Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ] Freeship max mỗi ngày

Đồng hồ thông minh Kospet Optimus Pro có camera không?

Sở hữu một ngoại hình mạnh mẽ, đồng hồ thông minh Kospet Optimus Pro được người dùng đặt kỳ vọng cao vào những tính năng thông minh. Phiên bản này có hỗ trợ máy ảnh không? Có theo dõi nhịp tim không? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đồng hồ thông minh Kospet Optimus Pro chụp ảnh được không?

Trước tiên, có thể khẳng định rằng đồng hồ thông minh Kospet Optimus Pro là dòng smartwatch có tích hợp camera, do đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo. 

Cụ thể, máy ảnh đồng hồ thông minh Kospet Optimus Pro có độ phân giải 8MP là một thông số lý tưởng cho camera của một chiếc đồng hồ thông minh. Bởi ở cùng phân tầng với đồng hồ thông minh Kospet Optimus Pro không phải dòng máy nào cũng có camera. Nhờ có camera 8.0MP này mà sẽ thật dễ dàng để bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp chợt xuất hiện mà không cần tốn thời gian rút điện thoại thông minh ra.

Đồng hồ thông minh Kospet Optimus Pro còn những tính năng nào khác?

Đồng hồ thông minh Kospet Optimus Pro được đánh giá là một phiên bản đa tính năng, mang lại cho người dùng thật nhiều những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống thường ngày.

  • Tích hợp thẻ SIM độc lập

Đồng hồ thông minh Kospet Optimus Pro có khe để chứa Nano SIM. Như vậy, bạn có thể sử dụng đồng hồ thông minh Kospet Optimus Pro như một phiên bản của những chiếc điện thoại cơ bản có thể nghe gọi, nhắn tin và kết nối mạng. Điều này giúp bạn không còn phải phụ thuộc vào kết nối Bluetooth với điện thoại di động nữa.

  • Hỗ trợ cả Android và iOS 

Đồng hồ thông minh Kospet Optimus Pro có sự tương thích với điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android 5.1 và iOS 9.0 trở lên. Nếu hiện giờ bạn đang dùng điện thoại iPhone hay OPPO, Samsung,… thì hoàn toàn có thể rinh về một chiếc đồng hồ thông minh Kospet Optimus Pro.

đồng hồ thông minh kospet

 

  • Theo dõi sức khỏe

Ở khả năng theo dõi sức khỏe, đồng hồ thông minh Kospet Optimus Pro thực hiện đo nhịp tim người đeo 24/24, giúp mọi người cơ bản nắm bắt được tình trạng sức khỏe của mình ở thời điểm hiện tại. Tất nhiên, hãy nhớ rằng đồng hồ thông minh Kospet Optimus Pro cũng như mọi smartwatch khác không phải là một dụng cụ y tế, do đó xác suất sai lệch là rất cao và bạn không nên phụ thuộc quá nhiều vào nó, thăm khám sức khỏe thường xuyên là điều cần làm.

Trong quá trình bạn tập luyện, đồng hồ thông minh Kospet Optimus Pro như một cỗ máy ghi chép, ghi nhớ lại toàn bộ các thông số như thời gian tập, quãng đường di chuyển hay lượng calo đã đốt cháy và báo cáo lại sau cùng.

  • Tính năng ngôn ngữ

Đồng hồ thông minh Kospet Optimus Pro hướng đến người dùng toàn cầu mà bởi vậy nó cũng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau có thể kể đến gồm Trung Quốc, Anh, Đức, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Nga, Hindi, Ả Rập, Ukraina, Séc, Đan Mạch, Hungary, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Rumani, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Kazak, Serbia, Ba Tư, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Malaysia, Philippines, Việt Nam, Bangladesh, Thái Lan, Lào, Campuchia.

  • Tính năng chống nước

Đồng hồ thông minh Kospet Optimus Pro có chỉ số chống nước đạt chuẩn IP67, cũng có nghĩa là với những làn dính nước nhẹ nhàng như bắn nước mưa, nước rửa tay thì thiết bị vẫn chạy mượt mà.

đồng hồ thông minh kospet

 

  • Các tính năng khác

Thế giới mà đồng hồ thông minh Kospet Optimus Pro mang đến không chỉ dừng lại ở những tính năng chủ chốt đã nêu ở trên. Nó còn muôn vàn những tiện ích khác có thể liệt kê ở đây như chức năng đồng bộ nhạc, bản đồ, thời tiết, báo thức, cửa hàng ứng dụng Google, trình ghi âm, lịch, tìm kiếm bằng giọng nói,…

Đồng hồ thông minh Kospet Optimus Pro giá bao nhiêu?

Mỗi nguồn cung cấp sẽ có một mức giá khác nhau nhưng nhìn chung nó cũng chỉ dao động trong khoảng 3.950.000 Vnđ cho đến khoảng 4.350.000 Vnđ.

đồng hồ thông minh kospet

 

Ngoài hạn chế về mặt ngoại hình có phần mạnh mẽ hợp cho nam đeo thì đồng hồ thông minh Kospet Optimus Pro có thể đáp ứng được tốt nhu cầu sử dụng của đại đa số người dùng smartwatch hiện nay. 

Trong tầm giá 3-4 triệu thì đồng hồ thông minh Kospet Optimus Pro vẫn là một phiên bản có camera đáng để xuống tiền sở hữu.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất