Đánh giá SSD Kingston HyperX 3K 120GB - Giá cực tốt cùng hiệu năng cao

Chuyển tới nội dung chính trong bài[xem]
Bạn đang tìm kiếm một ổ cứng SSD cho máy tính và phải đáp ứng được cả hai tiêu chí: hiệu suất hoạt động mạnh mẽ cùng giá thành phải chăng? Vậy thì SSD Kingston HyperX 3K 120GB chính là sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn.

SSD Kingston HyperX 3K 120GB - SATA III

SSD Kingston HyperX 3K 120GB – SATA III

Tính năng nổi bật

Với mức giá khá thấp chỉ khoảng 1.900.000đ cùng hiệu suất hoạt động tốt, SSD Kingston HyperX 3K120GB – SATA III đặc biệt thu hút sự quan tâm từ người sử dụng. Ổ có thể ghi/xoá 3000 lần với chip điều khiển SandForce thế hệ thứ hai. Với mức giá không thể thấp hơn của SSD Kingston HyperX 3K120GB, người dùng sẽ được tận hưởng trải nghiệm chơi game siêu nhạy cùng khả năng đa nhiệm và đa phương tiện vượt trội so với HDD truyền thống.

3K có khả năng chạy các ứng dụng và game nhanh hơn bằng việc tăng số lượng khung hình/s (FPS). Sản phẩm mang đến những trải nghiệm hoàn hảo khi chơi game cũng như cho phép việc chuyển hay chỉnh sửa các tập tin trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, SSD Kingston HyperX 3K120GB còn hỗ trợ kết nối SATA Rev. 3.0 (6Gb/s) mang đến tốc độ đọc/ghi dữ liệu nhanh chóng. Bên cạnh đó, ổ còn được tích hợp công nghệ SandForce DuraClass giúp hỗ trợ mạnh mẽ bảo vệ toàn bộ dữ liệu trên SSD.

Ổ cứng SSD Kingston HyperX 3K120GB được tích hợp công nghệ Tự động giám sát, phân tích và báo cáo lỗi của ổ cứng (Self-Monitoring, Analysis and Reporting Technology – S.M.A.R.T) giúp người dùng nhận biết tình trạng hiện tại của thiết bị. Với S.M.A.R.T, SSD sẽ tự đông đưa ra những cảnh báo về những hư hỏng tiềm tàng trong tương lai do vậy giúp bạn có thể chủ động trong quá trình quá trình sử dụng (như chuẩn bị sao lưu trước thông tin quan trọng hay thay thế SSD trước khi ổ bị hỏng).

Sản phẩm được hỗ trợ lệnh TRIM trên hệ điều hành Windows 7 và Windows Server 2008 R2. TRIM cho phép SSD xoá bỏ dữ liệu trên bộ nhớ ngay lập tức mà không cần chuyển chúng sang bộ nhớ đệm (xoá tạm) nên giúp tăng đáng kể tốc độ ghi/xoá dữ liệu trên ổ.

SSD Kingston HyperX 3K120GB được tích hợp cả giao diện SATA III 6Gbps mới nhất và SATA II/3Gbps cùng chip điều khiển SSD SandForce thế hệ thứ hai. Sản phẩm có tốc độ đọc dữ liệu 555MB/s và ghi 510MB/s cùng hiệu suất ghi/đọc 4KB đáng nể ở mức 20,000/60,000 IOPS. Với khả năng của mình, SSD Kingston HyperX 3K sẽ cải thiện mạnh mẽ năng suất công việc, hiệu suất đa phương tiện cũng như lướt game.

HyperX 3K120GB có kích thước 2.5 inch được bọcngoài bởi một gá có kích thước 3.5 ich có thể được cố định dễ dàng nên rất tương thích với hầu hết laptop cũng như máy tính để bàn.

* Giá sản phẩm: 1.900.000đ

Quang Hợp

Tin tức về Máy tính - Laptop

Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!