Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Đèn sưởi nhà tắm kottmann 3 bóng - cách phân biệt hàng giả, hàng nhái

Đèn sưởi nhà tắm kottmann 3 bóng trong thời gian vừa qua đã trở thành sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Thương hiệu kottmann tới từ nước Đức với độ bền cực cao, hiệu năng đèn sưởi vượt trội chính là lý do để sản phẩm này nổi trội hơn nhiều những chiếc đèn sưởi nhập ngoại khác.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

   Tuy nhiên, sự ưa thích của người tiêu dùng chính là nguyên nhân để sản phẩm hàng nhái xuất hiện. Việc những chiếc đèn sưởi nhà tắm kottmann 3 bóng bị làm giả đã gây ra rất nhiều hệ lụy đối với người tiêu dùng. Điều này không chỉ làm giảm uy tín của thương hiệu kottmann mà còn khiến cho người tiêu dùng nghi ngờ chất lượng của sản phẩm này.

  Vậy để lựa chọn được sản phẩm chính hãng, chúng ta hãy cùng xem cách phân biệt đèn sưởi nhà tắm kottmann 3 bóng nhái qua bài viết này bạn nhé.

  1. Phân biệt đèn sưởi nhà tắm kottmann 3 bóng hàng giả, hàng nhái qua phần thanh treo

  Điều đầu tiên để phân biệt đèn sưởi nhà tắm kottmann 3 bóng hàng nhái với hàng chính hãng là ở phần thanh treo. Thanh treo của sản phẩm chính hãng có màu trắng, thường được làm bằng inox hết sức cứng cáp và hoàn toàn không gặp phải tình trạng hoen gỉ do oxy hóa hay gặp nước trong quá trình sử dụng. 

  Phân biệt đèn sưởi nhà tắm kottmann 3 bóng hàng giả, hàng nhái qua phần thanh treo
  Phân biệt đèn sưởi nhà tắm kottmann hàng giả, hàng nhái qua phần thanh treo

  Ngược lại, thanh treo của đèn sưởi nhái thường được làm từ các loại sắt, thép kém chất lượng và được mạ màu đồng để lừa mắt người tiêu dùng. Do đó mà phần thanh treo của sản phẩm nhái này rất dễ bị gỉ, dễ móp méo và chịu lực rất kém. Bạn đọc khi lựa chọn cần phải xem xét kỹ từ đặc điểm này để tránh mua phải hàng nhái. 

  2. Phân biệt đèn sưởi nhà tắm kottmann 3 bóng hàng giả , hàng nhái ở phần vỏ hộp

  Thêm một đặc điểm nữa mà người tiêu dùng có thể phân biệt được đèn sưởi kottmann 3 bóng nhái chính là ở phần vỏ hộp. Nếu như nhìn bằng mắt thường mà không có nhiều kiến thức thì chắc chắn sẽ rất khó để phân biệt được hàng giả và hàng chính hãng nhưng như vậy không có nghĩa là phần vỏ hộp của chúng không khác nhau. 

  Phân biệt đèn sưởi nhà tắm kottmann 3 bóng hàng giả , hàng nhái ở phần vỏ hộp
  Phân biệt đèn sưởi nhà tắm kottmann hàng giả , hàng nhái ở phần vỏ hộp

  đèn sưởi nhà tắm kottmann 3 bóng chính hãng, phần vỏ hộp có dấu chữ V màu xanh trước mặt hộp khá dễ nhận biết. Còn đối với sản phẩm nhái, phần vỏ hộp hoàn toàn không có dấu chữ V này. Căn cứ vào đây, bạn đọc hoàn toàn có thể phân biệt được sản phẩm hàng nhái để tránh lựa chọn gây ra những hệ lụy nguy hiểm khi sử dụng. 

  3. Phân biệt đèn sưởi nhà tắm kottmann 3 bóng hàng nhái bằng bóng đèn.

  Cuối cùng, để phân biệt đèn sưởi nhà tắm kottmann 3 bóng hàng nhái, bạn đọc hãy kiểm tra kỹ phần bóng đèn của sản phẩm mình định lựa chọn. Đây chắc chắn là phần mà bạn đọc cần phải có kiến thức mới có thể phân biệt được nên cần phải hết sức lưu ý. Ở sản phẩm đèn sưởi chính hãng, chữ ghi trên mặt bóng đèn có màu vàng và được in hết sức rõ nét, không nhòe, không mờ chữ. 

  Phân biệt đèn sưởi nhà tắm kottmann 3 bóng hàng nhái bằng bóng đèn.
  Phân biệt đèn sưởi nhà tắm kottmann hàng nhái bằng bóng đèn.

  Ngược lại, phần chữ này của đèn sưởi kottmann 3 bóng hàng nhái lại có màu trắng, hơi mờ hơn và đường nét không hề rõ ràng do được in ấn thủ công. Ngoài ra, ở sản phẩm chính hãng thì phần bóng đèn có miếng nhôm mang kí hiệu là 14C. Thế nhưng ở sản phẩm nhái, miếng nhôm này lại có kí hiệu là AODI 14A – một loại bóng đèn rất dễ gây nổ. 

  Với những phân tích và kiến thức trên đây, hy vọng rằng bạn đọc đã có được cái nhìn khách quan và biết cách phân biệt những chiếc đèn sưởi nhà tắm kottmann 3 bóng hàng giả. Đừng quên chia sẻ với bạn bè và người thân của mình để mọi người cùng được biết và phòng tránh mua phải hàng giả bạn nhé.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất