1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Gối chống trào ngược cho bé là gì ? Tác dụng của gối chống trào ngược cho bé

Gối chống trào ngược là một trong những item must-have phải có mà các bà mẹ có con gặp vấn đề về đường ruột hay trớ, trào ngược cần trang bị cho bé nhà mình.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Trào ngược thực quản hay trào ngược dạ dày là một trong những triệu chứng thường gặp không chỉ ở người lớn mà trẻ nhỏ đặc biệt là trẻ sơ sinh cũng là những đối tượng dễ mặc phải. Nếu không khắc phục kịp thời sẽ dẫn đến nhiều hậu quả như trẻ biếng ăn, quấy khóc, chậm phát triển. Sự ra đời của gối chống trào cho bé được đánh giá là một trong những giải pháp hữu hiệu trong những giai đoạn này, hỗ trợ giúp trẻ cải thiện tình trạng trào ngược tốt nhất ngay tại nhà.

Tuy nhiên, có nhiều phụ huynh vẫn chưa thực sự hiểu rõ gối chống trào ngược là gì? Công dụng, cách sử dụng hiệu quả của sản phẩm. Để có câu trả lời chính xác nhất chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu bài viết sau.

Gối chống trào ngược là gì?

– Gối chống trào ngược cho bé là một loại gối được thiết kết dành riêng cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh, giúp cải thiện hiệu quả tình trạng nôn trớ và ọc sữa.

– Với những đặc tính ưu việt, khác với những loại gối có trên thị trường như góc nghiêng lý tưởng, chất liệu êm ái, bề mặt thông thoáng…  Chính vì vậy mà gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh có khả năng cải thiện tình trạng nôn trớ và ọc sữa thường gặp ở trẻ hiệu quả.

Gối chống trào ngược cho bé hiện nay có 2 loại cơ bản: 

– Gối chống trào ngược chữ C sản phẩm được thiết kế đa năng, ngoài tác dụng làm gối chống trào ngược còn có thể sử dụng làm gối tập bú cho những bà mẹ lần đầu chưa có kinh nghiệm bế trẻ, ghế tập ngồi cho bé sau 6 tháng tuổi….

– Gối chống trào ngược kiểu dáng hiện đại, sản phẩm được thiết kế giống một chiếc giường đệm êm ái, với góc nghiêng lý tưởng. Giúp trẻ có thể khắc phục tình trạng trào ngược và nôn trớ hiệu quả.

Công dụng của gối chống trào ngược 

– Lợi ích đầu tiên mà chúng ta không thể phủ nhận đó chính là, khả năng cải thiện tình trạng trào ngược, ọc trớ hiệu quả dành cho trẻ khi sử dụng. Giúp trẻ ăn ngon, ngủ tốt, tăng cân đều.

– Một số loại gối chống trào ngược trên thị trường hiện nay còn được tích hợp thêm nhiều tính năng đi kèm như: Chống bẹp đầu, tập ngồi cho bé, định hình tư thế bú cho trẻ, tính năng rung ru ngủ… Tùy vào nhu cầu cần khắc phục mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

Cách sử dụng gối chống trào ngược cho bé hiệu quả

– Hãy dành từ 15 – 20 phút bế và vỗ nhẹ vào lưng, để trẻ có thể ợ hơi sau khi ăn no. Hành động này giúp lượng hơi trong dạ dày của bé có thể được đào thải ra ngoài.

– Cho trẻ nằm lên gối với độ nghiêng dao động trong khoảng từ 15 – 30 độ. Đây chính là độ cao tiêu chuẩn, giúp trẻ khắc phục tình trạng trào ngược cũng như hạn chế tối đa tình trạng ngộp thở thường gặp.

– Chia nhỏ các bữa ăn cho trẻ, không nên ép bé ăn quá nhiều trong một lần vì dạ dày của trẻ còn quá nhỏ. Ăn nhiều sẽ khiến bé không kịp tiêu hóa, dễ dẫn đến hiện tượng trào ngược.

 

Tin tức liên quan
Chọn gối chống trào ngược Linder Swiss

Chọn gối chống trào ngược Linder Swiss

Mua gối chống trào ngược loại nào tốt ?

Mua gối chống trào ngược loại nào tốt ?

Phân loại gối chống trào ngược theo cách sử dụng

Phân loại gối chống trào ngược theo cách sử dụng

Ưu điểm nổi bật của gối chống trào ngược Faroro

Ưu điểm nổi bật của gối chống trào ngược Faroro

Có nên sử dụng gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh không ?

Có nên sử dụng gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh không ?

Tã giấy Binbin XL26 – Chống trào ngược giúp bé yêu ngon giấc

Tã giấy Binbin XL26 – Chống trào ngược giúp bé yêu ngon giấc

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất