Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Đeo lens màu xám gray nên đánh son, make up như thế nào để phù hợp?

Kính áp tròng/lens màu xám tro (gray) rất phổ biến nhưng lại không dễ dùng như các màu mắt đậm.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Màu lens xám gray được nhiều bạn trẻ yêu thích vì đeo sẽ giúp khuôn mặt tươi sáng, nhìn rất“tây “ và ăn ảnh. Đây là màu lens được những ngôi sao, ulzzang Hàn Quốc thường xuyên sử dụng, và  cũng là màu lens chủ đạo được các thương hiệu kính áp tròng ưu ái sản xuất nên rất đa dạng mẫu mã cho các bạn lựa chọn.

  Tuy nhiên, màu mắt xám không phải là màu mắt đặc trưng của người châu Á, đeo lens xám khi tóc đen da vàng nhìn rất lạc lõng và không tự nhiên nên đòi hỏi bạn phải make up một chút để tổng thể khuôn mặt được hài hòa. Lens – kính áp tròng màu xám không kén da trắng nhưng lại kén cách trang điểm.

  Sau đây, Websosanh sẽ gợi ý cho bạn một số mẹo make up đơn giản chinh phục màu lens xám:

  Không thể bỏ qua lông mày và eyeliner

  Đeo lens màu xám giúp đôi mắt sáng và sâu hơn, nên trên tổng thể khuôn mặt, mọi ánh nhìn sẽ tập trung vào đôi mắt nhất. Nếu bạn vô tình có hàng lông mày mờ nhạt, không rõ mí mà đeo lens xám, trông khuôn mặt sẽ bị nhợt nhạt, vô hồn vì vậy nhất nhất không quên kẻ lông mày và eyeliner. Đường eyeliner màu đen đậm sẽ làm tôn thêm màu mắt xám tro, với lông mày thì bạn nên chọn màu tương đồng với màu tóc của bản thân. Chuốt một chút mascara để lông mi cong dài, sẽ giúp mắt nhìn to tròn hơn. Một chút phấn mắt tông màu cam, nâu nhẹ nhàng sẽ làm nền giúp đôi mắt sáng mà không bị mất tự nhiên.

  makeup mắt với lens xám

  Kính áp tròng xám là màu lens yêu thích của Pony – beauty blogger, Make Up Artist nổi tiếng Hàn Quốc nên bạn có thể học hỏi rất nhiều cách trang điểm với màu lens này từ các video hướng dẫn trang điểm của cô nàng. Dù theo phong cách trang điểm dễ thương hay cá tính, Pony đều vẽ lông mày rõ nét khi dùng lens xám. Với concept cá tính, cô kẻ mắt đậm và sắc, kết hợp với màu mắt nâu đồng để đôi mắt thêm sắc sảo và nổi bật. Ngược lại, khi trang điểm dịu dàng, Pony chỉ kẻ mắt một đường mảnh và dùng màu mắt cam hồng nữ tính.

  Chọn màu son và phấn má

  makeup mắt với lens xám

  Nhiều bạn cho rằng, những màu son tây như nâu đất, đỏ bầm, nude… mới phù hợp với lens xám nhưng thực ra thì màu lens này có thể phù hợp với đa dạng màu son, nhất là các màu son đậm để khuôn mặt không bị nhợt nhạt. Nếu bạn không có nước da sáng thì chọn các màu son trầm như đỏ gạch, hồng đất, cam đất…  sẽ dễ kết hợp hơn với lens xám.

  Nếu không đeo lens trong dịp đặc biệt cần trang điểm cầu kỳ, bạn chỉ cần tô màu son yêu thích thêm một chút phấn má ửng hồng nhàn nhạt để giúp khuôn mặt tươi tắn hơn là đủ. Khi cần make up đậm với lens xám, bước đánh khối rất quan trọng.

  lens xám Màu cam san hô vừa nhẹ nhàng vừa sang rất hợp với màu lens xám mà không cần trang điểm đậm

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất