Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Tuần lễ đời sống

Đâu là bếp nướng tốt nhất hiện nay?

Bếp nướng than hoa, bếp nướng cồn, bếp nướng gas, bếp nướng hồng ngoại, bếp nướng từ, bếp nướng hồng ngoại...loại nào mới là bếp nướng tốt nhất hiện nay

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đồ nướng là một trong những món ăn không thể thiếu trong mùa đông của người dân Việt Nam, chính vì thế bếp nướng cũng là một trong những mặt hàng bán chạy nhất trong những ngày thời tiết lạnh giá.

Sự xuất hiện của nhiều loại bếp nướng mới trên thị trường như bếp nướng điện không khói, bếp nướng từ, bếp nướng hồng ngoại…khiến các dòng bếp nướng than hoa đã không còn quá phổ biến.

Nhưng bếp nướng nào mới là bếp nướng tốt nhất? Cùng Websosanh điểm mặt các loại bếp nướng trên thị trường hiện nay và cho mình câu trả lời chính xác.

Bếp nướng tốt nhất

Bếp nướng tốt nhất

Bếp nướng than hoa – bếp nướng tốt nhất

Có cấu tạo khá đơn giản với khoang chứa than hoa được nung nóng đỏ, và phần giá bên trên để đặt thịt xiên nướng, hoặc các vỉ nướng rau củ, thịt miếng thái nhỏ…bếp nướng than hoa là loại bếp nướng thông dụng trong các nhà hàng, quán ăn nổi tiếng nhờ hương vị thơm ngon đặc biệt mà cách nướng này tạo ra.

Tuy nhiên, do việc quạt bếp khá khó khăn, cùng những bẩn bụi nên nếu dùng trong gia đình, đặc biệt là các hộ gia đình ở thành phố, chung cư…thì việc quạt bếp than hoa là gần như không thể.

Mặc dù vậy, để nói bếp nướng nào tốt nhất thì chắc chắn không loại bếp nào khác ngoài bếp nướng than hoa.

Bếp nướng cồn, bếp nướng gas hồng ngoại – bếp nướng giá rẻ

Bếp nướng cồn là loại bếp nướng bằng inox kết hợp vỉ nướng, và dùng cồn sinh học để làm chín thịt. Loại bếp này có giá khá rẻ chỉ khoảng 150,000 đồng bao gồm bếp cồn inox, vỉ nướng và nồi nấu lẩu. Bên cạnh giá rẻ, các loại bếp nướng cồn inox cũng khá thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, bếp nướng cồn không điều chỉnh được độ nóng, đồng thời, mức nhiệt cháy lớn nên đôi khi khiến món nướng không được mềm, ngon.

Bếp nướng gas hồng ngoại là loại bếp nướng giống như bếp gas mini, tuy nhiên, bộ phận trực tiếp nướng thịt là thanh kim loại phát ra tia hồng ngoại do được nung nóng bằng khí gas của bếp. Loại bếp này có giá khá rẻ khoảng 200,000 – 300,000 đồng, tuy nhiên, cũng giống như bếp cồn, loại bếp này gặp phải vấn đề là khiến đồ nướng khô, không được mềm, ngon.

Bếp nướng từ, bếp nướng hồng ngoại – loại bếp nướng đa dụng

Nếu bạn đang sử dụng bếp từ hoặc bếp hồng ngoại thì chỉ với việc trang bị thêm vỉ nướng cho bếp từ hoặc vỉ nướng cho bếp hồng ngoại là bạn hoàn toàn có được loại bếp nướng tiện dụng để thưởng thức các món nướng trong những ngày đông giá rẻ.

Ưu điểm của bếp nướng từ và bếp nướng hồng ngoại là khá sạch sẽ, gọn và có đa công dụng khi dùng trong gia đình. Tuy nhiên, tương tự như bếp nướng cồn hoặc bếp nướng gas hồng ngoại, loại bếp nướng này cũng sinh nhiệt lớn, nên khiến thịt và các loại đồ nướng bị khô trong quá trình nướng.

Bếp nướng điên không khói – bếp nướng toàn diện nhất

Mặc dù không có được độ thơm như khi nướng bằng than hoa nhưng thịt nướng từ bếp hồng ngoại lại khá mềm và ngon hơn hẳn so với các loại bếp nướng khác.

Không tạo khói, không mất công quạt bếp, khá gọn gàng và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng là những ưu điểm vượt trội mà các dòng bếp nướng điện không khói mang lại. Ngoài ra, với mức giá khá rẻ chỉ từ 250,000 đồng, các loại bếp nướng điện không khói như bếp nướng Kangaroo, bếp nướng Samsung, bếp nướng Panasonic…là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình khi làm món nướng.

Mong rằng với những thông tin trên đây, bạn đã có thể lựa chọn được loại bếp nướng tốt nhất để sử dụng.

Xem thêm Các dòng bếp nướng điện không khói tốt nhất hiện nay.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất