1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale xả hàng. Giảm đến 50%

Đèn sưởi nhà tắm hỏng nên sửa hay thay mới ?

Chỉ chưa tới 1 triệu bạn có thế mua được một chiếc đèn sưởi 2 đến 3 bóng. Vậy khi đèn sưởi nhà tắm bị hỏng bạn đã từng nghĩ nên sửa hay thay mới chưa ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đèn sưởi nhà tắm một thiết bị gia dụng vô cùng hữu ích cho mua đồng này.  Đây là một thiết bị rất cần thiết và tốt cho sức khỏe của gia đình bạn. Giúp bạn thư giãn hơn sau ngày làm việc vất vả, bảo vệ cho bạn và cả gia đình khỏi bị cảm lạnh vào mua đông lạnh giá.

Đang yên lành bỗng nhiên chiếc đèn sưởi nhà bạn sảy ra trục chặc như cháy bóng, chập chờn , hay không nóng … chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng khó chịu. Chắc chắn bạn sẽ nghĩ tới việc phải sửa chữa ngay. Vậy bạn có biết chiếc đèn sưởi nhà mình hỏng là do đâu, và  liệu chi phí sửa chữa và mua mới có chêch lệch nhau nhiều không ? Điều này thật khó phải không ạ.

Dưới đây websosanh sẽ cùng tìm hiểu xem đèn sưởi nhà tắm hỏng khi nào nên thay mới  và khi nào nên sửa nhé!

 

 

Nguyên nhân của việc đèn sưởi bị hỏng

Đèn sưởi nhà tắm thương hư hỏng trong quá trình sử dụng và quá trình hao mòm sản phẩm vậy nên mỗi một bộ phân lĩnh kiện trên đèn sưởi không còn tốt sẽ dấn đến những ảnh hưởn dây truyền khiến chúng không hoạt động được hết công suất. Vì vậy khi chọn mua đèn sưởi hãy chọn những hãng cũng như đại lý uy tín để nếu có vấn đề gì sảy ra bạn được sửa chữa thâm chí là thay thế mới hoàn toàn thiết bi hỏng hóc đó.

Cách khắc phục khi đèn sưởi nhà tắm bị hỏng

Sau khi bật đèn lên thấy hiện tượng bóng có vấn đề sau đó bị cháy hoặc không sáng nữa, hoặc các thiết bị công tắc bị hỏng và không thể bật được lúc này có các phương án sau.

Nếu thiết bị nhà tắm của bạn còn bảo hành thì bạn có thể mang đèn sưởi và phiếu bảo hành đến trung tâm đèn sưởi nhà hãng để bảo hành. Nếu thiết như bạn hết thời gian bảo hành thì bạn có thể đặt mua hàng chĩnh hãng tại đại lý bán đèn sưởi cho bạn hoặc nhà hãng để không bị mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

Đèn sưởi nhà tắm hỏng nên sửa hay thay mới

Nếu như đèn sưởi nhà tắm của gia đình bạn vẫn còn bảo hành thì nên mang ra bảo hàng và sửa chữa. Không nên vội vàng bỏ đi sẽ gây lãng phí và gia đình bạn sẽ tồn thêm một khoản chị phí.

Hay dù không còn thời gian bảo hành nhưng đèn sưởi nhà tắm của gia đình bạn chỉ bị cháy bóng và hỏng hóc những thiết bị nhỏ thì bạn có thể mua bóng về thay hoặc có thể thử tự mình khắc phục theo hướng dẫn ở trên.

Trường hợp đèn sưởi nhà tắm của gia đình bạn đã hết thời gian bảo hàng, và  đèn sưởi bị hỏng nặng, chi phí sửa chữa cao thì bạn nên thay mới là hợp lý.

Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều đèn sưởi nhà tắm của các thương hiệu nổi tiếng như đèn sưởi nhà tắm Kottmann, Heizen, Hans, Kangaroo… có chất lượng rất tốt và giá khá tốt chỉ dưới 1 triệu đồng. Vì vậy việc thay mới lúc này là rất hợp lý.

Tuy nhiên bạn cũng không nên mua các loại đèn sưởi nhà tắm giá rẻ  không có thương hiệu, chất lượng kém sẽ có tuổi thọ ngắn và có nguy cơ gây cháy nổ.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Top 5 đèn sưởi nhà tắm Heizen tốt nhất hiện nay

Top 5 đèn sưởi nhà tắm Heizen tốt nhất hiện nay

Đèn sưởi nhà tắm Heizen nên mua loại 2 bóng hay 3 bóng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen nên mua loại 2 bóng hay 3 bóng

Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Heizen HE-3B có tốt không, giá bán, nơi mua

Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Heizen HE-3B có tốt không, giá bán, nơi mua

Mua đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt tiết kiệm điện giữa Heizen và Hans

Mua đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt tiết kiệm điện giữa Heizen và Hans

Đèn sưởi nhà tắm Heizen có những loại nào ? Loại nào tốt nhất ?

Đèn sưởi nhà tắm Heizen có những loại nào ? Loại nào tốt nhất ?

Đèn sưởi nhà tắm âm trần Heizen có tốt không ? có giá rẻ nhất là bao nhiêu ?

Đèn sưởi nhà tắm âm trần Heizen có tốt không ? có giá rẻ nhất là bao nhiêu ?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất