Đồng hồ DW nam - Đồng hồ cho người trẻ

Chuyển tới nội dung chính trong bài[xem]
Đối với các bạn trẻ yêu đồng hồ thì thương hiệu Daniel Wellington có lẽ không còn quá xa lạ. Trong những năm gần đây thì chiếc đồng hồ DW nam trở thành một trào lưu của giới trẻ với thiết kế giản đơn hiện đại mà phong cách.

Đối với các bạn trẻ yêu đồng hồ thì thương hiệu Daniel Wellington có lẽ không còn quá xa lạ. Trong những năm gần đây thì chiếc đồng hồ DW nam trở thành một trào lưu của giới trẻ với thiết kế giản đơn hiện đại mà phong cách. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần biết về thương hiệu Daniel Wellington và liệu đồng hồ của họ có xứng đáng với thời gian của bạn hay không.

đồng hồ DW nam

Đồng hồ DW nam đơn giản và đáng tin cậy.

 Bộ máy thạch anh của đồng hồ Daniel Wellington được sản xuất tại Nhật Bản, quê hương của những nhà chế tác đồng hồ tốt nhất trên thế giới. Tuy nhiên, đồng hồ Daniel Wellington được biết là có vỏ mỏng hầu như không chống thấm nước. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tránh mọi hoạt động dưới nước khi đeo đồng hồ Daniel Wellington.

Bản thân đã sở hữu một chiếc đồng hồ Daniel Wellington, tôi phải nói rằng tôi rất ấn tượng bởi thiết kế và độ tin cậy của nó. Điều làm cho chiếc đồng hồ Daniel Wellington trở nên tuyệt vời là vỏ mỏng và dây đeo bằng da thoải mái đến mức đôi khi tôi thậm chí không cảm thấy như mình đang đeo đồng hồ trên cổ tay!

Bản chất nhẹ của nó thường được cho là dễ bị vỡ – Trái với suy nghĩ của nhiều người, vỏ của đồng hồ DW nam khá bền mặc dù vỏ mỏng; Tôi đã không đếm được số lần tôi làm rơi đồng hồ hoặc đập nó vào một bề mặt cứng nhưng đồng hồ vẫn còn nguyên vẹn.

Đồng hồ DW nam được sản xuất ở đâu?

Bộ máy thạch anh của Daniel Wellington được sản xuất tại Nhật Bản, bởi một công ty Nhật Bản có tên là Miyota, những chiếc đồng hồ này sau đó được lắp ráp tại Trung Quốc. Trụ sở chính của Daniel Wellington không phải của 2 quốc gia trên, mà nó được thành lập tại Trung tâm Stockholm của Thụy Điển.

Đồng hồ DW nam

Bên cạnh bộ máy thạch anh đến từ Nhật Bản, về cơ bản bạn đang nhận được mọi thứ khác của một chiếc đồng hồ Daniel Wellington đến từ Trung Quốc. Đó là lý do tại sao thương hiệu có thể duy trì doanh số bán đồng hồ ở mức giá tương đối phải chăng như vậy, đây cũng là yếu tố quan trọng trong việc thành lập và phổ biến của thương hiệu.

Tuy nhiên, bạn đã sử dụng một chiếc đồng hồ Daniel Wellington trước đây, bạn thậm chí sẽ không nhận thấy hoặc cảm thấy rằng chiếc đồng hồ được sản xuất tại Trung Quốc. Do có dây đeo và vỏ đồng hồ chất lượng cao, đồng hồ có cảm giác như một sản phẩm cao cấp giống như một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ mà bạn có thể nhận được từ Tissot.

Giá thành của đồng hồ DW nam.

Đồng hồ Daniel Wellington không phải là một thương hiệu xa xỉ. Bộ chuyển động thạch anh được sử dụng trong đồng hồ Daniel Wellington là bộ chuyển động Miyota tiêu chuẩn có giá thành rẻ và các thành phần khác được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc.

Đồng hồ DW nam thường được đánh giá là loại đồng hồ tầm trung, với mức giá từ 110 đến 250 đô. Đó là một mức giá có thể chấp nhận được với một chiếc đồng hồ thời trang và bền bỉ.

Daniel Wellington có xứng đáng không?  

Đồng hồ Daniel Wellington thực sự là một chiếc đồng hồ khá thú vị và nó sẽ phát triển thành bạn sau một thời gian. Đã sở hữu một chiếc trong hơn 3 năm, tôi thực sự thích cách dễ dàng đọc thời gian từ mặt đồng hồ của nó – Một thiết kế đơn giản nhưng cổ điển không dễ đạt được, đặc biệt là một thiết kế thu hút sự chú ý của người mua.

đồng hồ DW

Là một người đam mê đồng hồ, đam mê những cỗ máy thì thành thực với giá thành 110 đến 250 đô là điều không xứng đáng. Tuy nhiên, bạn là một người trẻ yêu quý sự thời trang, yêu quý cái đẹp, đơn giản thì đồng hồ DW nam là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Tin tức về Đồng hồ