Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 Pro mang đến những tính năng gì?

Đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 Pro là mẫu smartwatch được Huawei tung ra thị trường vào đợt tháng 7 vừa qua. Cùng khám phá hệ tính năng mà phiên bản này sở hữu trong bài viết dưới đây nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Tính năng theo dõi sức khỏe

  Đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 Pro mang đến cho người dùng đó là sự đa dạng trong tính năng theo dõi sức khỏe.

  • Đo nhiệt độ cơ thể

  Hiện nay, hiếm thấy mẫu đồng hồ thông minh nào được hỗ trợ tính năng đo thân nhiệt như đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 Pro. Theo đó, thiết bị có thể dễ dàng cảm nhận được nếu như nhiệt độ cơ thể của bạn gia tăng bất thường. Lúc này thiết bị sẽ lập tức gửi cảnh cáo đến để người dùng biết được tình trạng sức khỏe của mình.

  • Theo dõi hơi thở

  Đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 Pro thông qua việc theo dõi hơi thở để xác định được chỉ số SpO2 (hay nồng độ oxy trong máu) bằng công nghệ hiện đại. Nhờ đó, việc theo dõi sức khỏe cũng được diễn ra dễ dàng hơn.

  • Đo nhịp tim

  Đo nhịp tim là chức năng giờ đây đã phổ biến hơn ở các dòng smartwatch ở nhiều phân khúc giá. Với công nghệ theo dõi nhịp tim TruSeen™ 4,5 được ứng dụng cho đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 Pro, các thông số đưa đều có độ chuẩn xác cao và bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng chức năng này.

  huawei watch 3 pro

   

  • Nhiều chế độ luyện tập

  Phiên bản đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 Pro có đến hơn 100 chế độ luyện tập trong đó có 19 chế độ luyện tập chuyên nghiệp và 85 chế độ luyện tập cơ bản. Tùy theo thể chất mà người dùng có thể lựa chọn cho mình chế độ luyện tập, tham gia vào bài tập và nhận về kết quả đánh giá quá trình luyện tập đã đủ chất lượng chưa, quá trình đó đã giúp bạn đốt cháy bao nhiêu calo,…

  • Báo cáo tình trạng sức khỏe tổng quan

  Thông qua cảm biến các hoạt động thường ngày, đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 Pro có thể đo lường được quãng đường bạn đã di chuyển, năng lượng đã tiêu thụ, chỉ số chất lượng giấc ngủ, mức độ căng thẳng,….

  Các tính năng tiện ích khác

  • Kết nối nhanh chóng

  Đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 Pro cho phép người dùng sử dụng eSIM độc lập, tức là thiết bị sẽ trở thành một phiên bản thu nhỏ của điện thoại với chức năng chính là nghe gọi và nhắn tin. 

  • Nhận thông báo

  Đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 Pro có thể kết nối và đồng bộ hóa dữ liệu cùng với điện thoại thông minh để giúp bạn nhận thông báo đến smartphone ngay trên chính chiếc đồng hồ này. Nhờ đó, mọi liên lạc trở nên đơn giản hơn, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

  huawei watch 3 pro

   

  • Nhiều ứng dụng được tích hợp

  Với App Gallery trên đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 Pro, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều ứng dụng khác của bên cung cấp thứ ba trên chiếc smartwatch này. Nó giúp người dùng tối ưu hóa mọi trải nghiệm.

  • Khả năng chụp hình nhanh chóng

  Đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 Pro được tích hợp tính năng chụp hình bằng điều khiển từ xa – Remote Shutter. Theo đó, thay vì phải ấn trực tiếp trên màn hình điện thoại, người dùng có thể sử dụng chức năng này để tự chụp ảnh trong những chuyến đi một mình mà không cần nhờ tới trợ giúp của người khác.

  • Tính năng gọi điện khẩn cấp

  Khi bạn rơi vào tình huống nguy hiểm, cần đến sự giúp đỡ của người khác thì chế độ khẩn cấp của đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 Pro sẽ ngay lập tức thực hiện cuộc gọi đến số điện thoại hoặc gửi thông báo đến thông tin liên hệ mà bạn chỉ định để yêu cầu sự trợ giúp. 

  huawei watch 3 pro

   

  Đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 Pro giá bao nhiêu?

  Đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 Pro hiện đang được bày bán tại rất nhiều hệ thống với mức giá khoảng 11.990.000 VNĐ. Với sự đa dạng về tính năng cùng với thiết kế cũng không kém phần xịn sò thì mức giá dành cho đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 Pro như vậy cũng có thể hiểu được.

  Nếu bạn đang tìm mua smartwatch trong khoảng thời gian này thì có thể cân nhắc đến chiếc đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 Pro này.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất