Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Giới thiệu quạt điều hòa không khí Sunhouse SHD7795

Với mức giá từ 10 triệu đồng, quạt điều hòa không khí Sunhouse SHD7795 có thể thay thế thiết bị làm mát có mức giá tương đương cho căn phòng lớn hơn với khả năng tiết kiệm điện hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu quạt điều hòa Sunhouse SHD7795

Quạt điều hòa không khí công suất lớn đáp ứng tốt cho không gian cần dùng quạt trong diện tích rộng, người dùng có thể sử dụng máy cho không gian mở, trong văn phòng, sảnh hoặc những căn phòng diện tích 50 – 70 m2. Nếu tìm kiếm thiết bị làm mát hiệu quả nhanh chóng mà mức giá lại hợp lý thì đây là sản phẩm đáng tham khảo.

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7795 được thiết kế hiện đại, màu sắc sang trọng dễ kết hợp với nội thất trong nhà bạn, có vỏ ngoài bằng chất liệu nhựa ABS bền bỉ, dễ dàng vệ sinh. Kết cấu phần tạo gió lớn với chiều cao đáng kể so với những dòng quạt điều hòa không khí vẫn bị cho là giới hạn về độ cao.

Tính năng quạt điều hòa Sunhouse SHD7795

– Làm mát nhanh, hạ nhiệt sâu: Với lưu lượng gió 9000m3/h giúp làm mát tối ưu, có khả năng giảm nhiệt độ tới 15 độ C trong điều kiện phòng ở thoáng rộng, độ ẩm môi trường nhỏ hơn hoặc bằng 40 %, nhiệt độ môi trường lớn hơn hoặc bằng 42 độ C.

– Hoạt động tốt ở diện tích lớn: Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7795 với diện tích làm mát 70m2 giúp làm mát nhanh chóng cho căn phòng của bạn, phù hợp với mọi không gian trong căn nhà bạn.

– Làm sạch không khí: Chế độ ion âm lọc không khí sạch sẽ, giúp không gian ngôi nhà bạn trong lành, tinh khiết, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn.

– Dung tích bình chứa nước lớn: Bình chứa nước có dung tích lớn đến 70 lít, bạn có thể sử dụng thiết bị trong thời gian dài mà không cần đổ nước nhiều lần.

– Điều chỉnh chế độ gió linh hoạt: Máy làm mát không khí được trang bị 3 chế độ gió đa dạng, người dùng có thể tùy ý lựa chọn các chế độ theo nhu cầu sử dụng.

Người dùng muốn tìm kiếm thiết bị làm mát cho không gian rộng và không gian mở có thể chọnquạt điều hòa Sunhouse với các model công suất đa dạng, phù hợp với điều kiện tài chính và hoàn cảnh sử dụng. Sunhouse SHD7795 là một model có thể làm mát an toàn với đặc điểm không tạo độ ẩm xấu mà làm lạnh bằng pad làm lạnh với khay chứa nước được thiết kế nhỏ gọn, có thể thay thế các loại quạt công nghiệp và điều hòa về hiệu năng tiết kiệm điện và chi phí đầu tư.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất