1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] an tâm shop tại nhà

Dùng các cối xay của máy xay sinh tố Bosch MSM87180 để làm gì ?

Máy xay sinh tố Bosch MSM87180 có trang bị khá nhiều cối xay và dụng cụ phụ trợ để chế biến được đa dạng thực phẩm, vậy sản phẩm này có thể làm những nhiệm vụ gì ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy xay sinh tố cầm tay Bosch MSM87180 có đến 3 dụng cụ phụ kiện với các chức năng khác nhau vậy bạn có hiểu hết cách sử dụng và nhiệm cụ của các thiết bị này chưa? Trong tầm giá 2,3 triệu đồng thì bạn sẽ được sở hữu những gì khi chọn mua máy xay cầm tay Bosch ?

Những mẫu máy xay sinh tố thương hiệu Bosch luôn có đầy đủ các cối xay chức năng riêng biệt để phục vụ mục tiêu chế biến thực phẩm tươi, rau củ và cả các loại thực phẩm chín, thịt, cá tươi.. do đó nhiều người khi chọn mua máy xay đa năng Bosch sẽ cảm thấy lúng túng không biết cách sử dụng như thế nào ?

Dưới đây người dùng sẽ được hiểu rõ các loại cối xay của máy xay Bosch MSM87180 được dùng để làm gì và cách sử dụng cụ thể.

Máy xay sinh tố Bosch MSM87180 có cối xay thịt

Một cối xay thịt dung tích nhỏ với lưỡi dao sắc bén làm từ kim loại cứng chất lượng cao, bền bỉ và có thể chịu được lực xay rất lớn, với công suất máy lên đến 750W của máy xay Bosch MSM87180. Cối xay thịt nhỏ này phù hợp để xay từ 1 – 3 lạng thịt, rất thường dùng trong các bữa ăn gia đình hoặc để chế biến đồ ăn dặm cho trẻ em.

Bạn cũng có thể dùng cối xay này để làm giò chả từ các loại thịt, cá cho gia đình đổi món, làm nước xốt từ các loại gia vị , xay nấm hành tỏi v.v.. nhờ cối xay có lưỡi xay khá nhỏ và thấp có thể xay được rất nhuyễn các món đồ khô.

Máy xay sinh tố Bosch MSM87180 có tay đánh trứng

Tay đánh trứng kèm theo được lắp đặt dễ dàng với vài thao tác xay và ấn đúng khớp nối, lúc này bạn có thể thực hiện những món bánh thơm ngon, đồ ăn tráng miệng và các bữa phụ một cách thuận tiện hơn rất nhiều mà không cần phải mua sắm thêm một chiếc máy đánh trứng kèm theo. Các mức điều chỉnh công suất trên thân máy xay cầm tay điều khiển được các tốc độ đánh trứng tương đương với một chiếc máy đánh trứng chuyên dụng.

Máy xay sinh tố Bosch MSM87180 có cối đá mạnh mẽ 

Cối xay sinh tố với dung tích hạn chế của máy xay Bosch có thể dùng để xay các loại thực phẩm cứng như xay đá, xay cua v.v.. Nếu bạn thường xuyên dùng sinh tố thì phụ kiện này của Bosch MSM87180 rất hữu ích dành cho bạn. Ngoài ra, cối xay này cũng phục vụ tốt cho các nhu cầu xay thực phẩm làm các món ăn phong phú cho bữa cơm gia đình.

Các phụ kiện đi kèm khác của máy xay Bosch MSM 87180

Phụ kiện đi kèm: 2 x nắp bảo vệ, 1 x bình chứa để trộn, bình có chia tỷ lệ, các bộ phần này là không thể thiếu để bạn kiểm soát được lượng thực phẩm chế biến mỗi ngày. Cốc đong và cốc đựng an toàn cũng giúp bạn lưu trữ thực phẩm dễ dàng trong tủ lạnh khi không dùng hết.

 

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Nên mua máy xay sinh tố để bàn hay máy xay sinh tố cầm tay?

Nên mua máy xay sinh tố để bàn hay máy xay sinh tố cầm tay?

Những ưu điểm của máy xay sinh tố cầm tay

Những ưu điểm của máy xay sinh tố cầm tay

Bảng giá máy xay cầm tay Bosch cập nhật tháng 11/2018

Bảng giá máy xay cầm tay Bosch cập nhật tháng 11/2018

Bảng giá máy xay cầm tay Bosch cập nhật tháng 5/2019

Bảng giá máy xay cầm tay Bosch cập nhật tháng 5/2019

Bảng giá máy xay cầm tay Bosch cập nhật tháng 12/2018

Bảng giá máy xay cầm tay Bosch cập nhật tháng 12/2018

Bảng giá máy xay sinh tố cầm tay cập nhật tháng 2/2018

Bảng giá máy xay sinh tố cầm tay cập nhật tháng 2/2018

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất