1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] an tâm shop tại nhà

Đánh giá tai nghe Sennheiser HD 202 II

Tai nghe Sennheiser HD 202 II được bán ra thị trường từ năm 2009, nhưng đến nay nó vẫn là một trong những sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng trong tầm giá thấp

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ưu điểm: Thiết kế kín đem đến khả năng cách âm tốt; lớp đệm earcup và headband êm tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng lâu dài; chất lượng âm thanh tuyệt vời trong tầm giá.

Nhược điểm: dây cáp tai nghe quá dài gây nhiều phiền nhiễu khi sử dụng bên ngoài; không tích hợp remote và microphone hỗ trợ smartphone; bộ vỏ được làm bằng nhựa.

Nếu bạn có một ngân sách hạn chế và không muốn chi tiêu quá 500.000 VNĐ cho một chiếc tai nghe thì Sennheiser HD 202 II là một trong những gợi ý dành cho bạn. Tai nghe đem đến sử thoải mái khi sử dụng và chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Thiết kế

Tai nghe Sennheiser HD 202 II có thiết kế khép kín, bộ đệm tai nghe ôm trọn vành tai bạn giúp cách âm tốt với môi trường xung quanh. Bạn có thể thưởng thức những bạn nhạc sôi động của mình ngay tại những nơi công cộng hay trên xe buýt. Thiết kế đóng cũng giúp bạn đắm trìm trong những bản nhạc yêu thích của mình.

Bọc bên ngoài đệm trên earcup và headband là chất liệu giả da vì vậy người dùng có thể có cảm giác các miếng đệm không thực sự mềm trong một vài lần sử dụng đầu tiên. Khớp nối có thể điều chỉnh độ rộng và xoay nhiều góc độ để tạo cảm giác thoải mái và phù hợp nhất tùy vào mỗi người.

Cáp tai nghe có thiết kế dạng tròn và dài bạn có thể thoải mái sử dụng tai nghe trong nhà. Tuy nhiên, khi ra ngoài với dây cáp dài tới 3 m lại tỏ ra khá vướng víu. Ngoài ra, trên cáp tai nghe bạn sẽ không có remote cùng microphone để đàm thoại và điều chỉnh âm lượng.

Cuối cùng là tai nghe Sennheiser HD 202 II không thể gấp lại sau khi sử dụng để tiết kiệm không gian cho những chuyển đi dài và Sennheiser cũng không cung cấp túi đựng kèm theo tai nghe.

Hiệu năng

Tai nghe Sennhieser HD 202 II có chất âm tương đối cân bằng với dải âm từ 18 đến 18 000 Hz và mức độ âm thanh 115 dB. Đặt các thông số kỹ thuật sang một bên, bạn sẽ có những trải nghiệm âm thanh ở mức khá. Nó là một sự lựa chọn tốt với một chiếc tai nghe máy tính phù hợp với nhiều loại nhạc khác nhau. HD 202 II có chất âm mộc mạc thiên về treble nhiều hơn.

Chất âm ấm áp không phải là điều Sennheiser hướng tới khi sản xuất ra HD 202. Thế mạnh của HD 202 là âm treble và mid được nó thể hiện khá tốt, chất âm trong trẻo và phóng khoáng, ở một thái cực hoàn toàn khác với những headphone nặng bass với những tiếng trống dập mạnh đến mức “ù tai” sau một lúc trải nghiệm.

Hầu hết những chiếc tai nghe giá rẻ hơn đều có chất lượng âm thanh tương tự như Sennheiser HD 202. Rõ ràng, bạn không thể đòi hỏi quá nhiều ở một chiếc tai nghe trong tầm giá này.

Lời kết

Mặc dù Sennheiser HD 202 II không phải là chiếc tai nghe tuyệt vời nhưng nó là chiếc tai nghe có thiết kế ấn tượng và chất âm khá trong tầm giá. Đệm tai nghe được thiết kế hợp lý đem đến cảm giác thoải mái khi sử dụng lâu dài.

Mặc dù Sennheiser HD 202 II có khả năng cách âm tốt nhưng nó là một chiếc tai nghe thích hợp cho việc nghe nhạc và xem phim ở nhà hơn là mang theo ra ngoài

Đức Tiến

Theo Cnet

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Đánh giá tai nghe Sennheiser MX 471 âm thanh hay thiết kế độc đáo

Đánh giá tai nghe Sennheiser MX 471 âm thanh hay thiết kế độc đáo

Tai nghe Sennheiser HD 202 II: Thưởng thức âm thanh tuyệt đỉnh

Tai nghe Sennheiser HD 202 II: Thưởng thức âm thanh tuyệt đỉnh

Đánh giá tai nghe Sennheiser HD 201

Đánh giá tai nghe Sennheiser HD 201

Đánh giá micro không dây cầm tay SENNHEISER E 845

Đánh giá micro không dây cầm tay SENNHEISER E 845

Tai nghe Sennheiser HD 449: top đầu trong dòng tai nghe HD

Tai nghe Sennheiser HD 449: top đầu trong dòng tai nghe HD

Đánh giá nhanh bộ tai nghe không dây Sennheiser RS 175 RF

Đánh giá nhanh bộ tai nghe không dây Sennheiser RS 175 RF

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất