Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Đầu Karaoke Arirang AR-36K - Dành cho những giọng ca không chuyên

Đầu Karaoke Arirang AR-36K thuộc một trong những dòng Karaoke Arirang AR đang được nhiều người sử dụng hiện nay.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Hát karaoke hiện nay đang trở thành một nhu cầu giải trí thiết yếu của con người. Đầu karaoke vốn là một thành phần quan trọng trong bộ dàn karaoke và đầu Karaoke Arirang AR-36K là một trong những sản phẩm sở hữu công nghệ tiên tiến cũng như các tính năng vượt trội so với các đầu karaoke thông thường khác.

  Ưu điểm:

  – Đọc đĩa nhanh, mẫu mã đẹp, bắt mắt

  – Chấm điểm thông minh

  – Giao tiếp được USB

  Nhược điểm:

  – Không hỗ trợ file MP4 trên USB

  – Cài đặt chấm điểm hơi phức tạp

  – Điều khiển từ xa thiết kế không cân đối, chữ số bé khó nhìn

  Đầu Karaoke Arirang AR36K

  Đầu Karaoke Arirang AR36K

  Những tính năng nổi bật

  Thiết kế hiện đại, hấp dẫn

  Với hai màu đen trắng sang trọng trên chiếc đầu DVD Karaoke Arirang AR-36K cùng một loạt phím điều chỉnh màu kim loại sáng bóng làm nổi bật căn phòng khách nhà bạn. Bên cạnh đó nó cũng được thiết kế khá gọn, vuông vắn và chắc chắn.

  Có iFun chấm điểm thông minh

  Sau khi hát karaoke bạn luôn muốn biết mình được bao nhiêu điểm, mình hát hay thế nào. Tất cả đều được hội tụ trong iFun. Trên màn hình sẽ xuất hiện thang điểm để cho bạn biết độ cao và dài của âm thanh, giúp đánh giá giọng ca và để bạn chỉnh hơi tốt hơn. Ngoài ra, nếu bạn hát hay sẽ có những nhận xét vui nhộn xuất hiện làm cho việc Karaoke trở nên thú vị hơn.

  Chức năng Chorus/Vocal

  Mỗi khi bạn hát đến phần điệp khúc sẽ có phần bè, giúp bạn thể hiện bài hát hay hơn không khác gì ca sĩ chuyên nghiệp trên sân khấu.

  Đọc được tất cả các loại đĩa và file nén

  Đầu DVD Karaoke Arirang AR-36M hỗ trợ được khá nhiều định dạng thông dụng và hiếm, bao gồm Midi DVD, DVD, DVD-R, CD-RW, MP3, WMA, DivX, MP4. Nếu thích dùng USB, bạn chỉ cần chép các bài hát yêu thích vào USB, sau đó cắm vào đầu DVD để biểu diễn. Tuy nhiên điều mà hầu hết người sử dụng sau khi mua tiếc nuối đó là đầu karaoke này không hỗ trợ đuôi MP4 trên USB. Nhưng bạn vẫn có thể khắc phục được điều này bằng cách đổi sang đuôi AVI.

  Ngoài ra đầu Karaoke Arirang AR-36K còn có thể hỗ trợ các bài hát tiếng Việt, Anh, Hoa, Hàn cho bạn sự lựa chọn phong phú nhạc Việt hay nhạc quốc tế. Với hệ thống ngõ âm thanh 5.1 giúp chất lượng âm thanh trung thực và sống động mạnh mẽ hơn.

  Hiện nay chiếc đầu DVD Karaoke Arirang AR-36K được bán trên thị trường với mức giá phải chăng 1.850.000 VND. Nếu bạn đam mê ca hát và muốn thư giãn cùng gia đình vào những ngày cuối tuần thì đầu DVD Karaoke như Arirang AR-36K là một lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất