Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

Điện thoại BlackBerry được sản xuất tại nước nào?

Với khả năng bảo mật tuyệt vời, BlackBerry là thương hiệu điện thoại ưa chuộng của các chính trị gia và doanh nhân

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bạn có biết dòng điện thoại mà các đời tổng thống Mỹ thường sử dụng là gì không? Đó chính là BlackBerry – dòng điện thoại bảo mật tốt nhất trong tất cả các hãng điện thoại có mặt trên thị trường hiện nay.

  Chính vì thế, không quá lạ nếu như hầu hết các doanh nhân đều sử dụng điện thoại của “Râu đen”.

  Điện thoại BlackBerry nổi tiếng là thế, nhưng nó là thương hiệu của nước nào và được sản xuất tại đâu?

  điện thoại blackberry

  Thương hiệu điện thoại BlackBerry của nước nào sản xuất

  Ngày 19/1/1999, RIM bán ra sản phẩm mang thương hiệu BlackBerry đầu tiên, đánh dấu sự xuất hiện và phát triển của một đế chế di động.

  BlackBerry là một dòng thiết bị gửi nhận email di động và điện thoại di động thông minh được thiết kế và phát triển trong hơn một thập kỷ qua.

  Thương hiệu Dâu Đen này nổi tiếng với loại bàn phím QWERTY kèm theo con lăn có chức năng như chuột máy tính. Song song đó là hệ điều hành BlackBerry cùng các dịch vụ Bis, Bes, Push mail… đã đưa BlackBerry trở thành lựa chọn số 1 dành cho doanh nhân.

  Một lợi thế vượt bật so với các đối thủ khác là BlackBerry sở hữu chất lượng vàng về độ bảo mật.

  Các dòng điện thoại Blackberry sở hữu dung lượng pin khủng, đủ chạy trong vài ngày. Ngoài ra, BlackBerry có khả năng sử dụng băng thông rất hiệu quả.

  Blackberry có thể chạy đồng thời nhiều ứng dụng cùng một lúc và cho phép đồng bộ dữ liệu với máy tính (cả PC và Mac) nếu muốn.

  Không giống như một vài mẫu smartphone khác, hầu hết các mẫu Blackberry đều hỗ trợ lưu trữ ngoài với thẻ nhớ micro SD đến 32 GB.

  Sau cuộc cách mạng của các dòng cảm ứng, BlackBerry đang có xu hướng tụt dốc trong cuộc đua với các hãng điện thoại khác. Nhưng gần đây, với những cải tiến lớn trong các tinh năng và thiết kế, BlackBerry đã dần lấy lại vị thế của mình.

  Tiêu biểu như chiếc điện thoại BlackBerry Passport từng nhận nhiều chỉ trích kể từ khi ra mắt nhưng lại bất ngờ mang đến thành công cho doanh nghiệp khi liên tiếp cháy hàng.

  Điện thoại BlackBerry Classic với sự kết hợp khéo léo giữa hiện đại và cổ điển cũng nhận được nhiều sự hưởng ứng từ phía người hâm mộ.

  Điện thoại BlackBerry Leap vừa mới được trình làng vừa qua có thiết kế mạnh mẽ, kèm theo đó là tích hợp nhiều tính năng vượt trội hứa hẹn mang đến một luồn gió mới cho hãng điện thoại Dâu đen này.

  Hay điện thoại BlackBerry DTEK đây là smart phone chạy Android bảo mật nhất giúp người dùng giám sát tự động hệ điều hành và các ứng dụng khác.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất