên mua sữa nước Famna sử dụng cho con không?

Có nên mua sữa nước Famna sử dụng cho con không?

Có nên mua sữa bột pha sẵn Nuti IQ Gold cho bé trên 1 tuổi không? Vì sao?

Có nên mua sữa bột pha sẵn Nuti IQ Gold cho bé trên 1 tuổi không? Vì sao?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất