Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Dòng SSD Corsair Force Series™ LS 120GB có gì đặc biệt?

SSD Corsair Force Series là dòng ổ cứng thể rắn được sản xuất hướng tới đối tượng khách hàng tầm trung với hiệu suất tốt so với các sản phẩm cùng phân khúc với mức giá thành phù hợp với hầu hết túi tiền khách hàng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Hình minh họa

  Corsair Force Series™ LS 120GB SATA 3 6Gb/s SSD

  Corsair Force Series™ LS 120GB có hỗ trợ kết nối SATA 3 6GB/s giúp mang đến tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng. Ngoài ra, dòng sản phẩm còn được tích hợp thêm SATA 1 và 2 để tăng tối đa tính tương thích. Corsair Force Series™ LS có kích thước khá mỏng chỉ 7mm, ít sinh nhiệt khi hoạt động cùng độ tin cậy cao khiến Corsair Force Series™ LS là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho cả PC và Laptop.

  Dễ dàng cập nhật SATA mới nhất

  Ngoài việc tích hợp cả SATA 1, 2 và 3 để tăng tối đa tính tương thích với các thiết bị kết nối ngoại vi cũng như tăng tốc độ truyền tải dữ liệu, các sản phẩm SSD Force Series LS còn có thể dễ dàng cập nhật phiên bản SATA mới nhất giúp mang lại tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng. Bạn sẽ không phải lo SSD của mình bị “tụt hậu” phía sau so với các SSD của hãng khác xét về SATA.

  Hỗ trợ lệnh TRIM

  Dòng sản phẩm SSD Corsair Force Series™ LS 120G được tích hợp lệnh TRIM trên Windows 7 hỗ trợ SSD thực hiện xoá sạch dữ liệu không cần thiết hoàn toàn một cách nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa hiệu suất ghi/đọc dữ liệu cũng như kéo dài tuổi thọ của ổ cứng.

  Độ tin cậy cao

  Vì là ổ cứng tĩnh nên SSD Corsair Force Series™ LS có khả năng hoạt động hết sức êm ái, không gây tiếng ồn, ít sinh nhiệt cũng như có mức tiêu thụ điện năng thấp. Tất cả mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng so với ổ cứng cơ học truyền thống.

  Corsair SSD Toolbox

  Corsair SSD Toolbox là phần mềm độc quyền của hãng giúp quản lý cũng như duy trì hiệu suất ổn định cho SSD. Đây là phần mềm miễn phí chạy trên các hệ điều hành Windows XP, Windows 7, và Windows 8.

  Thông số kỹ thuật

  Loại giao diện: SATA 6.0 Gb/s (SATA 3)

  Tốc độ đọc tối đa: 535MB/s

  Tốc độ ghi tối đa: 440MB/s

  Chạy trên HĐH: Microsoft® Windows® 7, Vista®, and XP; Macintosh OS X; Linux

  Kích thước: 7mm/2.5 inch

  Nhiệt độ vận hành: 0 – +70 độ C

  Nhiệt độ lưu trữ: -40C – +85C

  Thời gian hoạt động (MTBF): 1 triệu giờ

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất