Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Đồng hồ thông minh M2 chưa tới 100 ngàn có những tính năng gì?

Đồng hồ thông minh M2 được biết đến là một smartwatch có giá siêu rẻ trên thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu nhiều hơn nữa những thông tin về phiên bản này ngay sau đây nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Các tính năng trên đồng hồ thông minh M2

  • Kết nối Bluetooth 

  Đồng hồ thông minh M2 mang đến tính năng kết nối thông qua Bluetooth 4.0 có thể cung cấp cho người dùng tốc độ kết nối ổn định hơn, ít tiêu hao năng lượng. Nhờ đó, các tác vụ khác cũng được nâng cao.

  đồng hồ thông minh m2

   

  • Đo nhịp tim thường xuyên

  Đồng hồ thông minh M2 tuy giá rẻ nhưng vẫn được chú trọng bởi sự đa dạng trong các tính năng dành cho sức khỏe. Trong đó, đồng hồ thông minh M2 có tích hợp cảm biến đo nhịp tim. Dòng thiết bị này hỗ trợ đo nhịp tim trong trạng thái hoạt động bình thường và cả những lúc vận động mạnh hay khi đi ngủ.

  Thông qua ứng dụng Mi Fit, người dùng có thể cập nhật các thông số sức khỏe được dễ dàng hơn.

  Tuy nhiên, cũng cần nhấn mạnh rằng tính năng đo nhịp tim của đồng hồ thông minh M2 chưa thực sự đạt được kết quả lý tưởng. Thông số cho ra vẫn có sự chênh lệch tương đối lớn so với thực tế. Bởi vậy, với tính năng này trên đồng hồ thông minh M2 chúng tôi khuyên bạn không nên quá lạm dụng mà vẫn cần ưu tiên khám sức khỏe định kỳ.

  • Nhắc nhở vận động

  Đồng hồ thông minh M2 thực hiện theo dõi sự di chuyển của người đeo để biết được thời gian ngồi một chỗ có quá lâu không. Trong trường hợp đồng hồ thông minh M2 phát hiện bạn đã ở yên một chỗ quá lâu nó sẽ phát ra âm thanh kèm theo chế độ rung như một lời nhắc nhở bạn hãy đứng dậy và vận động. 

  đồng hồ thông minh m2

   

  Vốn ngồi một chỗ không phải là thói quen tốt, do đó, tính năng này trên đồng hồ thông minh M2 có tính thực tiễn khá cao và nhất là dân văn phòng thì càng cần đến nó.

  • Theo dõi giấc ngủ

  Đồng hồ thông minh M2 theo dõi thể trạng người dùng 24/7, tức là ngay cả khi bạn ngủ say nó vẫn hoạt động để đánh giá chất lượng giấc ngủ. Từ đó, ngày hôm sau bạn có thể biết được mình đã thực sự ngủ ngon hay chưa, có cần điều chỉnh giờ giấc sinh hoạt không,…

  • Chống nước

  Theo thông tin từ nhà sản xuất, đồng hồ thông minh M2 có chỉ số chống nước, chống bụi đạt chuẩn IP67. Theo đó, bạn sẽ sử dụng đồng hồ thông minh M2 khi rửa tay, đi tắm mà không lo dính nước và hỏng hóc. 

  Thế nhưng, trải nghiệm thực tế thì không lý tưởng như vậy. Khi đồng hồ thông minh M2 bị dính nước và không được xử lý kịp thời, đúng cách thì rất dễ dẫn đến chết máy. Do đó, với đồng hồ thông minh 2 bạn nên hạn chế tối đa việc tiếp xúc nước để đảm bảo thiết bị có tuổi thọ lý tưởng. 

  Khả năng hiển thị của đồng hồ thông minh M2

  Đồng hồ thông minh M2 sử dụng tấm nền OLED nên về màu sắc hiển thị không thể nói là quá nổi bật vì nó chỉ có thể cho hình ảnh, thông số được sắc nét hơn chứ không thể đáp ứng được nhu cầu về màu sắc rực rỡ như nhu cầu của nhiều người. Bên cạnh đó, khả năng hiển thị của đồng hồ thông minh M2 dưới ánh nắng mặt trời không phải là tốt vì có thể bạn phải căng mắt mới nắm bắt được thông tin hiển thị.

  Đồng hồ thông minh M2 đặc biệt ghi điểm với lựa chọn màu sắc lên đến 4 phiên bản gồm có:

  • Đồng hồ thông minh M2 màu đen
  • Đồng hồ thông minh M2 màu cam
  • Đồng hồ thông minh M2 xanh lá cây 
  • Đồng hồ thông minh M2 xanh da trời

  Đồng hồ thông minh M2 giá bao nhiêu?

  Hiện nay, đồng hồ thông minh M2 được bán nhiều bởi các hệ thống đại lý bán lẻ trên toàn quốc và một số sàn thương mại điện tử điển hình như Shopee, Lazada,… mức giá tham khảo dành cho đồng hồ thông minh M2 chỉ khoảng 75.000-80.000 VNĐ. 

  đồng hồ thông minh m2

   

  Một cái giá quá rẻ chỉ bằng 1-2 cốc trà sữa bạn đã được trải nghiệm ngay đồng hồ thông minh M2 có ngoại hình nhỏ nhắn và cũng có nhiều tính năng để trải nghiệm.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất