Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Đèn sưởi Kottmann có các dòng nào?

Có đến hàng chục dòng đèn sưởi Kottmann mang đến cho mọi người cùng tham khảo. Cân nhắc từ giá thành cho đến tính năng để đưa ra được lựa chọn cụ thể cho bản thân.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nhiều người yêu thích đèn sưởi Kottmann, tuy nhiên lại chưa biết được thương hiệu đình đám Đức này có các dòng sản phẩm nào. Cùng tìm câu trả lời đầy đủ trong bài viết dưới đây.

  Dòng đèn sưởi Kottmann 1 bóng âm trần

  Với tên gọi là đèn sưởi Kottmann K1A thì đây là phiên bản đèn chỉ có vỏn vẹn 1 bóng. Sản phẩm này có giá khoảng 550k. Đền sưởi âm trần, dùng 1 công tắc duy nhất. Sản phẩm này làm ấm trực tiếp, dùng tia hồng ngoại. Công suất sản phẩm là 275W. Bóng sưởi này chống nước, chống nổ và chống chập điện nên yên tâm sử dụng.

  Đèn sưởi âm trần 2 bóng K9R

  Đèn sưởi âm trần 2 bóng Kottmann K9R (có điều khiển từ xa)

  Đây là phiên bản đèn sưởi âm trần có thể điều khiển từ xa chứ không phải dùng trực tiếp công tắc. Đèn dùng bóng hồng ngoại vàng giảm chói. Model là K9R này là dòng đèn sưởi 2 bóng âm trần xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam thời điểm ra mắt.

  Dòng này công suất là 550W, không tốn kém điện, tính năng an toàn được đảm bảo. Dòng này giá khoảng 1 triệu rưỡi nhé.

  Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9S

  Đèn sưởi 2 bóng Kottmann âm trần K9S

  Đây là phiên bản đèn sưởi Kottmann 2 bóng âm trần, cũng có công suất 550W. Tuổi tọ bóng đèn dài lâu, dòng lắp đặt tiện dụng. Phiên bản này giá mềm mại hơn K9R, chỉ khoảng 1 triệu 2 là rinh được về.

  Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3BQ 3 bóng

  Đèn sưởi Kottmann 3 bóng K3BQ

  Đây là dòng đèn sưởi siêu cấp nổi tiếng, thiết kế đẹp mắt, sang trọng, tinh tế thu hút mọi ánh nhìn. Dòng này sưởi ấm tức thì, sử dụng an toàn. Sản phẩm cũng dùng tia hồng ngoại nên cực kỳ tốt cho sức khoẻ. Công suất sản phẩm là 825W. 3 bóng hồng ngoại vàng, chủ động bật tắt bằng công tắc riêng. Dòng này có giá khoảng 1240k, tuổi thọ bóng đèn dài.

  Đèn sưởi Kottmann 4 bóng K4BT

  Đây là dòng đèn 100% an toàn khi dùng, có ánh sáng hồng ngoại nên đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Sản phẩm sưởi ấm tức thì chỉ sau khoảng 3 giây. Bởi có 4 bóng hồng ngoại nên công suất cũng sẽ cao hơn các dòng khác. Đó là 1180W. Mỗi bóng lại có một tính năng nổi bật riêng. Sản phẩm này có giá rơi vào khoảng 1640k.

  Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV 3 bóng

  Đây là phiên bản treo tường chứ không phải âm trần. Với đèn sưởi Kottmann này thì có màu vàng tinh tế. Đèn sưởi chiều dài 50cm, có 2 công tắc điều khiển. Đèn có itnsh năng chống chói, đảm bảo được nhiều yêu cầu về an toàn. Giá tham khảo thì là khoảng 1240k cho một sản phẩm.

  Đèn sưởi 3 bóng Kottmann K3BH là phiên bản treo tường

  Đèn sưởi Kottmann 3 bóng K3BH

  Ưu điểm của các dòng đèn sưởi hồng ngoại là hỗ trợ những bệnh về xương khớp, bảo vệ sức khoẻ người dùng. Đèn sưởi ấm tức thì, công suất đạt 825W. Đèn dùng cho nhà tắm nên chống nước tốt. Đèn này đạt tiêu chuẩn IPX2, chống chập điện, chống nổ nữa. Phải nói là chất lượng cực kỳ cao.

  Đèn sưởi 2 bóng Kottmann K2BQ

  Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng K2BQ

  Đèn sưởi này có tông màu tươi sáng. Công suất chỉ 500W nên dùng không hề tiêu hao năng lượng. Đèn nổi bật trong từng chi tiết và hoa văn. Đèn có chiều dài 40cm, có giá thành khoảng 1140k để rinh về. Dùng dây điện 3m, có đầu cắm tròn và 2 chân chuẩn châu Âu.

  Đèn sưởi Kottmann K2BNV, K2BH 2 bóng

  Lại thêm hai lựa chọn khác cho người dùng. Phiên bản đèn sưởi Kottmann thời trang với màu vàng kim, đèn sưởi của Đức tráng kim nhân tạo, giảm chói, có khả năng làm ấm cao hơn. Đèn đều có giá tham khảo khoảng 1140k.

  Hy vọng thông qua một loạt đèn sưởi Kottmann được nêu tên phía trên bạn đã mở mang thêm về thương hiệu thiết bị sưởi đến từ Đức này. Từ danh sách này mà có được lựa chọn riêng cho mình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất