Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Deal ngon chào hè

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 2 bóng giải pháp hiệu quả cho mùa động lạnh

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 một sản phẩm vô cùng hữu ích cho mùa đông lạnh, với khả năng tỏa nhiệt nhanh chóng, an toàn, mang đến cho người dùng những trải nghiệm hài lòng nhất

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Thiết kế treo tường tiện lợi

  Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 (KG-247) - 2 bóng
  Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 (KG-247) – 2 bóng thiết kế treo tường

  Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 được thiết kế để treo trên tường với góc treo thích hợp nhằm mang lại hiệu quả sưởi ấm cao nhất có thể. Cảm giác xa hoa của phòng tắm khi lắp đặt thiết bị này nhờ sử dụng các tông màu tinh tế có thể thích ứng với nhiều bối cảnh khác nhau.

  Tùy theo yêu cầu sử dụng, bình nóng lạnh KANGAROO KG247 có thể lắp đặt ở nhiều phòng khác nhau, bao gồm phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách, bếp. Thiết kế thuận tiện được gắn trên tường tiết kiệm diện tích mà tăng hiệu quả sưởi ấm khi tiếp xúc gần hơn khi người dùng đứng dùng vòi sen.

  Sưởi ấm bằng tia hồng ngoại, an toàn cho sức khỏe

  Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 (KG-247) - 2 bóng
  Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 (KG-247) – 2 bóng sưởi ấm bằng tia hồng ngoại

  Máy sưởi phòng tắm có chức năng sưởi ấm bằng bóng đèn nhanh chóng đạt đến nhiệt độ 30 độ C bằng cách sử dụng khái niệm bức xạ hồng ngoại. Điều này chỉ mất từ ​​hai đến ba giây. Đèn không để lại cảm giác khô da, không đốt cháy oxy, giảm các triệu chứng đau nhức, phù nề, bầm tím, khớp, giảm căng thẳng, kiệt sức và các tình trạng khác có ích cho sức khỏe, đặc biệt là đối với trẻ trẻ em và người lớn tuổi. Sưởi ấm bằng tia hồng ngoại có lợi cho sức khỏe của mỗi người.

  Mỗi bóng đèn đều được mạ vàng và có công tắc riêng

  Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 (KG-247) - 2 bóng
  Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 (KG-247) – 2 bóng bóng đèn được mạ vàng

  Ánh sáng vàng được tạo ra bởi bức xạ hồng ngoại không có bất kỳ tác động tiêu cực nào đến mắt hoặc da. Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo có lớp mạ vàng giúp giảm độ chói nhưng không làm giảm hiệu quả làm ấm tổng thể. Đèn sưởi KANGAROO KG247 2 bóng, mỗi bóng được điều khiển bằng công tắc riêng và được bảo vệ khỏi ẩm bằng lớp vỏ chống thấm.

  Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 (KG-247) – 2 bóng đèn mạ vàng, có công tắc riêng cho từng bóng đèn. Bạn có thể dễ dàng bật tắt bóng đèn mà không lo quá nóng khi nhiệt độ bên ngoài không quá lạnh hoặc có thể tiết kiệm chi phí tiền điện bằng cách dùng 1 bóng đèn để vừa sưởi vừa lấy ánh sáng.

  Tổng kết

  Mùa đông lạnh bạn e ngại với việc chạm vào nước và vệ sinh hàng ngày. Đừng lo! Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 (KG-247) – 2 bóng sẽ giúp sưởi ấm toàn bộ không gian nhà tắm một cách nhanh chóng và an toàn cho cả gia đình bạn.

  Nếu đang gặp phải những vấn đề như trên hãy lắp đặt ngay cho gia đình một chiếc đèn sưởi nhà tắm, sản phẩm có giá chỉ 499.000VNĐ, thiết bị có thiết kế thời thượng, thân thiện với người dùng đi kèm chức năng sưởi ấm vô cùng tuyệt vời

  Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 một sản phẩm vô cùng hữu ích cho mùa đông lạnh, với khả năng tỏa nhiệt nhanh chóng, an toàn, mang đến cho người dùng những trải nghiệm hài lòng nhất.

  Đừng quên so sánh giá tại websosanh.vn để có trải nghiệm mua được hàng tốt, giá thành rẻ bạn nhé.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất