1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Đổi mới hình ảnh của bạn với các bố cục hình ảnh mới từ Instagram

Hãy cùng chờ đón những ngạc nhiên mới khi bạn sử dụng Instagram nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay, các thương hiệu công nghệ dần khẳng định vị trí. Điều này ngay lập tức thu hút chúng ta khi Instagram vừa cho ra mắt các danh mục thay đổi hình ảnh, vì vậy chúng tôi đã quyết định thử đưa ra những xem xét khách quan. Dưới đây là những gì mà chúng tôi tìm thấy.

Được quảng cáo như là một ứng dụng biến đổi ảnh, các danh mục đã đáp ứng những nhu cầu cấp thiết từ người dùng Instagram trên thế giới- hầu hết trong số họ đến thời điểm này đã sử dụng các ứng dụng từ bên thứ ba cho các chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của mình trước khi ra nhập thế giới Instagram để họ có thể chia sẻ chúng với những thiết bị của mình. Với sự xuất hiện của Layout, giờ bạn hoàn toàn có thể làm tất cả trong hệ thống rộng lớn Instagram.

Để sử dụng ứng dụng này một cách hoàn hảo, bạn nên cho phép nó kết nối với camera khi chụp hình. Điều này sẽ tạo ra một giao diện cho phép bạn có thể dùng tay để lướt qua mọi thay đổi hình ảnh. Bạn có thể chọn lọc các hình ảnh từ Faces (định dạng này tách biệt khuôn mặt và hình người trong đó) và Recents (định dạng này tập trung những bức ảnh được chụp gần đây nhất).

Kể từ đây, bạn có thể chọn lên tối đa 9 bức ảnh để đưa vào chỉnh sửa của riêng mình. Khi bạn chọn thêm một bức ảnh đồng nghĩa với việc Layout sẽ tạo ra một loạt các hình ảnh nghệ thuật ngẫu nhiên từ khung hình đó mà bạn có thể xem qua. Điều này khá thú vị, tuy nhiên, mọi thao tác chỉnh sửa đều là thủ công. Chạm vào mỗi bức hình trong ảnh ghép để thay đổi kích cỡ của chúng. Bạn cũng có thể dùng 2 ngón tay để phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh theo ý thích, bấm vào các tùy chọn gương để lật xem ngang, hoặc chạm vào nút Flip để lật ngược hình ảnh. Thậm chí bạn có thể thay đổi một bức ảnh đã chọn bằng bức ảnh khác thông qua tùy chọn Replace.

Một khi bạn đã cắt dán và chỉnh sửa hình ảnh như mong muốn, hãy chạm vào nuts Save để lưu hoặc chia sẻ hình ảnh trên Instagram và Facebook. Thêm các tùy chọn chia sẻ có thể truy cập, bao gồm chia sẻ qua tin nhắn, qua email, qua iCloud, hoặc bất kỳ ứng dụng chia sẻ hình ảnh nào mà bạn cài đặt cho thiết bị iOS của mình. Layout không chỉ phụ thuộc vào những gì có trên thanh chụp ảnh của bạn. Nó còn ưu việt hơn với một tính năng tuyệt vời gọi là Photo Booth – một ý tưởng hoàn hảo cho người dùng chụp tự sướng với bạn bè (mà thật ra nên gọi là chụp nhân đôi cho 2 người và chụp nhiều hình ảnh cho bất kỳ ai có trong bức hình). Tính năng này tích hợp ở camera trước của chiếc iPhone bạn sở hữu và tự động chụp liên tiếp đến 4 lần hình ảnh theo thời gian, tái hiện lại những trải nghiệm về những hình ảnh truyền thống nhưng đã được cải thiện bằng cách tạo cho bạn các tùy chọn để lựa chọn một số bố trí ngẫu nhiên. Tùy chỉnh hình ảnh cá nhân và tái định hướng cũng có thể được thực hiện.

Cũng như một phần tiếp theo khá độc đáo mà không yêu cầu bạn phải biết phần một để thưởng thức tiếp phần hai, có nghĩa là bạn không phải làm quen với hệ thống Instagram để trải nghiệm ứng dụng Layout. Thậm chí bạn không cần có tài khoản Instagram để sử dụng (dĩ nhiên, trừ khi bạn muốn chia sẻ các hình ảnh đã hoàn tất chỉnh sửa qua hệ thống này). Một ứng dụng được thiết kế kiên cố và trực quan, giao diện này có sẵn trên Instagram để bạn có thể tải về miễn phí. Nó yêu cầu thiết bị iOS 7.0 hoặc đời mới hơn và cũng có sẵn trên cửa hàng Google Play cho các người dùng Android 4.1 trở lên.

Hồng Ngọc

Tổng hợp

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tin tức liên quan
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí Picturine: Ứng dụng chụp ảnh tốt nhất của iPhone

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí Picturine: Ứng dụng chụp ảnh tốt nhất của iPhone

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất