Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

Đánh giá Tivi Samsung UNH6400

Samsung UNH6400 cung cấp một chất lượng hình ảnh cao với thiết kế sang trọng và khá nhiều tính năng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Ưu điểm: Samsung UNH6400 có thiết kế khá tinh tế và đẹp mắt nó nhìn như một bức tranh vậy. Nó cung cấp bộ ứng dụng Smart TV với những nội dụng nhiều hơn bất kỳ nhà sản xuất nào khác. Chất lượng hình ảnh nổi bật bao gồm màu sắc chân thực, xử lý ánh sáng tuyệt đẹp. Samsung cũng cung cấp kèm theo một cặp kính 3D.

  Nhược điểm: Chất lượng âm thanh trên Samsung UNH6400 không thực sự nổi trội so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.

  Samsung UNH6400

  Để có được một trải nghiệm tối nhất với tivi và những thiết bị liên quan, bạn nên đầu tư một hệ thống âm thanh chuyên dụng cùng với đó là hệ thống cung cấp hình ảnh độ nét cao để chiếc tivi có thể đem lại những hình ảnh chân thực nhất.

  Samsung trang bị cho UNH6400 một chiếc điều khiển từ xa khá tốt. Thao tác trên điều khiển khá linh hoạt, hiệu ứng hiển thị bắt mắt và thực sự hữu ích. Nó đem lại những trải nghiệm khá thú vị. Đặc biệt là khi bạn đang truy cấp các ứng dụng duyệt web qua truyền hình hoặc sử dụng vô số ứng dụng thông minh có trong menu.

  Với chiếc điều khiển thông minh, bạn có thể “ra lệnh” cho các thiết bị khác của mình, như một hộp cáp, đầu DVR chẳng hạn. Tuy vậy, nó vẫn chưa kiểm soát và tích hợp đầy đủ tính năng thông minh giống như Logitech Harmony.

  Samsung UNH6400 sở hữu đầy đủ tính năng của một SmartTV tầm trung, chất lượng hình ảnh tương đối tốt. Giá bán của mẫu TV này được đánh giá là rẻ nhất trong cùng phân khúc LED mà Samsung đưa ra năm ngoái. Bạn có thể hài lòng với hiệu suất của một TV tầm trung. Nó tương đương với Series H6350 nhưng hơn ở khả năng trình chiếu các nội dung 3D.

  Hiện dòng UND6400 được Samsung cung cấp khá nhiều phiên bản với kích cỡ màn hình khác nhau: 40, 48, 50, 55, 60, 65 inch. Thông tin giá được thực hiện đối với UN55H6400 có kích thước 55 inch nhưng về cơ bản các thông số kỹ thuật trên các máy khác cùng dòng đều giống nhau như sở hữu chung một cấu hình và chất lượng hiển thị.

  Thiết kế:

  Samsung UNH6400

  Samsung đã không có thêm nhiều thay đổi trong thiết kể của series 6, nhưng H6400 vẫn có một bề ngoài khá lôi quấn. Màn hình dường như đã được Samsung cắt mỏng hơn tạo ra sự hiện đại và sang trọng từ mọi góc nhìn.

  Samsung UNH6400

  Một lớp nhựa mỏng trong suốt bao bọc quanh đường viền của H6400. Tivi có chân đế khá thấp với các góc dạng kiềng chắc chắn. Đế của Samsung luôn được đánh giá cao với khả năng cho phép xoay tivi.

  Nhìn từ mặt bên, UNH6400 hơi dày so với nhiều TV LED trên thị trường. Nhưng với 2,5 inch thì thực sự nó lại khá mỏng so với các phiên bản tivi màn hình 65 inch (dày 2,8 inch).

  Điều khiển từ xa thông minh: sẽ thật tuyệt vời nếu bạn sử dụng nó Samsung cho biết đây là chiếc điều khiển từ xa thông minh hoàn toàn mới. Với thiết kế độc đáo nó sẽ đem lại những trải nghiệm hữu ích nhất khi bạn sử dụng. Mặc dù nó vẫn chưa thực sự tối ưu nhưng là một thiết bị phù hợp cho hệ thống của bạn.

  Samsung UNH6400

  Trong một vài năm trở lại đây, chúng ta đã rất ấn tượng với những chiếc điều khiển từ xa của LG, với khả năng nhận diện chuyển động tương tự như Nitendo Wii. Bạn có thể điều khiển một con trỏ bằng cách vẫy chiếc điều khiển từ xa trước màn hình. Việc điều hướng sẽ dễ dàng hơn và hiệu quả hơn so với cách nhấn tiêu chuẩn hiện nay, đặc biệt là trên một màn hình lớn với rất nhiều các biểu tượng. Ý tưởng có vẻ khá giống với màn hình cảm ứng có trên điện thoại di động vào máy tính bảng và một touchpad hoặc trỏ chuột trên màn hình máy tính. Một bộ điều khiển được cung cấp trên UNH6400 được xem là tốt nhất dành cho giao diện Smart TV. Samsung đã lấy lại ý tưởng của LG và cải tiến nó. Cũng giống hệ thống của LG, điều khiển chuyển động của Samsung rất chính xác, làm cho các điều chỉnh chuyển hướng của hầu hết các menu và các lựa chọn đặc biệt là trình duyệt trên màn hình một cách nhanh chóng.

  Trong thiết kế điều khiển của LG là người dùng cần phải lắc điều khiển để kích hoạt lại trỏ. Còn đối với Samsung, chỉ cần di chuyển tay trên bề mặt touchpad lõm là hệ thống đã sẵn sàng. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen và sử dụng thành thạo nó.

  Tính năng

  Samsung UNH6400 cung cấp khả năng trình chiếu 3D mà các phiên bản trước không có. Samsung tặng kèm hai cặp kính 3D trong bộ sản phẩm của mình. Giống như hầu hết các thiết lập 3D, H6400 phù hợp với tiêu chuẩn HD 3D cho phép bạn sử dụng nhiều loại kính khác nhau. H6400 hiển thị hình ảnh vượt trội so với H6350 bao gồm cả các chuyển động tuyệt vời cùng hiệu suất xử lý video cao.

  Smart TV: H6400 cung cấp đầy đủ các tính năng thông minh, bao gồm 3 tính năng nổi bật: kiểm soát chuyển động từ xa, giọng nói và tìm kiếm. Những tính năng bổ sung cũng giúp hệ thống trở nên bóng bẩy và dễ sử dụng hơn so với những gì có trên H6350, đặc biệt là khi tìm kiếm hay điều hướng trong menu trên màn hình. Chất lượng của phần mềm Samsung là khá tốt.

  Samsung UNH6400

  Một nét mới, là nút chính “Smart Hub” cho phép bạn truy cập nhanh một loạt các danh sách các ứng dụng mà bạn cài đặt trước. Bạn có thể xóa danh sách này hoàn toàn hay thêm vào đó những ứng dụng cần thiết. Tuy nhiên, các tùy biến này khi sử dụng không thực sự dễ dàng.

  Nói về độ phức tạp, Samsung đã không có nhiều thay đổi kể từ năm 2013. Thay đổi lớn nhất là từ giao diện Hub làm chúng ta gợi nhớ đến những chiếc smartphone Android, với năm màn hình khác nhau mà bạn có thể lướt qua các biểu tượng: Truyền hình; Phim và các kết nối đa phương tiện (video Youtube, USB, ổ cứng và điện toán đám mây dựa trên phương tiện truyền thông)

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất