Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Đồng hồ định vị trẻ em của Nhật Bản có tốt không?

Đồng hồ định vị trẻ em của Nhật Bản đa dạng về thiết kế, các chức năng hiện đại là sản phẩm tốt để bảo vệ chăm sóc con.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đồng hồ định vị trẻ em của Nhật Bản được khách hàng ưa chuộng về các tính năng thông minh, tuổi thọ cao, dễ sử dụng. Đây là những sản phẩm ngay sau khi ra mắt đã gây được tiếng vang trên thị trường.

  1. Đánh giá đồng hồ định vị trẻ em của Nhật Bản có tốt không?

  1.1. Thiết kế

  Các sản phẩm đồng hồ thông minh của Nhật Bản có thiết kế nhỏ gọn với các mẫu mã, màu sắc đa dạng, bắt mắt như màu xanh, hồng, đen… Dây đeo làm bằng chất liệu thân thiện với da tay, không gây dị ứng, hầu hết đều có lỗ thoát mồ hôi để bé đeo đồng hồ cả ngày mà không bị bí, khó chịu.

  Đánh giá đồng hồ định vị trẻ em của Nhật Bản có tốt không?
  Đánh giá đồng hồ định vị trẻ em của Nhật Bản có tốt không?

  1.2. Công nghệ

  Công nghệ định vị giúp cha mẹ kiểm soát bé và kịp thời ứng phó với các tình huống có thể gây nguy hiểm đến con. Các dòng đồng hồ định vị về cơ bản sử dụng 3 phương pháp chính là GPS/Wfifi/GSM, sai số nhỏ thường là dưới 50m.

  Thời lượng pin của đồng hồ cao có thể dùng được vài ngày mới cần sạc. Tính năng nghe gọi 2 chiều, nhắn tin thoại, tin nhắn văn bản. Từ chối nhận cuộc gọi đối với các số điện thoại lạ không có trong danh bạ., cha mẹ có thể kiểm tra danh bạn trên đồng hồ bằng smartphone.

  Thiết lập hàng rào điện tử khoanh vùng an toàn cho bé. Đồng hồ chống nước, chống bụi tốt. Khi pin sắp hết hoặc bé tháo đồng hồ khỏi tay cũng có thông báo truyền đến điện thoại của bố mẹ.

  1.3. Bảo hành đồng hồ định vị trẻ em của Nhật Bản

  Chế độ bảo hành chính hãng thường là 12 tháng, tuy nhiên các sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em của Nhật Bản đều được đánh giá cao về chất lượng, độ bền bỉ nên ít hỏng hóc, lỗi trong quá trình sử dụng.

  1.4. Các loại đồng hồ định vị trẻ em của Nhật Bản

  1.4.1. Đồng hồ định vị trẻ em GPS Tuxedo TX-G31

  Đồng hồ định vị trẻ em GPS Tuxedo TX-G31 có nhiều tính năng ưu việt như chống nước IP67, nhiều màu bắt mắt, dây đeo thoải mái mềm mại. Camera và bàn phím độc lập bé dễ thao tác.

  Đồng hồ định vị trẻ em GPS Tuxedo TX-G31
  Đồng hồ định vị trẻ em GPS Tuxedo TX-G31

  Đồng hồ cho phép lưu danh bạ từ 10-15 số, cha mẹ có thể kiểm soát các cuộc gọi từ người lạ bằng cách hạn chế danh bạ. Đây là người bạn tin cậy của con mỗi khi tới trường, đi chơi, du lịch nhất là ở nơi đông người mà cha mẹ không lo con lạc nhờ hệ thống định vị. Giá sản phẩm là 1.500.000 đồng.

  1.4.2. Đồng hồ điện thoại định vị trẻ em chống nước INAP HW11

  Đồng hồ có màn hình cảm ứng 1.44 inch, nặng 60g. Tính năng nghe gọi 2 chiều, nhắn tin giúp bé liên lạc với người thân thường xuyên. Camera có khả năng chụp ảnh gửi về điện thoại cha mẹ.

  Không cần kè kè bên con 24/7, đồng hồ điện thoại chống nước INAP HW11 giúp bố mẹ quản lý, giám sát con hiệu quả thông qua định vị hành trình con đi được lưu trong 3 tháng. Tính năng nghe trực tiếp tự động các âm thanh ở xung quanh bé mà không cần con phải chấp nhận cuộc gọi nên bạn biết con đang nói chuyện với ai, làm gì. Các chức năng báo thức, gọi điện khẩn cấp, chế độ không làm phiền lúc con đi học… là điểm cộng cho đồng hồ thông minh này. Giá tham khảo là 1.190.000 đồng.

  Đồng hồ điện thoại định vị trẻ em chống nước INAP HW11
  Đồng hồ điện thoại định vị trẻ em chống nước INAP HW11

  2. Cách sử dụng đồng hồ định vị trẻ em của Nhật Bản

  Qua phần đánh giá ở trên chắc các bạn cũng đã có đáp án cho câu hỏi đồng hồ định vị trẻ em Nhật Bản có tốt không rồi. Đồng hồ định vị trẻ em của Nhật Bản có những chức năng hiện đại là phương tiện để cha mẹ chăm sóc bảo vệ tốt cho con cái. Nếu đã sở hữu một sản phẩm trên tay bạn cần đọc kĩ thông tin, hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để cài đặt phù hợp. 

  Để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng bạn hãy tìm mua ở những địa chỉ bán đồng hồ thông minh uy tín, được nhiều người review hiện nay nhé!

  Đồng hồ định vị trẻ em của Nhật Bản chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, bé yêu vui vẻ với món quà được bố mẹ tặng. Đây là một công cụ hiệu quả để bạn luôn bên con và con luôn cảm nhận được tình cảm sự quan tâm từ gia đình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất