Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Đồng hồ thông minh M3 có tính năng đo nhịp tim không?

Tính năng đo nhịp tim hiện khá phổ biến trên smartwatch, một dòng có giá rẻ như đồng hồ thông minh M3 liệu có được hỗ trợ hay không? Còn tính năng nào khác nữa để trải nghiệm? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đồng hồ thông minh M3 có đo nhịp tim không?

  Nếu trước kia, tính năng đo nhịp tim thường chỉ thấy ở điện thoại thông minh giá rẻ thì ngày nay, nó đã phổ biến hơn đối với nhiều phân khúc giá. Và tất nhiên, đồng hồ thông minh M3 cũng nằm trong số những bản smartwatch có mức giá yêu thương mà được tích hợp cả cảm biến đo nhịp tim.

  đồng hồ thông minh m3

   

  Theo đó, đồng hồ thông minh M3 theo dõi nhịp tim liên tục cả ngày và đưa ra thông số có độ chính xác cỡ khoảng 80%. Dẫu sao, đồng hồ thông minh M3 cũng chỉ là một thiết bị công nghệ và nó không thể thay thế được các dụng cụ y tế nên người dùng chỉ nên sử dụng tính năng đo nhịp tim trên đồng hồ thông minh M3 nói riêng và đa số smartwatch nói chung ở ngưỡng tham khảo.

  Đồng hồ thông minh M3 còn những tính năng, tiện ích nào khác?

  • Tính năng cuộc gọi

  Chiếc đồng hồ thông minh M3 thực hiện rất tốt ở vai trò nghe gọi 2 chiều. Nó luôn sẵn sàng trong tư thế tiếp nhận cuộc gọi đến ngay cả khi bạn đang sử dụng để tham gia vào các bài tập thì cũng không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến tính năng này.

  Đồng thời, đồng hồ thông minh M3 cũng có sự thể hiện khá ổn trên phương diện âm thanh. Cụ thể thì loa đồng hồ thông minh M3 có khả năng chống nước nên bạn có thể sử dụng thiết bị này trong nhiều hoàn cảnh thời tiết mà không cần phải quá lo lắng. 

  Một ưu điểm nữa của đồng hồ thông minh M3 trong việc tiếp nhận cuộc gọi, đó là khả năng kiểm soát cuộc gọi. Với tiện ích này, đồng hồ thông minh M3 có thể từ chối cuộc gọi từ các số máy lạ, tránh trường hợp làm phiền, gây rối.

  • Tính năng luyện tập

  Đồng hồ thông minh M3 cũng hỗ trợ người dùng với những bài tập chất lượng, nó cung cấp cả những bài tập cơ bản cho đến những bài có cường độ tập luyện cao hơn. Một vài bộ môn có trên đồng hồ thông minh M3 như chạy bộ, bóng chuyền, nhảy dây,… Nếu so với nhiều dòng thiết bị ở tầm giá cao hơn một chút thì độ đa dạng của các bài tập trên đồng hồ thông minh M3 không thể sánh bằng nhưng nó vẫn đáp ứng được nhu cầu tập luyện nhẹ nhàng mỗi ngày của người tập.

  Để tham gia vào tính năng luyện tập, bạn chỉ cần ấn chọn biểu tượng tập luyện trên màn hình đồng hồ thông minh M3 sau đó thiết bị sẽ chuyển hướng đến giao diện tập luyện mà tại đây bạn dễ dàng chọn ra bộ môn mình yêu thích để bắt đầu bài tập.

  • Tính năng giải trí

  Không chỉ ưu ái cho tính năng sức khỏe, đồng hồ thông minh M3 cũng được tập trung khai thác ở tính năng giải trí giúp người dùng có được những khoảng thời gian thư giãn cực hiệu quả. Em nó mang đến không gian lưu trữ nhạc tương đối lý tưởng cho một thiết bị thông minh nhỏ xinh. Giờ đây, bạn có thể tải về đồng hồ thông minh M3 Microwear những bản nhạc yêu thích, bật nó lên mỗi khi thích. 

  • Khả năng chống nước

  Đồng hồ thông minh M3 Microwear có khả năng chống nước, tuy nhiên, nó chỉ có tác dụng khi bạn rửa tay thì bị bắn một vài giọt nước hay lúc luyện tập ra mồ hôi thì không cần lo lắng. Dẫu sao, vệ sinh đồng hồ thông minh M3 Microwear sau mỗi lần tiếp xúc với nước cũng là điều quan trọng cần làm.

  đồng hồ thông minh m3

   

  Đồng hồ thông minh M3 Microwear giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

  Đồng hồ thông minh M3 Microwear hiện đang có mức giá tham khảo là 950.000 VNĐ. Hiện nay, dòng thiết bị này chủ yếu được bán trên các sàn thương mại là chủ yếu, cùng với đó thì còn có một vài cửa hàng bán lẻ cũng đang phân phối đồng hồ thông minh M3 Microwear. Với các trang bán hàng, bạn nên đọc kỹ đánh giá của người mua trước khi chốt đơn để tránh những hối hận về sau.

  đồng hồ thông minh m3

   

  Nhìn chung, đồng hồ thông minh M3 Microwear có thể mang tới một trải nghiệm vừa đủ trong tầm giá dưới 1 triệu đồng. Nó cũng là phiên bản đáng thử trong thời gian tới.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất