Focal 100 OD 8: Loa cho những buổi tiệc tùng, dã ngoại!

Chuyển tới nội dung chính trong bài[xem]
Loa Focal 100 OD 8 là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn cần một chiếc loa có công suất lớn, lực tác động mạnh để hâm nóng bầu không khí cho các bữa tiệc ngoài trời.

Thông số kỹ thuật Focal 100 OD 8

  • Công suất Amp đề xuất: 20 – 150W
  • Độ nhạy / trở kháng: 88 dB / 8 ohms
  • Kích thước: 22,8 x 28 x 39 cm
  • Trọng lượng: 5,8 kg
  • Màu sắc: Đen hoặc trắng
  • Chống thấm nước: IP66
  • Khác: Khung treo tường có thể xoay

Đánh giá thiết kế loa Focal 100 OD 8

Kích thước chắc chắn là vấn đề. Loa ngoài trời của Focal chơi bền hơn hầu hết các loa ngoài trời, vừa chống thấm nước vừa được chế tạo kiên cố.

Loa, có sẵn bằng polypropylene đen hoặc trắng với các phần tử Polyglass của Focals, có thể được gắn trên tường hoặc trần và đi kèm với một giá đỡ bằng nhôm có thể được kẹp vào loa.

Chúng tương đối dễ lắp đặt và có thể xoay 180 độ. Logo cũng có thể xoay được, tùy thuộc vào việc bạn đặt loa theo chiều ngang hay chiều dọc. Các dây cáp có thể được luồn qua giá đỡ nếu muốn và các thiết bị đầu cuối được giấu trong tủ, có khả năng chống thấm nước với chứng nhận IP66 và khả năng chống tia cực tím.

Có một Focal 100 OD6 nhỏ hơn nếu bạn cho rằng OD8 quá lớn, nhưng theo chúng tôi thì đây là chiếc cần có. Các loa có một loa trầm 8 inch với loa tweeter nhôm ngược của Focal, và nó hoạt động ngoài mong đợi.

Chất lượng âm thanh 

Loa Focal có chất lượng âm thanh gần như tương đồng, nó có sự phong phú, bố cục rộng rãi và nhiều âm trầm để tạo hứng thú cho người nghe. Âm treble được cảm nhận là trong, không quá gắt còn âm trung thì ấm áp, rõ ràng, chi tiết cao. Ngoài việc chơi các bản nhạc sôi động để hâm nóng bầu không khí, OD 8 cũng có thể chơi những bản nhạc du dương, nhẹ nhàng, sâu lắng.

Lời kết

Focal 100 OD8 là một sự lựa chọn rõ ràng cho những ai muốn có yếu tố tiệc tùng cao trong vườn hoặc trên sân thượng. Họ chơi lớn và có nhiều âm trầm ở đây. Chúng cũng dễ lắp đặt, nhưng chiều cao chỉ dưới 40 cm có thể khiến chúng quá lớn. Như đã đề cập, có một OD6 nhỏ hơn với loa trầm 6,5 inch, nhưng chúng tôi sẽ chọn cái này vì sự tàn bạo tuyệt đối.

Tin tức về Loa - Micro - Tai nghe

So sánh SoundPeats Life và SoundPeats Air 3 Pro: Tai nghe nào tốt hơn?

So sánh SoundPeats Life và SoundPeats Air 3 Pro: Tai nghe nào tốt hơn?

Sau sự thành công của SoundPeats Air 3 Pro, hãng tiếp tục trình làng SoundPeats Life được đánh giá là bản sao của Air 3 Pro. Vậy giữa tai nghe SoundPeats Life và SoundPeats Air 3 Pro, tai nghe nào tốt hơn? Cùng chúng tôi so sánh hai dòng tai nghe này trong bài viết dưới đây.
Đánh giá loa B&O Beolit 20: Đẳng cấp và thời trang!

Đánh giá loa B&O Beolit 20: Đẳng cấp và thời trang!

B&O Beolit 20 là một trong những sản phẩm loa không dây mới nhất của thương hiệu âm thanh danh tiếng Bang & Olufsen. Mẫu loa sở hữu thiết kế đẹp mắt, chất âm mạnh mẽ và tính năng thì vô cùng hiện đại. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đánh giá chi tiết hơn về loa B&O Beolit 20.