Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Đèn sưởi nhà tắm âm trần Kottmann 2 bóng có an toàn không ?

Đèn sưởi nhà tắm âm trần Kottmann 2 bóng là loại đèn cao cấp với ưu điểm là tiết kiệm không gian phòng tắm và phù hợp cho phòng tắm có diện tích từ 2 - 3 m2.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đèn sưởi nhà tắm hiện là một thiết bị gia dụng không thể thiếu ở mỗi gia đình vào mua đông lạnh giá. Đây là một thiết bị điện có thể giúp bảo vệ sức khỏe cho cả nhà bạn trong những ngày lạnh giá. Vì vậy việc lựa chọn và sử dụng loại bình nóng lạnh nào an toàn luôn là sự quan tâm của nhiều người.

  Đèn sưởi nhà tắm âm trần Kottmann 2 bóng là loại đèn cao cấp với ưu điểm là tiết kiệm không gian phòng tắm và phù hợp cho phòng tắm có diện tích từ 2 – 3 m2. Cùng tìm hiểu xem đây có phải là một sản phẩm an toàn phù hợp với gia đình nhà bạn không nhé!

  Thiết kế đèn sưởi nhà tắm âm trần Kottmann 2 bóng

  Đèn sưởi nhà tắm âm trần 2 bóng Kottmann thiết kế hiện đại và sang trọng.
  Đèn sưởi nhà tắm âm trần 2 bóng Kottmann thiết kế hiện đại và sang trọng.

  Đèn sưởi nhà tắm âm trần 2 bóng là loại đèn sưởi cao cấp được thiết kế khá đẹp mắt và màu sắc trang nhã.  Mặc dù được thiết kế lắp đặt khó hơn so với đèn sưởi treo tường và thường phải được lắp đặt trong quá trình thi công phòng tắm. Tuy nhiên đèn sưởi nhà tắm âm trần giúp tiết kiệm diện tích và khi nhiệt tỏa từ trên cao xuống cũng đều hơn và không làm bạn bị chói mắt. Ngoài ra còn có thể sử dụng đèn sưởi nhà tắm thay thế đèn sáng.

  Tính năng đèn sưởi nhà tắm âm trần Kottmann 2 bóng

  Đèn sưởi nhà tắm âm trần tiết kiệm diện tích cho phòng tắm.
  Đèn sưởi nhà tắm âm trần tiết kiệm diện tích cho phòng tắm.

  Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng được thiết kế bóng vàng không chói mắt, không đốt cháy oxy, bóng đèn có màu vàng bởi vậy đã hạn chế việc gây chói mắt so với các dòng khác. Đặc biệt tiết kiệm điện, trung bình hết khoảng 100đ tiền điện cho 1 lần tắm.

  Sản phẩm phù hợp với phòng tắm có diện tích nhỏ từ 2 đến 4 m2. Ngoài ra còn có 2 công tắc điều khiển 2 bóng sưởi, sử dụng thuận tiện tùy vào nhu cầu sử dụng. Ngoài ra với việc sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại giúp không khí ấm lên ngay lập tức, nhanh chóng.  Đèn sưởi ấm sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại, giúp đạt được nhiệt độ 30ºC sau khoảng 30 giây.

   

  Đèn sưởi nhà tắm âm trần Kottmann 2 bóng an toàn không ?

  Với thiết kế đặc biệt được lắp đặt âm trong trần, việc lắp đặt đèn thường được lắp khi thi công nhà, và dây điện cũng được đặt âm trong tường, điều này tránh hiện tượng bị dứt dây điện do chuột bọ gặm nhấm. Ngoài ra việc lắp đặt ở vị trí trần nhà tắm cũng hạn chế được việc đèn bị té nước trong quá trình tắm. Vì vậy đèn sưởi nhà tắm âm trần Kottmann 2 bóng được cho là khá an toàn đối với các gia đình hiện nay.

  Nên mua đèn sưởi nhà tắm âm trần Kottmann 2 bóng không ?

  Đèn sưởi nhà tắm âm trần Kottmann 2 bóng hiện đang có giá dao động trong khoảng 750.000 – 1.340.000 đồng trên thị trường hiện nay. So với một số loại đèn sưởi nhà tắm treo tường thì đèn sưởi âm trần có mức giá nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên đây là  thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Kottmann nổi tiếng trên thị trường với thiết kế vô cùng đẹp mắt và nhiều tính năng hiện đại và an toàn thì đây thật sự là một sản phẩm rất đáng để mua và sử dụng có gia đình mình.

  Tuy vậy việc lắp đặt đèn sưởi nhà tắm âm trần khá phức tạp bạn không thể tự làm mà cần gọi thợ lắp đặt vì vậy bạn sẽ phải thêm một khoản chi phí lắp đặt nữa. Nếu bạn chưa đủ tài chính thì cũng có thể lựa chọn đèn sưởi nhà tắm treo tường cũng rất tốt.

   

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất