Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Đánh giá thực tế của người dùng về tủ lạnh Samsung 400l RT38K50822C

Tủ lạnh Samsung 400l RT38K50822C có dung tích phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình. Tuy nhiên, mức giá bán của sản phẩm khá cao dao động khoảng 17 triệu đồng. Vì vậy, để đi đến quyết định mua thì nhiều người dùng còn khá phân vân.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nhằm giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn, hãy cùng tham khảo đánh giá thực tế của một số người tiêu dùng đã trải nghiệm dòng tủ lạnh này ngay bên dưới đây.

  Về mặt bằng chung, tại các siêu thị điện máy hiện nay, mẫu tủ lạnh Samsung 400 lít RT38K50822C đa phần đều nhận được dán nhãn đánh giá 5 sao và có nhiều phản hồi tích cực từ phía người đã sử dụng. Vậy thực hư thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu đánh giá chi tiết sản phẩm xem sao nhé.

  1. Đánh giá về thiết kế

  Thiết kế của mẫu tủ lạnh Samsung có tổng dung tích khoảng 400 lít model RT38K50822C được đánh giá rất đẹp mắt, sang trọng, hiện đại với lớp gương mờ, cùng màu đen tinh tế, tay cầm ẩn và dường như không có 1 chi tiết thừa. Cùng với đó là mức dung tích sử dụng 380 lít rất phù hợp với gia đình có 4 thành viên, hoặc 5 người có nhu cầu sử dụng không cao thì vẫn đáp ứng được.

  Thiết kế sang trọng của dòng tủ lạnh Samsung có dung tích sử dụng 380 lít
  Thiết kế sang trọng của dòng tủ lạnh Samsung có dung tích sử dụng 380 lít

  Hơn nữa, tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus 394l RT38K50822C còn được thiết kế theo kiểu truyền thống, với bố trí ngăn đá ở trên, ngăn mát ở dưới, mang lại sự gần gũi và thân thuộc hơn khi sử dụng. Tuy nhiên, một số người dùng khác lại đánh giá tủ có thiết kế theo lối cũ nên sẽ không thể hiện hết được hết vẻ hiện đại, xu hướng mới hiện nay.

  Thiết kế bên trong của tủ lạnh Samsung 400l RT38K50822C
  Thiết kế bên trong của tủ lạnh Samsung RT38K50822C

  Đồng thời, theo thói quen sử dụng thì ngăn mát sẽ thường xuyên được dùng nhiều hơn. Chính vì vậy việc bố trí ngăn mát ở dưới sẽ khiến người dùng phải cúi người nhiều lần và việc tìm đồ cũng khó khăn hơn.

  2. Đánh giá về công nghệ sử dụng

  Tủ lạnh Samsung 400l RT38K50822C trang bị nhiều công nghệ hiện đại, tối tân mang đến nhiều tiện dụng và lợi ích khi sử dụng như: công nghệ làm lạnh 2 dàn độc lập cho 2 ngăn, công nghệ biến tần inverter giúp tiết kiệm điện hiệu quả, sử dụng bộ lọc than hoạt tính giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu, công nghệ làm lạnh nhanh, làm đá tự động, ngăn giữ lạnh Coolpack xóa tan nỗi lo hư hỏng thực phẩm khi mất điện, trang bị ngăn trữ đông mềm tiện lợi…

  Tủ lạnh Samsung 400l RT38K50822C ứng dụng công nghệ làm lạnh 2 dàn độc lập Twin Cooling Plus
  Tủ lạnh Samsung 400 lít ứng dụng công nghệ làm lạnh 2 dàn độc lập Twin Cooling Plus

  3. Vị trí bảng điều khiển của tủ lạnh Samsung 400l RT38K50822C

  Bảng điều khiển nhiệt độ được đặt ở bên trong tủ. Vì vậy, khi muốn quan sát và điều chỉnh nhiệt độ cần phải mở cửa tủ mới điều chỉnh được, gây thất thoát hơi lạnh ra ngoài và bất tiện trong trường hợp tủ dự trữ nhiều thực phẩm và bàng điều khiển bị che kín.

  Bảng điều khiển đặt bên trong tủ lạnh Samsung 400l RT38K50822C thường gây bất tiện trong việc điều chỉnh nhiệt độ
  Bảng điều khiển đặt bên trong tủ thường gây bất tiện trong việc điều chỉnh nhiệt độ

  4. Giá bán tủ lạnh Samsung 400l

  Hiện nay, ở nhiều siêu thị điện máy lớn, giá tủ lạnh dao động từ khoảng 17-20 triệu đồng. Mức giá này được đánh giá khá cao so với thu nhập của lao động Việt và so với các sản phẩm cùng phân khúc thương hiệu khác có nhỉnh hơn 1 chút. Tuy nhiên, Samsung luôn đi đầu về sự chỉn chu và công nghệ ứng dụng. Vì vậy, sản phẩm vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng Việt.

  5. Đánh giá khác

  Vì tủ lạnh Samsung được sản xuất ở nhiều cơ sở, địa điểm khác nhau. Vì vậy, chất lượng của 1 số tủ lạnh cũng mang tính hên xui. Ngoài ra, có 1 số ít người tiêu dùng phản ánh ở 1 số thời điểm, tủ gặp tình trạng hoạt động ồn.

  Với 1 số ít nhược điểm, dễ dàng hiểu được vì sao thiết bị nhận được nhiều đánh giá 5 sao như vậy.

  Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu xong những đánh giá thực tế, quan trọng về tủ lạnh Samsung 400l RT38K50822C. Hy vọng, qua những thông tin hữu ích của Wesosah.vn này sẽ giúp người dùng có cái nhìn đầy đủ hơn về sản phẩm.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất